ngày 5 tháng 7 năm 2009

Cần Người Giúp Làm Ngoài Hồ 17

Bắt đầu từ Thứ Bảy ngày 11/7/2009 từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều, Giáo Xứ rất cần nhiều người tới giúp để:

+Xâu Thịt Nướng

+Gói Chả Giò

+làm nhiều thứ khác chuẩn bị cho 2 ngày bán ngoài Hồ 17 (Sloan Lake), “Dragon Boat” ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2009.

Một lần nữa Giáo Xứ xin kêu gọi hết mọi người trong Giáo Xứ cùng nhau chung tay, cộng tác xây dựng Giáo Xứ ngày một tốt đẹp hơn.

Thu Tiền Lần 2

Chúa Nhật ngày 5 tháng 7 năm 2009 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 cho “Peter’s Pence Collection” do Tổng Giáo Phận Denver kêu gọi.  Xin quý ông bà anh chị em rộng tay đóng góp.  Chân thành cám ơn.

Báo Học Giáo Lý Rửa Tội Trẻ Em

Xin mời Cha Mẹ và Người Đỡ Đầu cho các em nhỏ được Rửa Tội vào Chúa Nhật đầu tháng 8/09 (ngày 2 tháng 8 năm 2009), tới Văn Phòng Giáo Xứ để dự giờ Giáo Lý Đặc Biệt vào lúc 7 giờ chiều, ngày 18 tháng 7 năm 2009.  Đơn Xin Rửa Tội Trẻ Em xin liên lạc với quý vị Trưởng Khu.

Lớp Dự Bị Hôn Nhân Khóa II- 2009

*Lớp Dự Bị Hôn Nhân Khóa II – 2009 của Giáo Xứ sẽ được khai giảng vào Chúa Nhật ngày 23/8/2009 và kết thúc vào Chúa Nhật ngày 22/11/2009.

Thời gian ghi danh và lấy đơn cho Khóa II-2009 bắt đầu vào Chúa Nhật ngày 19 tháng 7 năm 2009.

Tìm Ban Điều Hành Mới Cho Giáo Khu Đức Mẹ HCG

Nhiệm kỳ của Anh Phạm Anh Duy, Trưởng Giáo Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đã hết, tuy nhiên trong những tháng vừa qua, Giáo Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp vẫn chưa chọn được Tân Ban Điều Hành của Giáo Khu.  Vì thế, trong vòng 2 tháng tới, nếu Giáo Khu ĐMHCG không chọn được Ban Điều Hành mới, Giáo Khu sẽ bị giải tán và sát nhập vào các Giáo Khu Khác.

(bắt đầu từ Chúa Nhật June 28, 2009)

1) Anh Phạm Anh Tuấn hiện cư ngụ tại Wesminster, Colorado con Ông Phạm Văn Quỳnh và Bà Phạm Thị Chính ở California muốn kết bạn với Chị Nguyễn T. Bích-Uyên con Ông Nguyễn Văn Nghĩa và Bà Bùi Thị Nhựt hiện cư ngụ tại Westminster, Colorado. Đôi bạn nầy sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt-Nam Denver.

2)  Anh Đỗ Công Chất con Ông Đỗ Dân Chủ và Bà Nguyễn Thị Tuệ hiện cư ngụ tại Germantown, Maryland muốn kết bạn với Chị Đoàn Khắc Quỳnh-Thư con Ông Đoàn Khắc Cảnh và Bà Nguyễn Kim-Ngân hiện cư ngụ tại Arvada, Colorado. Đôi bạn nầy sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt-Nam Denver.

Ai biết các đôi liệt kê ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

CARITAS XVI ( http://caritasretreat.org/)

Có bao giờ bạn ao ước được ...

... sống tình người một cách chân thật hơn không?

... cảm nghiệm tình Chúa một cách sâu xa hơn không?

... tìm một hướng đi có ý nghĩa cho cuộc đời mình?

Caritas là một cuối tuần tĩnh tâm sẽ giúp bạn nghỉ ngơi trong Chúa, tìm hiểu chính mình, và khám phá ra tình yêu Chúa thật gần gũi.   Caritas không phải là khóa thinh lặng. Các sinh hoạt sẽ gồm có các bài thuyết trình, giờ cầu nguyện, và chia sẻ tâm tình theo các đề tài hấp dẫn và đầy ý nghĩa như:

~ Khát vọng yêu và được yêu / Longing to Love and be Loved

~ Tình Yêu chọn tôi? / Love Chooses Me?

~ Tình yêu và tình dục / Love and Sexuality

~ Tình yêu và muôn ngàn sự giả dối / Love and its 10,000 Imitations

~ Tình yêu và ước mơ của Chúa / Love and God’s Dream

Hãy đến và sống một cuối tuần bạn sẽ khó quên!

Thành Phần: Các bạn trẻ từ 20-40 tuổi

Thời Gian: Thứ Năm, 7/16 (5PM) tới

Chúa Nhật, 7/19 (4PM)

Ðịa Ðiểm: Aurora, CO

Phụ Trách: Cha Đinh Minh Trí, SJ. (Dòng Tên)

Khóa Phí: $100 / người.

Người liên lạc: Kim Trang (303)324-7855

kim7rang@yahoo.com

Tĩnh Tâm Linh Thao

Bạn đang có những vấn nạn trong cuộc sống?

Bạn đang mệt mỏi với những gánh nặng phải cưu mang?

Hay Bạn đang muốn tìm một con đường đi cho đời mình?

Xin Bạn hãy đến với khóa “Tĩnh Tâm Linh Thao” do nhóm Đồng Hành tổ chức, dưới sự hướng dẫn của Cha Nguyễn Trọng Tước S.J. (Linh Mục Nguyễn Tầm Thường).

Thời gian: Từ 7 giờ chiều Thứ Năm 13 tháng 8 đến 4 giờ chiều Chúa Nhật 16 tháng 8 năm 2009.

Địa điểm: Lorreto Retreat Center

4000 S Wadsworth Blvd

Littleton, CO 80123

Lệ phí: $240.  Non-refundable deposit: $100.

Mọi chi tiết xin liên lạc Anh Dũng: 720-348-1544 (Nhà) hoặc 720-212-3951 (Cell).

Thứ Sáu ngày 3 tháng 7 năm 2009 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1. Chia Sẻ Lời Chúa:  Trích từ NS Trái Tim Đức Mẹ

2. Tin Tức & Tin Tức

3. Học Hỏi Để Sống Đạo:  Augustinô Mới, Tôma Đệ và Têphanô Vinh

4. Gương Chứng Nhân Đức Tin: Thánh Đaminh Bùi Văn Úy

5. Thánh Nhạc:

Lưu Ý:  Chương trình này sẽ được phát thanh lại vào sáng Chúa Nhật, ngày 28/6/2009 (sau lễ II), tại Hội Trường Thánh Giuse, và được lưu giữ trong website:  http://www.giaoxudenver.org/RadioGX

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của mình và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

Chúa Nhật ngày 5/7/2009 GK Đức Mẹ HCG

Chúa Nhật ngày 12/7/2009  GK Thánh Tâm

Trong tình liên kết của anh chị em cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.