ngày 12 tháng 9 năm 2010

Với niềm thương tiếc, và tin vào Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh

xin báo tin:

Tu sĩ Linh mục Đaminh Nguyễn Phúc Thuần SSS,

Cựu Quản Nhiệm CĐ Nữ Vương Tử Đạo VN, Denver, CO (1977 - 1980)

- Sinh vào trần gian ngày 2 tháng 6 năm 1936

tại Tiên Am, Vĩnh Bảo, Giáo phận Hải Phòng,

- Sinh vào cuộc sống đời đời  lúc 2 giờ 30 sáng

ngày 05 tháng 9 năm 2010, tại Tỉnh Dòng Thánh Thể, Thủ Đức, VN.

Giáo xứ Nữ Vương Tử Đạo VN Denver dâng các Thánh Lễ từ Thứ hai, 06/9 đến Chúa Nhật, 12/9/2010 để cầu nguyện cho LH Lm Đaminh được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.   (Giáo xứ đã đặt vòng hoa để tri ân Cha Đaminh và gửi tiền phúng điếu cho Tỉnh Dòng Thánh Thể, Thủ Đức, Việt Nam.)

Xin vì Danh Chúa Nhân từ xin thương cứu LH Linh Mục Đaminh được lên hưởng vinh phúc đời đời.

Hình Ảnh Lễ An Táng

Gx. NVTĐVN Denver, CO

Xin mời quý chức tới dự phiên họp của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 12/9/2010, lúc 9:30 sáng trên lầu 2 trong Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ.

Xếp Ngày Cưới Cho Năm 2010

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2011.  Các gia đình có người thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cưới như ý muốn.  Thông thường Giáo Xứ cử hành Lễ Cưới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy.

Báo Học Giáo Lý Rửa Tội Trẻ Em

Xin mời Cha Mẹ và Người Đỡ Đầu choc ác em nhỏ được Rửa Tội vào Chúa Nhật ngày 3/10/2009, tới Văn Phòng Giáo Xứ để dự giờ Giáo Lý Đặc Biệt vào lúc 7 giờ chiều, ngày 18 tháng 9 năm 2010.  Đơn Xin Rửa Tội Trẻ Em xin liên lạc với Quý Vị Trưởng Khu.

Ghi Danh Lớp Giáo Lý Dự Tòng

Lớp Giáo Lý Dự Tòng của Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver sẽ khai giảng lúc 9:30 sáng Chúa Nhật ngày 26/09/2010 tại phòng số 221 tại Hội trường Nữ Vương Hòa Bình.  Chương trình học từ 9:30 đến 11:30 sáng mỗi Chúa Nhật tổng cộng gồm 22 tuần lễ.

Lớp Giáo Lý Dự Tòng sẽ bế giảng ngày 16/04/2011.  Các học viên theo học đầy đủ sẽ được chịu 3 Phép Bí Tích: Rửa Tội, Mình Thánh Chúa và Thêm Sức (còn được gọi là các Bí Tích Khai Tâm Kitô Giáo)  trong Thánh Lễ  Đêm Vọng Phục Sinh Thứ Bẩy ngày 23/04/2011.

Mọi chi tiết, xin liên lạc với Phó tế Ngô Thế Tòng, điện thoại số 303-807-7944; hay Văn Phòng Giáo Xứ.

Ủng Hộ Đại Nhạc Hội Cao Nguyên

Giáo Xứ chân thành ghi ơn những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Đại Nhạc Hội Cao Nguyên:

1.  Bà Tuyến                            $100.00

2.  ÔB Ngô Trọng                   $  50.00

3.  ÔB Nguyễn Văn Xuân       $  50.00

4.  Bà Bùi Thị Huyện               $  50.00

(còn tiếp)

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho quý vị và gia đình quý vị.

Thông Báo Của Hội Đền Tạ

Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ tha thiết xin kính mời quý hội viên đến tham dự giờ đọc kinh cầu nguyện của hội để cầu nguyện cho tất cả hội viên còn sống cũng như đã qua đời.

Địa điểm:  Tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình trên lầu 2, phòng 208.

Thời gian:  10 giờ sáng các Chúa Nhật tuần thứ hai đầu tháng.

Sau giờ cầu nguyện hội có giờ chầu lúc 11 giờ 15 phút.

Một lần nữa hội mong quý hội viên bớt chút thời giờ đến để làm vinh danh Mẹ và thực thi lời Mẹ nói với ba trẻ là các con hãy siêng năng lần hạt mân côi.

Hội xin chân thành cám ơn.

Trưởng Hội Lê Trung Chiến

1.  Anh Lê Michael con Ông Lê Kevin (Huỳnh) và Bà Lê Thị Thế hiện cư ngụ tại Littleton, Colorado muốn kết bạn với Chị Fam Chan Jeanette (Phương) con Ông Fam Paulo (Hoà) và Bà Trần Cathi hiện cư ngụ tại Thornton, Colorado. Đôi bạn nầy sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo xứ Holy Ghost, Denver, Colorado. (3)

Ai biết đôi bạn nêu trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Thứ Sáu ngày 10 tháng 9 năm 2010 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.    Chia Sẻ Lời Chúa: CN 23 Thường Niên – Pt. Lorensô Ngô Thế Tòng

2.    Tin Tức & Thông Báo

3.    Mỗi Tuần Một Hạnh Tích: Thánh Gioan Kim Khẩu, Giám Mục, Tiến Sĩ Giáo Hội

4.    Học Hỏi Để Sống Đạo

5.    Thánh Nhạc

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+ Chúa Nhật ngày 19/9/2010       Giáo Khu Phaolô

+Chúa Nhật ngày 26/9/2010         Giáo Khu Phêrô

Trong tình liên kết của anh chị em trong cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.

Khám Bệnh Miễn Phí

Chúa Nhật ngày 26/9/2010, từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình sẽ có khám bệnh và chích ngừa miễn phí.  Mọi chi tiết xin liên lạc với Anh Y số điện thoại (303) 931-9016.