Bản Tin Mục Vụ Số 996
ngày 31 tháng 10 năm 2010

Đổi Giờ - Đổi Giờ

Đồng hồ Hoa Kỳ sẽ chuyển lùi lại 1 giờ vào đêm Thứ Bảy, ngày 06/11/2010 rạng ngày Chúa Nhật ngày 7/11/2010.  Xin quý vị nhớ vặn đồng hồ lại 1 giờ trước khi đi ngủ tối Thứ Bảy

Lễ Các Thánh Nam Nữ

Thứ Hai ngày 1/11 Giáo Hội hoàn vũ long trọng mừng kính Lễ Các Thánh Nam Nữ ở trên trời.  Cũng trong chiều hướng đó, Giáo Xứ sẽ có 2 thánh lễ:  10:00 giờ sáng và 6 giờ chiều cùng ngày tại thánh đường Giáo Xứ . 

Xin quý ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ đông đủ để xin các Thánh Nam Nữ ở trên trời cầu bầu cho mọi người chúng ta.

Lễ Cầu Cho Các Linh Hồn

Thứ Ba ngày 2/11 khai mạc tháng Cầu Cho Các Linh Hồn nơi luyện ngục.  Giáo Xứ có 2 thánh lễ vào lúc 10 giờ sáng và 6 giờ chiều cùng ngày để cầu nguyện cho các linh hồn tổ tiên, ông bà cha mẹ, đặc biệt là những thân nhân, ân nhân, Quý Cha cựu chánh xứ, những anh chị em trong Giáo Xứ này đã được Chúa gọi về được mau hưởng vinh phúc trên quê trời.

Viếng Nghĩa Trang & Thánh Đường

Từ trưa ngày 1-11 cho tới hết ngày 2 -11, những ai viếng Các Thánh Đường hay Nguyện Đường và từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 11 trong tháng Các Linh Hồn, những ai đi viếng các nghĩa trang công giáo; đọc 1 Kinh Lạy Cha, 1 Kinh Tin Kính cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng thì được lĩnh một ơn Đại Xá, nhưng phải nhường các ơn xá đó cho các linh hồn.

Thu Tiền Lần 2 Giúp Các Chủng Sinh       

 Chúa Nhật ngày 7/11/2010 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 để giúp cho các chủng sinh đang theo học ở Đại Chủng Viện của Tổng Giáo Phận Denver.  Xin quý vị rộng tay đóng góp.

Báo Lễ Đầu Tháng

Xin nhắc nhớ quý Hội, Đoàn nhớ ngày đi tham dự thánh lễ và hội họp:

+Thứ Sáu:  ngày 5/11/2010

6 giờ chiều:  Thánh Lễ dành riêng cho Đoàn Liên Minh Thánh Tâm và Đạo Binh Hồn Nhỏ.

+Thứ Bảy:  ngày 6/11/2010

8:30 sáng:  Thánh Lễ dành riêng cho Hội Các Bà Mẹ Công Giáo, Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ, Hội Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp và Hội Bảo Trợ Ơn Thiên Triệu.

Mời Họp Hội Đồng Giáo Xứ

Xin mời quý chức tới dự phiên họp thường lệ của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 14/11/2010, lúc 9:30 sáng  trên lầu 2 trong Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ.

Thánh Lễ Tại Nghĩa Trang

Hàng năm vào tháng 11, Tháng Cầu Cho Các Linh Hồn, Giáo Xứ có thói quen dâng thánh lễ tại 2 Nghĩa Trang có đông giáo dân Giáo Xứ an nghỉ.  Cũng trong chiều hướng đó, năm nay Giáo Xứ sẽ có các thánh lễ như sau:

+Thứ Bảy:  ngày 6 tháng 11 năm 2010

2:00 chiều:  Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Mount Olivet của Địa Phận (ở nhà nguyện thường quen).

