Bản Tin Mục Vụ Số 997
ngày 7 tháng 11 năm 2010

Viếng Nghĩa Trang & Thánh Đường

Từ trưa ngày 1-11 cho tới hết ngày 2 -11, những ai viếng Các Thánh Đường hay Nguyện Đường và từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 11 trong tháng Các Linh Hồn, những ai đi viếng các nghĩa trang công giáo; đọc 1 Kinh Lạy Cha, 1 Kinh Tin Kính cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng thì được lĩnh một ơn Đại Xá, nhưng phải nhường các ơn xá đó cho các linh hồn.

Thu Tiền Lần 2 Giúp Các Chủng Sinh       

 Chúa Nhật ngày 7/11/2010 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 để giúp cho các chủng sinh đang theo học ở Đại Chủng Viện của Tổng Giáo Phận Denver.  Xin quý vị rộng tay đóng góp.

Ủng Hộ Giáo Xứ

Giáo Xứ xin chân thành cám ơn những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Giáo Xứ để thêm vào việc làm parking tại phía Tây Bắc của Hội Trường Giáo Xứ:

1.  Hội Gia Đình Thánh Mẫu La Vang    $1,000.00

2.  1 Người                                               $     50.00

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho quý vị.

Mời Họp Hội Đồng Giáo Xứ

Xin mời quý chức tới dự phiên họp thường lệ của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 14/11/2010, lúc 9:30 sáng  trên lầu 2 trong Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ.

Thánh Lễ Tại Nghĩa Trang

Hàng năm vào tháng 11, Tháng Cầu Cho Các Linh Hồn, Giáo Xứ có thói quen dâng thánh lễ tại 2 Nghĩa Trang có đông giáo dân Giáo Xứ an nghỉ.  Cũng trong chiều hướng đó, năm nay Giáo Xứ sẽ có các thánh lễ như sau:

+Thứ Bảy:  ngày 13 tháng 11 năm 2010

10:00 sáng:  Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Hampden (nhà/nguyện thường quen)

Văn Phòng Giáo Xứ xin thông báo và mời quý vị sắp xếp thời giờ tới tham dự đông đảo và sốt sắng để cầu nguyện cho những thân nhân, bạn hữu đã an nghỉ tại 2 nghĩa trang trên.

Giáo Xứ Cần Người Nấu Tiệc Cưới

Trước hết Giáo Xứ xin chân thành cám ơn quý gia đình trong Giáo Xứ cũng như những nhà thầu đã chung tay cộng tác để có những tiệc cưới thật lịch sự và sang trọng tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình của Giáo xứ trong những năm vừa qua, đem lại những giây phút thật tuyệt vời cho Cô Dâu Chú Rể, gia đình hai họ cùng với những người thân.

Quý vị cũng đã biết những năm qua Giáo Xứ vẫn mở rộng cửa để tiếp đón những nhà hàng khác nhau có khả năng nấu tiệc cưới để phục vụ quý gia đình trong Giáo Xứ tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình.  Năm nay, cũng trong chiều hướng đó Giáo Xứ rất muốn có thêm nhiều nhà hàng khác hợp tác với Giáo Xứ để sự chọn lựa của quý vị được vừa ý hơn về giá cả và các món ăn theo ý mình thích.

 Do đó Giáo Xứ xin kêu gọi những nhà hàng có khả năng nấu tiệc cưới phục vụ quý gia đình trong Giáo Xứ xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ (303) 431-0382 để biết thêm chi tiết. 

Cũng nên nhắc lại là Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình là một nơi có thể phục vụ trên 800 thực khách, khang trang với sàn vũ đúng tiêu chuẩn, hệ thống âm thanh, ánh sáng  thật đặc biệt và bãi đậu xe rộng rãi thoải mái không đâu bằng. 

Thông Báo Việc Hoàn Lại Tiền Thế Chân

Kính Gởi Toàn Thể Quý Phụ Huynh

Như trong tờ cam kết khi ghi danh. Ban Ghi Danh sẽ hoàn lại tiền thế chân $50.00 cho quý Phụ huynh nào có đóng tiền thế chân, nếu quí vị đến ghi danh giúp 8 tiếng thiện nguyện với Ban Giáo Dục.

Để việc hoàn trả lại tiền thế chân cho quí vị được dễ dàng.  Vào những Chúa Nhật quí vị có thời giờ, xin quí vị vui lòng đến ghi danh nơi Bàn Giám Luật, các thầy cô trong Ngành Giám Luật sẽ sắp xếp công việc mà quí vị có thể phụ giúp Ban Giáo Dục trong thời gian các em đang học.

Khi quí vị đến ghi danh giúp, các thầy cô tại bàn Giám Luật sẽ hướng dẫn cho quí vị những chi tiết liên quan đến các thủ tục thiện nguyện.

Khi kết thúc năm học vào ngày 22 tháng 5 năm 2011, Quí Phụ huynh  chưa hoàn tất 8 giờ cộng tác với BGD hoặc Giáo xứ, số tiền $50.00 sẽ được xung vào quỹ sinh hoạt cho các em. 

Chân thành cám ơn sự cộng tác rộng rãi của quí vị, xin Chúa và Mẹ cùng Thánh Cả Giuse luôn che chở và ban bình an cho gia đình quí vị. 

Trân Trọng Kính Chào.

