Bản Tin Mục Vụ Số 1331
ngày 2 tháng4 năm 2017

Giáo Xứ Tri Ân

Giáo Xứ chân thành tri ân những quư vị dưới đây đă hy sinh thời giờ đến giúp Giáo Xứ nhân dịp Giáo Xứ cho buổi Tinh Tâm Mùa Chay vừa qua:

1.     Hội Đền Tạ               Xôi

2.    AC Thiện Yến             Café, Trà, Nước

3.    Giáo Khu Fatima         Giúp Nấu Bún Mộc

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban muôn hồng ân xuống cho quư vị và gia đ́nh quư vị.

Giáo Xứ Giải Tội Mùa Chay

Để dọn ḿnh mừng Chúa Phục Sinh, năm nay Giáo Xứ sẽ tổ chức 1 ngày Giải Tội chung như sau:

+ Thứ Sáu: Ngày 7 tháng 4 năm 2017 có buổi Ḥa Giải bắt đầu từ 7 giờ chiều tại Thánh Đường.

Các buổi ḥa giải trên sẽ do các Cha Việt Nam và Cha Mỹ trong vùng ngồi ṭa giải tội.

Văn Pḥng Giáo Xứ xin kính mời quư Ông Bà Anh Chị Em sắp xếp thời giờ và nhớ ngày đến để làm ḥa với Thiên Chúa và dọn tâm hồn đón mừng Chúa đến.

Làm Đẹp Vườn Hoa Thánh Đường Giáo Xứ

Mùa Hè sắp đến, Giáo Xứ xin kêu gọi quư Giáo Khu, quư Hội Đoàn cùng những người thiện chí đến làm cỏ, bón phân, trồng hoa tô điểm thêm màu sắc trong khuôn viên thánh đường Giáo Xứ.

Sự hy sinh cộng tác của quư Giáo Khu, quư Hội Đoàn cùng những người thiện chí sẽ làm cho Giáo Xứ thêm gọn gàng sạch sẽ, tươi mát và đẹp mắt hơn.

Giáo Xứ xin chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Tiệc Công Đức-Mẫu Tâm 2017

Tiệc Công Đức-Mẫu Tâm của Giáo Xứ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 13/5/2017 lúc 6 giờ chiều, tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh với sự góp mặt của hai ca sĩ nổi tiếng:  Ca Sĩ Cát Lynh và Ca Sĩ Huỳnh Phi Tiễn cùng Ban Nhạc Brotherz.  Xin kính mời quư Ông Bà Anh Chị Em tích cực tham dự Tiệc Công Đức-Mẫu Tâm.  Đây cũng là dịp để chúng ta báo hiếu ông bà, cha mẹ và chung tay xây đắp Giáo Xứ.

Giá biểu đồng hạng:

-  $450.00 - cho 1 bàn (10 người)

-  $  50.00 - cho 1 người

Giáo Xứ chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Chiến Dịch “Ai Là Anh Chị Em Tôi”

Chiến Dịch “Ai là Anh Chị Em Tôi” được phát động vào Mùa Chay hàng năm với mục đích thoa dịu đi phần nào những bệnh tật và buồn tủi của những anh chị em xấu số mắc bệnh phong cùi, bị khuyết tật, mồ côi…v.v.  Năm nay chiến dịch được bắt đầu vào Thứ Tư Lễ Tro và được kết thúc vào Chúa Nhật Lễ Phục Sinh.  Trong thời gian này, chúng ta sẽ dành việc thu tiền lần 2 trong các Chúa Nhật và đóng góp ngoài thánh lễ như Checks hay tiền mặt trao gửi nơi Văn Pḥng Giáo Xứ hay quư Cha.  Chiến dịch được mở ra vào thời điểm Mùa Chay nhằm mục đích đáp ứng những đ̣i hỏi của Mùa Chay:  Ăn Chay, cầu nguyện và bố thí.

Xin quư ông bà anh chị em rộng tay đóng góp.

Điều Kiện Hưởng Ân Toàn Xá Fatima

Linh địa quốc tế Fatima đă ra thông báo cho hay rằng tất cả các tín hữu muốn được hưởng Ân Toàn Xá trong năm kỷ niệm 100 năm biến cố lịch sử Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, th́:

• Trước hết, nhất thiết phải chu toàn các điều kiện thông thường, đó là: Xưng tội, rước lễ và cầu nguyện chỉ theo ư Đức Giáo Hoàng.

