ngày 11 tháng 7 năm 2010

Cần Người Giúp Làm Đồ Ăn Để Bán Ở Hồ 17

Bắt đầu từ Thứ Ba ngày 13/7/2009 từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều, Giáo Xứ rất cần nhiều người tới Hội Trường để giúp:

+Xâu Thịt Nướng

+Gói Chả Giò

+và làm nhiều thứ khác để chuẩn bị cho 2 ngày bán ngoài Hồ 17 (Sloan Lake), “Dragon Boat” ngày 24 và 25 tháng 7 năm 2010.

Một lần nữa Giáo Xứ xin kêu gọi hết mọi người thiện chí trong Giáo Xứ cùng nhau chung tay, cộng tác xây dựng Giáo Xứ ngày một tốt đẹp hơn.

Xin mời quý chức tới dự phiên họp thường lệ của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 18/7/2010, lúc 9:30 sáng trên lầu 2 trong Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ.

Anh Chu Việt Dũng con Ông Chu Văn Phúc và Bà Nguyễn T. Tuyết Xuân (qua đời) hiện cư ngụ tại Lakewood, Colorado muốn kết bạn với Chị Huỳnh Thị Diễm-Trinh con Ông Huỳnh Văn Bé và Bà Huỳnh Thị Kim-Loan hiện cư ngụ tại Quận I, Sàigòn, Việt-Nam. Đôi bạn nầy sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo xứ Cầu Kho, Quận I, Tổng Giáo Phận Sàigòn, Việt-Nam. (1)

Ai biết đôi bạn liệt kê ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Thông Báo Của GK Phaolo

Giáo Khu Phaolo trân trọng thông báo: Thánh lễ bổn mạng năm nay đã được Cha Xứ dâng lễ cầu nguyện ngày 27/6/10. Tân ban chấp hành kính mời toàn thể gia đình Giáo Khu Phaolô đến tham dự tiệc liên hoan của Giáo Khu được tổ chức ngay ngày đầu tiên Tân Ban Chấp Hành Giáo Khu bán quán, Chủ nhật 18 /7/2010 lúc 2 giờ tại hội trường Thánh Giuse.  Để ra mắt Tân BCH và gặp gỡ hàn huyên giữa mọi gia đình của giáo khu trong tinh thần hiệp thông của giáo xứ.

Xin kính mời

Trưởng khu / Lê Trung Chiến

Giúp Quỹ ACA (Archbishop Catholic Appeal)

Bắt đầu từ Chúa Nhật ngày 1/5/2010 tất cả các Giáo Xứ thuộc Tổng Giáo Phận Denver sẽ thu tiền lần 2 giúp Quỹ ACA của Tổng Giáo Phận. Năm nay Tổng Giáo Phận mong mỏi Giáo Xứ chúng ta đóng góp với số tiền là:  $22,922.00.   Tính đến hôm nay Giáo xứ đã thu được như sau:

Tổng Cộng thu cho ACA:   $18,738.16

Do đó Giáo Xứ cần thu với số tiền:  $4,183.84.  Xin quý ông bà anh chị em tiếp tục rộng tay đóng góp.

Hội Phụ Huynh Lớp Thêm Sức Thông Báo

Đại diện cho Hội Phụ Huynh Lớp Thêm Sức ngày 26/6/2010 xin chân thành cám ơn đến tất cả quý phụ huynh có con em được lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức trong tuần qua cùng nhau hợp tác để Thánh Lễ Thêm Sức được kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên cũng còn 5 em trong số 67 em được lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức chưa có đóng tiền theo luật công bằng.

Xin quý cha mẹ của 5 em trên mau mắn liên lạc với các chị sau đây để thanh toán sổ sách.

+Chị Vân:  (303) 887-8174 hoặc Chị Cúc:  (720) 936-8889.