Ban Giáo Dục

Rao Hôn Phối

1. Anh Nguyễn Thanh hiện ở Lakewood, Colorado con Ông Nguyễn Chí (qua đời) và Bà Văn Thị Thuỷ hiện cư ngụ tại Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt-Nam muốn kết bạn với Chị Phan Thị Phương-Thu con Ông Phan Thiện (qua đời) và Bà Phan Thị Vui  hiện cư ngụ tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt-Nam. Đôi bạn nầy sẽ lập phép Hôn Phối tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt-Nam.  (2)

2. Anh Phạm Văn Khải con Ông Phạm Văn Thái và Bà Tạ Thị Vượng hiện cư ngụ tại Denver, Colorado muốn kết bạn với Chị Trần Thị Thuý-Phượng hiện ở Denver, Colorado con Ông Bà Trần Văn Thế và Lê Thị Lan (đã qua đời). Đôi bạn nầy sẽ lập Phép Hôn Phối tại GX Nữ Vương Tử Đạo Việt-Nam.  (2)

Ai biết đôi bạn liệt kê ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quý vị vui lòng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quý vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Xếp Ngày Cưới Cho Năm 2011

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2011.  Các gia đình có người thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cưới như ý muốn.  Thông thường Giáo Xứ cử hành Lễ Cưới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy.

Thay Đổi Địa Chỉ Mới

Văn Phòng Giáo Xứ có nhiều việc cần liên lạc với các gia đình thuộc Giáo Xứ vào dịp cuối năm như gửi thiệp Giáng Sinh.  Do đó, xin quý vị gia trưởng vui lòng thông báo ngay cho Văn Phòng Giáo Xứ biết địa chỉ và số điện thoại mới đổi trong năm để Văn Phòng Giáo Xứ gửi  thư hoặc thiệp Noel gửi đi không trả về như các năm trước đây.

Giáo Khu Thánh Gia Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Gia chân thành cám ơn những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày trực quán:

1.  AC Tuyền Liên                    $100.00

2.  Bác Phúc                             3 loại Xôi

3.  AC Hạnh Thúy                     $  60.00

4.  Phở 79                                 Thịt Nạm

5.  Ông Thành Phở 95             Nạm Chín

6.  Chị Xuân                              Bánh Bò, Bánh Da Lợn

7.  AC Kính Diệp                      Bột Lọc

Ngoài ra Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Gia cũng không quên cám ơn những quý vị trong và ngoài Giáo Khu đã hy sinh bỏ thời giờ đến giúp Giáo Khu trong tuần qua.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho quý vị

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Gia

Trưởng Khu Thân Văn Túc

Giáo Xứ Phân Ưu

Giáo xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver, Colorado chân thành phân ưu cùng

Cha Anselmô M. Đinh Vương Cần, CMC, Cựu Quản Nhiệm và tang quyến về sự ra đi của

Bà Cố Maria Lâm Thị Quyên, Hưởng thọ 100 tuổi.

vào ngày 03 tháng 11 năm 2010 tại Wichita, Kansas.

Nguyện xin Thiên Chúa sớm đưa linh hồn Bà Cố Maria về hưởng hạnh phúc vĩnh cửu trên quê trời.

Tin Phát Thanh – Tin Phát Thanh

Chương Trình Phát Thanh Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam tại Denver.

Thứ Sáu ngày 5 tháng 11 năm 2010 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.    Chia Sẻ Lời Chúa: Chúa Nhật 32 Thường Niên C –Lm. Grêgôriô Trần Vi, CMC

2.    Tin Tức & Thông Báo

3.    Mỗi Tuần Một Hạnh Tích: Hai Thánh Simon và Thađêô, Tông Đồ

4.    Học Hỏi Để Sống Đạo

5.    Thánh Nhạc

Lưu Ý:  Chương trình này sẽ được lưu giữ trong website:  www.giaoxudenver.org

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+Chúa Nhật ngày 14/11/2010   Giáo Khu Đồng Tiến

+Chúa Nhật ngày 21/11/2010       Giáo Khu Phaolô

Cầu Cho Bệnh Nhân Trong Giáo Xứ   

Trong tình liên kết của anh chị em trong cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.

Gia Đình Cảm Tạ   

Toàn thể tang gia chúng con xin chân thành cảm tạ và tri ân:

-Cha Chánh Xứ Giuse Vũ Kim Ngân, CMC

-Cha Phó Xứ Gregory Trần Vi, CMC

-Cha Giuse Cao Minh Thái

-Cha Martinô Nguyễn Bá Thông

-Cha Hoàng T. Thắng

-Cha Văn Đình Quang

-Cha Leo Vũ Đình Huyến, CMC

-Fr. Gabriel

-Quý Thầy Phó Tế, Quý Tu Sĩ Nam Nữ

-Hội Đồng Mục Vụ và Tài Chánh

-Quý Đại Diện Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver

-Quý Vị Đại Diện Thiếu Nhi Thánh Thể Trung Ương

-Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Kitô Vua Denver

-Giáo Khu Phêrô

-Quý Đại Diện Làng An Bằng Hải Ngoại

-Quý Đại Diện Giáo Xứ An Bằng Hải Ngoại

-Ban Giáo Dục Giáo Xứ NVTĐVN Denver

-Ca Đoàn Hải Triều

-Quý Hội Đoàn

-Quý Thông Gia cùng toàn thể ông bà, họ hàng, thân bằng quyến thuộc, bạn hữu xa gần

Vì tình thương và lòng ưu ái đã đến viếng thăm, cầu nguyện, gọi điện thoại, gửi thiệp tang, gửi hoa, xin lễ, phúng điếu, đặc biệt là tham dự Thánh Lễ An Táng và tiễn đưa con, cháu, em và anh của chúng con là:

Gioakim Nguyễn Minh Huấn, hưởng dương 19 tuổi

đã được Chúa gọi về lúc 5 giờ 30 sáng ngày 3 tháng 10 năm 2010,.

Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria luôn chúc lành và trả công bội hậu cho Quý Cha và toàn thể quý vị.  Trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi những điều sai và thiếu sót, kính xin Quý Cha và toàn thể quý vị niệm tình tha thứ.

Tang Gia Đồng Cảm Tạ