• Tiếp đến, phải thực hiện một trong ba h́nh thức tỏ ḷng sùng kính Đức Mẹ Fatima sau đây:

1)   H́nh thức thứ nhất"Các tín hữu đích thân đi hành hương Linh địa Fatima ở Bồ Đào Nha và tham dự Thánh Lễ hay một trong những giờ cầu nguyện trọng thể và công khai nhằm tôn kính Đức Trinh Nữ Maria." Ngoài ra, các tín hữu c̣n phải đọc kinh Lạy Cha và kinh Tin Kính cũng như lời khẩn nguyện dâng lên Mẹ Thiên Chúa.

2)   H́nh thức thứ hai: Người tín hữu phải kính viếng và tham dự Thánh Lễ, Giờ Chầu hay một buổi cầu nguyện công khai và trọng thể trước một bức tượng hay một bức ảnh Đức Mẹ Fatima ở bất cứ một nhà thờ, nhà nguyện hay ở một nơi tôn nghiêm nào đó trong các ngày Đức Mẹ hiện ra trong Năm Kỷ Niệm này, (tức vào các ngày 13 hàng tháng, từ tháng 5 đến tháng 10. 2017) để tôn kính Đức Trinh Nữ Maria. Trong trường hợp này, người ta cũng phải đọc kinh Lạy Cha, kinh Tin Kính cũng như kêu cầu Đức Mẹ Fatima.

3)   H́nh thức thứ ba: Các tín hữu v́ do già yếu, bệnh tật hay v́ một lư do quan trọng bất khả kháng nào đó mà không thể đích thân tham dự vào cuộc hành hương Linh địa Fatima hay vào Thánh Lễ, Giờ Chầu hay các giờ cầu nguyện công khai và trọng thể với các tín hữu khác trước các tượng ảnh Đức Mẹ Fatima để tỏ ḷng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, th́ họ cũng có thể cầu nguyện trước một bức tượng hay ảnh Đức Mẹ Fatima và phải hợp ư tham dự cách thiêng liêng với các tín hữu khác trong các Thánh Lễ, các Giờ Chầu hay các giờ cầu nguyện trong các ngày Đức Mẹ hiện ra, (tức vào các ngày 13 hàng tháng, từ tháng 5 đến tháng 10. 2017.) Và tất nhiên, trong những trường hợp này, người tín hữu cần phải "hết ḷng tin tưởng phó thác vào sự chuyển cầu của Mẹ Maria mà dâng lên Thiên Chúa từ nhân các kinh nguyện, các khổ đau và các hy sinh đời ḿnh làm hy lễ đẹp ḷng Người."

Hội Đền Tạ Thông Báo

Hội Đền Tạ trân trọng kính mời tất cả quư Hội Viên đến tham dự Buổi Đọc Kinh vào Chúa Nhật đầu tháng, ngày 2/4/2017, tại pḥng 213 trên lầu 2 trong Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh.  Sau giờ kinh, Hội sẽ cùng Giáo Xứ suy ngẫm 14 Đàng Thánh Giá tại Thánh Đường. 

Hội rất mong có nhiều hội viên cùng tham dự buổi đọc kinh và cầu nguyện trong Mùa Chay Thánh 2017.

T.M. Hội Đền Tạ

Ban Chấp Hành Hội

Khoá Dự Bị Hôn Nhân I/2017

Song song với khóa Dự Bị Hôn Nhân I/2017 đă khai giảng ngày 11 tháng 3 năm 2017, Giáo xứ sẽ tổ chức:

Lớp Học Hỏi Hôn Nhân & Tĩnh Tâm (One-Day Workshop & Retreat)

Thứ bảy ngày 01 tháng 04, 2017 từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều tại Nhà Nguyện. Ghi danh vào lúc 8:45am sáng ngày Thứ Bảy nói trên hoặc liên lạc trước với Thầy Phó Tế Hùng (303) 466-7350

Lớp Điều Hoà Sinh Sản (NFP) ghi danh on-line: www.ccli.org Xin liên lạc trực tiếp A/C Dũng/Diễm: 720-212-3918 để biết các chi tiết như: ngày khai giảng, giờ và nơi học.

*Tổng Giáo Phận đ̣i buộc các Anh Chị muốn lập Phép Hôn Phối tại Denver ghi danh và hoàn tất cả 3 lớp: Dự Bị Hôn Nhân, Điều Hoà Sinh Sản và Một-Ngày Học Hỏi & Tĩnh Tâm trước ngày cưới. (theo Marriage Preparation of Archdiocese of Denver 2001 Handbook).