Tổng Cộng Chi Thu như sau:

-Thu của 62 em với 1 em $60 = $3,720.00

-Chụp Hình & Quay Phim:  $938.00

-Thức Ăn:                             $1,363.84

-Kính Biếu:                           $900.00

-Hoa:                                    $185.00

Tổng Cộng:          $3,386.84

-Chị Mai Độ:  ủng hộ 3 bình hoa nhà thờ

-Còn lại   $333.16

Ủy Ban Gia Đình hân hoan thông báo:

Thông Báo Về Khoá Hội Thảo Canh Tân Đời Sống Hôn Nhân(CTDSHN) vào ngày 16-18 tháng 7, 2010

Đuợc sự chấp thuận của Cha Chánh Xứ ,  Ủy Ban Gia Đình sẽ phối hợp cùng với một nhóm các Linh Mục, Tu Sĩ và Anh Chị Ban Mục Vụ Gia Đình của Cộng Đoàn Đồng Hành CLC, USA để tổ chức Khoá Hội Thảo Canh Tân Đời Sống Hôn Nhân(CTDSHN) vào ngày 16-18 tháng 7 năm nay tại giáo xứ chúng ta.  Cha Uông Quang Lượng, dòng Chúa Cứu Thế, sẽ là Cha linh hướng cho khoá này.

Khóa CTĐSHN đã được tổ chức tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ và tại Canada và đã mang lại nhiều lợi ích cho đời sống hôn nhân gia đình.  Khóa này là một cuộc hẹn hò cho hai vợ chồng, có những lúc vui cười bên nhau, có thì giờ riêng với nhau và với các cặp khác.

Khóa sẽ hội thảo về những đề tài như:

+ Chương Trình của Chúa cho Hôn Nhân

+ Cái Tôi Trong Chúng Ta

+ Tất Cả Trong Gia Đình

+ Đối Thoại Trong Hôn Nhân

+ Ân Ái Trong Hôn Nhân

+ Tha Thứ

Xin kính mời qúy Anh Chị tham dự và giúp khuyến khích, giới thiệu chương trình canh tân hữu ích này đến mọi gia đình, không phân biệt giáo xứ, tôn giáo, hay tuổi tác.

Chi tiết về khoá:

Địa điểm: Giáo Xứ Nữ VươngTử Đạo Việt Nam

Ngày giờ: Thứ Sáu 16 tháng 7 năm 2010 từ 5:00 pm đến 9:30 pm

Thứ Bảy 17 tháng 7 năm 2010 từ 8:00 am đến 9:00 pm

Chúa nhật 18 tháng 7 năm 2010 từ 8:00 am đến 4:00 pm

Lệ phí:  $110.00 cho mỗi cặp, bao gồm các bữa ăn trong khóa.  Các khoá viên sẽ về nghỉ tối tại nhà riêng của mình.

Điều kiện: Phải tham gia cả hai vợ chồng hoặc cặp đã đính hôn.

Khóa dành tối đa cho 30 cặp (ưu tiên cho người ghi tên trước)

Ghi danh: Xin in và điền phiếu ghi danh tại mạng trang:

Hạn chót ghi danh : Chúa Nhật ngày 20 tháng 6 năm 2010

Liên lạc: Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

A/C Hùng-Trang (720) 206-8101 Email: tran_louis@hotmail.com

A/C Quang-Tuyết (720) 381-0275 Email: jqv123@yahoo.com

A/C Hưng KimAnh (623) 412-9030 Email: vuduchung@cox.net

Thứ Sáu ngày 11 tháng 7 năm 2010 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.    Chia Sẻ Lời Chúa: CN 15 Thường Niên – Pt. Phêrô Đặng Phi Hùng

2.    Tin Tức & Thông Báo

3.    Mỗi Tuần Một Hạnh Tích: Thánh Bonaventura, Tiến Sĩ Giáo Hội

4.    Học Hỏi Để Sống Đạo

5.    Thánh Nhạc

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+Chúa Nhật ngày 18/7/2010        Giáo Khu Phaolô

+Chúa Nhật ngày 25/7/2010         Giáo Khu Phêrô

Trong tình liên kết của anh chị em trong cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.