ngày 16 tháng 8 năm 2009

Xin mời quý chức tới dự phiên họp của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 23/8/2009, lúc 9:30 sáng, trên lầu 2 trong Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ.

Xếp Ngày Cưới Cho Năm 2010

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2010.  Các gia đình có người thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cưới như ý muốn.  Thông thường Giáo Xứ cử hành Lễ Cưới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy.

Những ai muốn đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình xin liên lạc với Anh Duy Linh số điện thoại:  (303) 931-9296.

Khai Giảng Khóa Dự Bị Hôn Nhân 2

Chúa Nhật ngày 23/8/2009 lúc 1:45 chiều Giáo Xứ sẽ khai giảng Khóa Dự Bị Hôn Nhân 2, tại Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ và kết thúc khóa vào Chúa Nhật ngày 22/11/2009.  Xin kính mời quý anh chị đã ghi danh đến tham dự khóa đông đảo.

Báo Học Giáo Lý Rửa Tội Trẻ Em

Xin mời Cha Mẹ và Người Đỡ Đầu cho các em nhỏ được Rửa Tội vào Chúa Nhật đầu tháng 9/2009 (ngày 6 tháng 9 năm 2009), tới Văn Phòng Giáo Xứ để dự giờ Giáo Lý Đặc Biệt vào lúc 7 giờ, ngày 22 tháng 8 năm 2009.  Đơn Xin Rửa Tội Trẻ Em xin liên lạc với quý vị Trưởng Khu.

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Thông Báo

Ban Chấp Hành Hội Các Bà Mẹ Công Giáo xin kính mời quý hội viên đến tham dự thánh lễ đầu tháng lúc 8:30 sáng Thứ Bảy ngày  5/9/2009 và cũng là ngày của Hội Mừng Lễ Thánh Monica, Bổn Mạng của Hội.  Đồng thời xin quý hội viên nhớ mặc đồng phục và đến đúng giờ.  Chân thành cám ơn.

T.M. Ban Chấp Hành Hội Các Bà Mẹ Công Giáo

Hội Trưởng Thân Thị Chinh

Lễ Kỷ Niệm Thành Hôn

Thứ Bảy ngày 3 tháng 10 năm 2009 lúc 4 giờ 30 chiều Văn Phòng Hôn Phối của Tổng Giáo Phận Denver sẽ tổ chức Lễ Kỷ Niệm Thành Hôn cho các cặp hôn nhân có Kỷ Niệm 25 năm, 50 năm hoặc trên 50 thành hôn.  Thánh Lễ sẽ được tổ chức tại Nhà Thờ Chánh Tòa của Tổng Giáo Phận Denver do Đức Tổng Giám Mục Charles Chaput chủ tế.

Xin kính mời quý ông bà, anh chị nào tính đến năm 2009 có kỷ niệm 25, 50 năm hoặc trên 50 năm xin đến Văn Phòng Giáo Xứ để ghi danh.  Hạn chót để ghi danh là ngày 24 tháng 8 năm 2009.  Sau đó Giáo Xứ sẽ chuyển danh sách lên cho Văn Phòng Hôn Phối để làm thư mời.

Nếu quý vị có thêm thắc mắc xin liên lạc số (303) 715-3259.

Dự Tiệc Công Đức

Đáp lại lời mời gọi của Ban Tổ Chức Tiệc Công Đức, những quý vị dưới đây đã ghi danh dự tiệc Công Đức như sau:

1.  Thầy Sáu Tâm                       2 Người         $100.00

20.  Anh Đặng Y                         2 Người

21.  GĐ Hoàng Mai Đệ             1 Bàn

(Còn Tiếp)

Giáo Xứ chân thành cám ơn những quý vị trên đây đã mau mắn hưởng ứng lời mời gọi của Cha Chánh Xứ cũng như của Ban Tổ Chức.  Giáo Xứ xin kêu gọi hết mọi người trong Giáo Xứ cùng nhau hợp tác ghi danh sớm bao có thể để Ban Tổ Chức Tiệc Công Đức tiện việc sắp chỗ và dọn bàn tiệc.  Một lần nữa xin Chúa, Mẹ và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho quý vị và gia đình quý vị.

