Bản Tin Mục Vụ Số 986
ngày 22 tháng 8 năm 2010

Khai Giảng Khóa Dự Bị Hôn Nhân 2

Chúa Nhật ngày 22/8/2010 lúc 2:15 trưa Giáo Xứ sẽ khai giảng Khóa Dự Bị Hôn Nhân 2, trên lầu 2 trong Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ và kết thúc khóa vào Chúa Nhật ngày 21/11/2010.  Xin kính mời quý anh chị đã ghi danh đến tham dự khóa đông đảo.

Ghi Danh Lớp Giáo Lý Dự Tòng

Lớp Giáo Lý Dự Tòng của Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver sẽ khai giảng lúc 9:30 sáng Chúa Nhật ngày 26/09/2010 tại phòng số 221 tại Hội trường Nữ Vương Hòa Bình.  Chương trình học từ 9:30 đến 11:30 sáng mỗi Chúa Nhật tổng cộng gồm 22 tuần lễ.

Lớp Giáo Lý Dự Tòng sẽ bế giảng ngày 16/04/2011.  Các học viên theo học đầy đủ sẽ được chịu 3 Phép Bí Tích: Rửa Tội, Mình Thánh Chúa và Thêm Sức (còn được gọi là các Bí Tích Khai Tâm Kitô Giáo)  trong Thánh Lễ  Đêm Vọng Phục Sinh Thứ Bẩy ngày 23/04/2011.

Mọi chi tiết, xin liên lạc với Phó tế Ngô Thế Tòng, điện thoại số 303-807-7944; hay Văn Phòng Giáo Xứ.

Chương Trình Lễ Bổn Mạng Giáo Xứ

Giáo Xứ đã nhận Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ làm Bổn Mạng I của Giáo Xứ, Giáo Hội kính vào ngày 8 tháng 9 hàng năm.  Để tiện việc tổ chức Giáo Xứ sẽ mừng kính Bổn Mạng vào Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2010. 

Chương Trình được sắp xếp như sau: 

+10 giờ sáng:  Cung nghinh tượng Mẹ, sau đó thánh lễ trọng thể tại thánh đường Giáo Xứ.  Xin quý Hội, Đoàn nhớ mang theo cờ Hội, Đoàn và mặc đồng phục.

+5 giờ chiều:  Thánh Lễ như thường lệ thay cho ngày Chúa Nhật.

Xin kính mời quý ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ sốt sắng và đông đủ để mừng Sinh Nhật Đức Maria, Mẹ của mỗi người chúng ta.

Đổi Giờ Lễ Chiều Thứ Bảy

Vì ngăn trở thời giờ trùng với Đại Nhạc Hội Cao Nguyên của Giáo Xứ nên Thánh Lễ chiều Thứ Bảy ngày 11/9/2010 sẽ được đổi lên sớm hơn 1 giờ đồng hồ, thay vì 6 giờ như thường lệ, Thánh Lễ sẽ được cử hành vào lúc 5 giờ chiều.  Xin được thông báo để quý vị thu xếp tham dự Thánh Lễ và góp mặt trong buổi Đại Nhạc Hội Cao Nguyên của Xứ nhà.

Lễ Kỷ Niệm Thành Hôn

Thứ Bảy ngày 2 tháng 10 năm 2010 lúc 4 giờ 30 chiều (Office of Marriage and Family Life) Văn Phòng Hôn Phối của Tổng Giáo Phận Denver sẽ tổ chức Lễ Kỷ Niệm Thành Hôn cho các cặp hôn nhân có Kỷ Niệm 25 năm, 50 năm hoặc trên 50 năm thành hôn.  Thánh Lễ sẽ được tổ chức tại Nhà Thờ Chánh Tòa của Tổng Giáo Phận Denver do Đức Tổng Giám Mục Charles Chaput chủ tế. 

Xin kính mời quý ông bà, anh chị nào tính đến năm 2010 có kỷ niệm 25, 50 năm hoặc trên 50 năm xin đến Văn Phòng Giáo Xứ để ghi danh.  Hạn chót để ghi danh là ngày 23 tháng 8 năm 2010.  Sau đó Giáo Xứ sẽ chuyển danh sách lên cho Văn Phòng Hôn Phối để làm thư mời.

Nếu quý vị có thêm thắc mắc xin liên lạc số (303) 715-3259.

