ngày 5 tháng 9 năm 2010

Thiếu Nhi Không Sinh Hoạt

Chúa Nhật ngày 5 tháng 9 năm 2010 các em thiếu nhi được nghỉ, không có sinh hoạt.  Các em thiếu nhi sẽ trở lại sinh hoạt vào tuần tới (12/9/2010) với chương trình như thường lệ.

Xin mời quý chức tới dự phiên họp của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 12/9/2010, lúc 9:30 sáng trên lầu 2 trong Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ.

Chương Trình Lễ Bổn Mạng Giáo Xứ

Giáo Xứ đã nhận Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ làm Bổn Mạng I của Giáo Xứ, Giáo Hội kính vào ngày 8 tháng 9 hàng năm.  Để tiện việc tổ chức Giáo Xứ sẽ mừng kính Bổn Mạng vào Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2010.

Chương Trình được sắp xếp như sau:

+10 giờ sáng:  Cung nghinh tượng Mẹ, sau đó thánh lễ trọng thể tại thánh đường Giáo Xứ.  Xin quý Hội, Đoàn nhớ mang theo cờ Hội, Đoàn và mặc đồng phục.

+5 giờ chiều:  Thánh Lễ như thường lệ thay cho ngày Chúa Nhật.

Xin kính mời quý ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ sốt sắng và đông đủ để mừng Sinh Nhật Đức Maria, Mẹ của mỗi người chúng ta.

Đổi Giờ Lễ Chiều Thứ Bảy

Vì ngăn trở thời giờ trùng với Đại Nhạc Hội Cao Nguyên của Giáo Xứ nên Thánh Lễ chiều Thứ Bảy ngày 11/9/2010 sẽ được đổi lên sớm hơn 1 giờ đồng hồ, thay vì 6 giờ như thường lệ, Thánh Lễ sẽ được cử hành vào lúc 5 giờ chiều.  Xin được thông báo để quý vị thu xếp tham dự Thánh Lễ và góp mặt trong buổi Đại Nhạc Hội Cao Nguyên của Xứ nhà.

Nhạc Hội Cao Nguyên

(Kính tặng Cha Chánh Xứ, Cha Phó Xứ và BTC Đại Nhạc Hội Cao Nguyên 2010)

Kính báo con chiên Giáo Xứ Ta

Mời đem bằng hữu lẫn thân gia

Tham xem văn nghệ, danh ca sĩ

Dự tiệc ẩm phần, bếp núc ta

Nhạc điệu, trống kèn vang tiếng dội

Hội trường rộng rãi thoáng âm ba

Cao bay gọi đến mau vua vé

Nguyên cũng gây phân (funds) giáo xứ nhà.

Denver, August 17th, 2010

Huyền Cầu Trần Minh Châu

Đại Nhạc Hội Cao Nguyên

Đại Nhạc Hội Cao Nguyên với Chủ Đề:  “Tình Yêu và Hồng Phúc”, do Giáo Xứ tổ chức vào ngày 11 tháng 9 năm 2010, lúc 6 giờ 30 chiều, nhằm mục đích để gây quỹ cho Giáo Xứ.

Thành phần Ca Sĩ gồm có:  Nguyễn Hồng Nhung, Ánh Minh, Quốc Khanh, Hoài Phương, Duy Linh và hai Danh Hề Chí Tài & Việt Hương cùng với Ban Nhạc Brotherz.

Giá Vé:   Ủng Hộ          $50.00

Đồng Hạng  $35.00

Mua vé tại cửa phải trả thêm $5.00

Giáo Xứ có bán Thức Ăn và Nước Uống trước và trong thời gian đại nhạc hội.

Ban Tổ Chức xin kính mời quý ông bà anh chị em trong giáo xứ nhiệt tình ủng hộ bằng cách mua vé sớm bao có thể để Ban Tổ Chức dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi cho quý vị.  Chân thành cám ơn sự cộng tác của quý vị.