Ban Tổ Chức Tiệc Công Đức

Lê Minh Sơn & Trương Minh Quế

Ủng Hộ Tiệc Công Đức

Giáo Xứ chân thành ghi ơn những quý vị sau đây vì ngăn trở không dự tiệc nhưng ủng hộ hiện kim cho tiệc công đức như sau:

1.  Bà Nguyễn Thị Thương                   $   50.00

2.  1 Bà                                                   $   50.00

3.  Bà Nguyễn Tị Khiêm                        $   45.00

(còn tiếp)

Xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công vô cùng bội hậu cho quý vị và gia đình quý vị.

Lớp Học Hỏi Hôn Nhân & Tĩnh Tâm

Song song với khóa Dự Bị Hôn Nhân II/09 Giáo xứ sẽ tổ chức Lớp Học Hỏi Hôn Nhân và Tĩnh Tâm (One-Day Workshop & Retreat) vào Thứ bảy October 3, 2009 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại Nhà Nguyện. Lệ phí $60.00 cho mỗi cặp bao gồm Học cụ, ăn Sáng và Trưa.

Lớp Điều Hoà Sinh Sản (NFP – Natural Family Planning)

Giáo xứ nhà sẽ không tổ chức lớp học nầy trong khoá 2 Dự Bị Hôn Nhân 2009. Tuy nhiên, anh chị nào dự định kết hôn vào cuối năm 2009 hoặc đầu năm 2010 buộc hoàn tất lớp Điều Hoà Sinh Sản trước khi được Điều tra hôn phối (Pre-Nuptial Testimony). Chi tiết các địa điểm ghi danh (Classes schedule): www.denver.ccli.org

*Tổng Giáo Phận đòi buộc các Anh Chị muốn lập Phép Hôn Phối tại Denver ghi danh và hoàn tất cả 3 lớp: Dự Bị Hôn Nhân, Điều Hoà Sinh Sản và Một-Ngày Học Hỏi & Tĩnh Tâm trước ngày cưới. (Marriage Preparation of Archdiocese of Denver 2001 Handbook)

1.  Anh Đoàn Nicholas (Chính) hiện cư ngụ tại Edison, New Jersey con Ông Đoàn Ngọc Chu (qua đời) và Bà Vũ Thị Sim hiện ở Việt-Nam muốn kết bạn với Chị Nguyễn T. Kim-Hưng con Ông Nguyễn Văn Bảo (qua đời) và Bà Nguyễn Thị Dương (qua đời) hiện cư ngụ tại Westminster, Colorado. Đôi bạn nầy sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt-Nam Denver, Colorado. (3)

Ai biết các đôi bạn liệt kê ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Thứ Sáu ngày 7 tháng 8 năm 2009 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1)  Chia Sẻ Lời Chúa:  LM. Giuse Maria Vũ Kim Ngân

2)  Tin Tức & Thông Báo

3)  Học Hỏi Để Sống Đạo:

4)  Gương Chứng Nhân Đức Tin: Thánh Giuse Lê Đăng Thị

5)  Thánh Nhạc:

Lưu Ý:  Chương trình này sẽ được phát thanh lại vào sáng Chúa Nhật, ngày 9/8/2009 (sau lễ II), tại Hội Trường Thánh Giuse, và được lưu giữ trong website:  http://www.giaoxudenver.org/RadioGX

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của mình và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

Chúa Nhật ngày 23/8/2009              Giáo Khu Lộ Đức

Chúa Nhật ngày 30/8/2009                 Giáo Khu Giuse

Trong tình liên kết của anh chị em cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.

Cần Trợ Giúp

Hội Catholic Charity Denver có 2 chi nhánh để giúp cho những quý vị nào cần giúp đỡ như:

+Tiền Ăn

+Quần Áo

+Tiền Nhà, Tiền Nước

hoặc gặp những khó khăn khác xin gọi điện thoại số (303) 597-0464 hoặc 211 help line.