Hội Các Bà Mẹ Mừng Lễ Bổn Mạng

Ban Chấp Hành Hội Các Bà Mẹ Công Giáo xin kính mời quý vị trong hội sắp xếp thời giờ đến tham dự Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng II của Hội.  Lễ kính Mẹ Monica vào Thứ Bảy ngày 28/8/2010 lúc 8:30 sáng tại Nhà Nguyện Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

Xin quý vị tới lúc 8 giờ sáng để chuẩn bị rước cờ Mẹ tại nhà nguyện và xin quý vị mặc đồng phục.

Một lần nữa, Ban Chấp Hành Hội các Bà Mẹ Công Giáo trân trọng kính mời.

TM. Ban Chấp Hành Hội

Hội Trưởng Thân Thi Chinh

Xếp Ngày Cưới Cho Năm 2010

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2011.  Các gia đình có người thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cưới như ý muốn.  Thông thường Giáo Xứ cử hành Lễ Cưới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy.

Đại Nhạc Hội Cao Nguyên

Đại Nhạc Hội Cao Nguyên với Chủ Đề:  “Tình Yêu và Hồng Phúc”, do Giáo Xứ tổ chức vào ngày 11 tháng 9 năm 2010, lúc 6 giờ 30 chiều, nhằm mục đích để gây quỹ cho Giáo Xứ. 

Thành phần Ca Sĩ gồm có:  Nguyễn Hồng Nhung, Ánh Minh, Quốc Khanh, Hoài Phương, Duy Linh và hai Danh Hề Chí Tài & Việt Hương cùng với Ban Nhạc Brotherz.

Giá Vé:  Ủng Hộ           $50.00

               Đồng Hạng    $35.00

Mua vé tại cửa phải trả thêm $5.00

Giáo Xứ có bán Thức Ăn và Nước Uống trước và trong thời gian đại nhạc hội.

Ban Tổ Chức xin kính mời quý ông bà anh chị em trong giáo xứ nhiệt tình ủng hộ bằng cách mua vé sớm bao có thể để Ban Tổ Chức dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi cho quý vị.  Chân thành cám ơn sự cộng tác của quý vị.

Giáo Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp chân thành cám ơn những quý vị đã ủng hộ cho Giáo Khu trong tuần trực quán như sau:

1.  Anh Phượng        1 Thùng Tôm

2.  Bà Liêm                25 lbs Nếp

3.  ÔB Tình                 Đậu Hũ Đường

Ngoài ra Giáo Khu cũng không quên cám ơn những quý vị ngoài giáo khu đã hy sinh thời giờ quý báu đến giúp giáo khu trong tuần qua.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria trả công bội hậu cho quý vị và gia đình qúy vị.

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Trưởng Khu Trương Văn Lợi.

Tin Phát Thanh – Tin Phát Thanh

Chương Trình Phát Thanh Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam tại Denver.

Thứ Sáu ngày 20 tháng 8 năm 2010 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.    Chia Sẻ Lời Chúa: CN 21 Thường Niên – Pt. Phêrô Đặng Phi Hùng

2.    Tin Tức & Thông Báo

3.    Mỗi Tuần Một Hạnh Tích: Thánh Nữ Monica

4.    Học Hỏi Để Sống Đạo

5.    Thánh Nhạc

Lưu Ý:  Chương trình này sẽ được lưu giữ trong website:  www.giaoxudenver.org

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+ Chúa Nhật ngày 29/8/2010        Giáo Khu Fatima

+ Chúa Nhật ngày 5/9/2010             Giáo Khu Thánh Gia

Cầu Cho Bệnh Nhân Trong Giáo Xứ   

Trong tình liên kết của anh chị em trong cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.

Giáo Xứ và Giáo Khu Lộ Đức Phân Ưu          

Giáo Xứ và Giáo Khu Đức Mẹ Lộ Đức thành kính phân ưu đến Gia Đình Bà Phạm Ngọc Bảo về sự ra đi của Ông Phaolô Phạm Ngọc Bảo mới được Chúa gọi về tuần qua.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đến nâng đỡ gia đình tang quyến trong lúc đau buồn này.  Xin vì danh Chúa nhân từ sớm đưa linh hồn Phaolô Phạm Ngọc Bảo về thiên đàng hưởng nhan thánh Chúa.