Ghi Danh Lớp Giáo Lý Dự Tòng

Lớp Giáo Lý Dự Tòng của Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver sẽ khai giảng lúc 9:30 sáng Chúa Nhật ngày 26/09/2010 tại phòng số 221 tại Hội trường Nữ Vương Hòa Bình.  Chương trình học từ 9:30 đến 11:30 sáng mỗi Chúa Nhật tổng cộng gồm 22 tuần lễ.

Lớp Giáo Lý Dự Tòng sẽ bế giảng ngày 16/04/2011.  Các học viên theo học đầy đủ sẽ được chịu 3 Phép Bí Tích: Rửa Tội, Mình Thánh Chúa và Thêm Sức (còn được gọi là các Bí Tích Khai Tâm Kitô Giáo)  trong Thánh Lễ  Đêm Vọng Phục Sinh Thứ Bẩy ngày 23/04/2011.

Mọi chi tiết, xin liên lạc với Phó tế Ngô Thế Tòng, điện thoại số 303-807-7944; hay Văn Phòng Giáo Xứ.

Ủng Hộ Đại Nhạc Hội Cao Nguyên

Giáo Xứ chân thành ghi ơn những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Đại Nhạc Hội Cao Nguyên:

1.  Bà Tuyến                              $100.00

2.  ÔB Ngô Trọng                      $  50.00

3.  ÔB Nguyễn Văn Xuân       $  50.00

4.  Bà Bùi Thị Huyện               $  50.00

(còn tiếp)

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho quý vị và gia đình quý vị.

Thông Báo Của Hội Đền Tạ

Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ tha thiết xin kính mời quý hội viên đến tham dự giờ đọc kinh cầu nguyện của hội để cầu nguyện cho tất cả hội viên còn sống cũng như đã qua đời.

Địa điểm:  Tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình trên lầu 2, phòng 208.

Thời gian:  10 giờ sáng các Chúa Nhật tuần thứ hai đầu tháng.

Sau giờ cầu nguyện hội có giờ chầu lúc 11 giờ 15 phút.

Một lần nữa hội mong quý hội viên bớt chút thời giờ đến để làm vinh danh Mẹ và thực thi lời Mẹ nói với ba trẻ là các con hãy siêng năng lần hạt mân côi.

Hội xin chân thành cám ơn.

Trưởng Hội Lê Trung Chiến

1.  Anh Lê Michael con Ông Lê Kevin (Huỳnh) và Bà Lê Thị Thế hiện cư ngụ tại Littleton, Colorado muốn kết bạn với Chị Fam Chan Jeanette (Phương) con Ông Fam Paulo (Hoà) và Bà Trần Cathi hiện cư ngụ tại Thornton, Colorado. Đôi bạn nầy sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo xứ Holy Ghost, Denver, Colorado. (2)

Ai biết đôi bạn nêu trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Xếp Ngày Cưới Cho Năm 2010

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2011.  Các gia đình có người thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cưới như ý muốn.  Thông thường Giáo Xứ cử hành Lễ Cưới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy.

Thứ Sáu ngày 3 tháng 9 năm 2010 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.    Chia Sẻ Lời Chúa: CN 23 Thường Niên – Lm. Giuse M. Vũ Kim Ngân, CMC

2.    Tin Tức & Thông Báo

3.    Mỗi Tuần Một Hạnh Tích: Lễ Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria, Thân Mẫu Đức Giêsu

4.    Học Hỏi Để Sống Đạo

5.    Thánh Nhạc

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+ Chúa Nhật ngày 12/9/2010       Giáo Khu Đồng Tiến

+ Chúa Nhật ngày 19/9/2010        Giáo Khu Phaolô

Trong tình liên kết của anh chị em trong cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.

Khám Bệnh Miễn Phí

Chúa Nhật ngày 26/9/2010, từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình sẽ có khám bệnh và chích ngừa miễn phí.  Mọi chi tiết xin liên lạc với Anh Y số điện thoại (303) 931-9016.