+Thứ Bảy:  ngày 13 tháng 11 năm 2010

10:00 sáng:  Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Hampden (nhà/nguyện thường quen)

Văn Phòng Giáo Xứ xin thông báo và mời quý vị sắp xếp thời giờ tới tham dự đông đảo và sốt sắng để cầu nguyện cho những thân nhân, bạn hữu đã an nghỉ tại 2 nghĩa trang trên.

Rao Hôn Phối

1. Anh Nguyễn Thanh hiện ở Lakewood, Colorado con Ông Nguyễn Chí (qua đời) và Bà Văn Thị Thuỷ hiện cư ngụ tại Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt-Nam muốn kết bạn với Chị Phan Thị Phương-Thu con Ông Phan Thiện (qua đời) và Bà Phan Thị Vui  hiện cư ngụ tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt-Nam. Đôi bạn nầy sẽ lập phép Hôn Phối tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt-Nam.  (1)

2. Anh Phạm Văn Khải con Ông Phạm Văn Thái và Bà Tạ Thị Vượng hiện cư ngụ tại Denver, Colorado muốn kết bạn với Chị Trần Thị Thuý-Phượng hiện ở Denver, Colorado con Ông Bà Trần Văn Thế và Lê Thị Lan (đã qua đời). Đôi bạn nầy sẽ lập Phép Hôn Phối tại GX Nữ Vương Tử Đạo Việt-Nam.  (1)

Ai biết đôi bạn liệt kê ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quý vị vui lòng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quý vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Xếp Ngày Cưới Cho Năm 2011

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2011.  Các gia đình có người thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cưới như ý muốn.  Thông thường Giáo Xứ cử hành Lễ Cưới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy.

Thay Đổi Địa Chỉ Mới

Văn Phòng Giáo Xứ có nhiều việc cần liên lạc với các gia đình thuộc Giáo Xứ vào dịp cuối năm như gửi thiệp Giáng Sinh.  Do đó, xin quý vị gia trưởng vui lòng thông báo ngay cho Văn Phòng Giáo Xứ biết địa chỉ và số điện thoại mới đổi trong năm để Văn Phòng Giáo Xứ gửi  thư hoặc thiệp Noel gửi đi không trả về như các năm trước đây.

Giáo Khu Thánh Tâm Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Tâm chân thành cám ơn những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày trực quán:

1.  AC Vũ T. Tuyên                          $100.00

2.  Bà Xuyến                                    $  20.00

3.  AC Lợi Sa                                  Bánh Các Loại

4.  AC Loan Tính                             Xôi

5.  AC Huê Phúc                             Chè

6.  AC Vũ Thanh Thiên                   10 két nước

7.  Ẩn Danh                                      Bô Ba

8.  Cô Tình                                        Đậu Hũ Đường

9.  Ẩn Danh                                      1 Hộp Tôm & Bún

10.  AC Tạo Hà Phở 75                 1 Nồi Phở

11.  Bà Vũ Đăng Quý                      $   50.00

Ngoài ra Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Tâm cũng không quên cám ơn những quý vị trong và ngoài Giáo Khu đã hy sinh bỏ thời giờ đến giúp Giáo Khu trong tuần qua.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho quý vị

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Tâm

Trưởng Khu Bùi Tâm 

Tin Phát Thanh – Tin Phát Thanh

Chương Trình Phát Thanh Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam tại Denver.

Thứ Sáu ngày 29 tháng 10 năm 2010 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.  Chia Sẻ Lời Chúa: Chúa Nhật 29 Thường Niên C –Pt. Phêrô Đặng Phi Hùng

2.  Tin Tức & Thông Báo

3.  Mỗi Tuần Một Hạnh Tích: Thánh Antôn Maria Clarê, Giám Mục

4.  Học Hỏi Để Sống Đạo

5.  Thánh Nhạc

Lưu Ý:  Chương trình này sẽ được lưu giữ trong website:  www.giaoxudenver.org

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+Chúa Nhật ngày 7/11/2010      Giáo Khu Fatima

+Chúa Nhật ngày 14/11/2010       Giáo Khu Đồng Tiến

Cầu Cho Bệnh Nhân Trong Giáo Xứ   

Trong tình liên kết của anh chị em trong cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.