Lớp Xưng Tội-Rước Lễ Lần Đầu Thông Báo

Xin nhắc nhớ quư phụ huynh nhớ ngày để đưa đón các em theo chương tŕnh sau:

+Thứ Bảy: ngày 8/4/2017

Từ 9:00 a.m-12:00 trưa:  Chụp H́nh tại Thánh Đường Giáo Xứ

Từ 1:00 p.m-2:00 chiều:  Tập Nghi Thức tại Thánh Đường Giáo Xứ

Lưu Ư:  Các Em nhớ mặc đồng phục trước khi tới nhà thờ và nhớ mang thêm một bộ đồ để thay sau khi chụp h́nh xong.  (con trai:  quần đen, áo tráng, giày đen. Con gái:  đầm trắng, giày trắng).

+Thứ Bảy:  ngày 22/4/2017

Từ 9:00 a.m. -12:00 trưa:  Xưng Tội Lần Đầu tại Thánh Đường Giáo Xứ

Từ 1:00 p.m.-2:00 chiều:  Tập Nghi Thức tại Thánh Đường Giáo Xứ

Lưu Ư:  Xin quư phụ huynh giúp các em xét ḿnh và tập Xưng Tội ở nhà tối Thứ Sáu.  Quư Thầy Cô sẽ phát giấy xét ḿnh và xưng tội ở trong lớp.

+Thứ Bảy:  ngày 6/5/2017

9:30 sáng:  Các em tập họp tại nhà thờ

10:00 sáng:  Thánh Lễ Rước Lễ Lần Đầu tại Thánh Đường Giáo Xứ.

Lớp Thêm Sức Thông Báo

Xin nhắc nhớ quư phụ huynh của các em Thêm Sức nhớ ngày để đưa đón các em với chương tŕnh sau:

+Thứ Sáu:  ngày 28/4/2017-Chúa Nhật ngày 30/4/2017

Các em Thêm Sức đi dự Tĩnh Tâm.  Lớp 8A & 8B only

+Thứ Bảy:  ngày 13/5/2017 –Chụp H́nh

Từ 9:00 sáng-12:00 trưa:  Lớp 6A, 8A, 8B only

Từ 1:00 trưa-4:00 chiều:  Lớp 6B, 7A, 7B, 7C only

+Thứ Sáu:  ngày 19/5/2017

Từ 6:30chiều – 9:00 tối: 

Tập Nghi Thức Thêm Sức cho Lớp 6A, 8A, 8B và người đỡ đầu

+Thứ Bảy:  Ngày 20/5/2017

10:00 giờ sáng:  Thánh Lễ Thêm Sức #1 cho Lớp 6A, 8A và 8B

+Thứ Sáu ngày 26/5/2017

6:30 chiều – 9:00 tối

Tập Nghi Thưúc Thêm Sức cho Lớp 6B, 7A, 7B, 7C và người đỡ đầu

+Thứ Bảy:  ngày 27/5/2017

10:00 sáng:  Thánh Lễ Thêm Sức #3 cho Lớp 6B, 7A, 7B, 7C 

Chầu Thánh Thể & Đi Đàng Thánh Giá

-5 giờ 15 chiều các Thứ Sáu trong Mùa Chay sẽ có Chầu Thánh Thể chung Giáo Xứ.

-5 giờ 30 chiều các Thứ Sáu trong Mùa Chay sẽ có Ngắm Đàng Thánh Giá chung.  

Nên biết cả hai giờ Chầu Thánh Thể và Ngắm Đàng Thánh Giá vào các chiều Thứ Sáu đều tổ chức tại Nhà Thờ.  Xin mời quư vị tham dự giờ chầu Thánh Thể và Ngắm Đàng Thánh Giá Chúa để xin ơn và suy gẫm sự thương khó Chúa Giêsu.

Thông báo về cuộc thi Vẽ, Viết Văn về “Mẹ

Để vinh danh người phụ nữ Việt Nam trong thiên chức làm mẹ; đồng thời được sự đồng ư của hai Cha Chánh Xứ và Cha Tuyên Úy: Trường Giáo Lư Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô sẽ tổ chức cuộc Thi Vẽ, Viết văn với chủ đề về Mẹ.

· Các cấp Tiền Mẫu Giáo, Mẫu Giáo, 1, 2: Vẽ, tô màu.

· Việt Ngữ: từ cấp 3 trở lên viết văn bằng tiếng Việt.

· Ngày thi: Chúa Nhật 26 tháng 3 năm 2017 (Sunday March 26, 2017).

· Giấy thi: Trường cung cấp, có Seal của Trường Giáo Lư Việt Ngữ.

· Dụng cụ: học sinh được mang theo: pencil, eraser, ruler, color pencil, crayon…

· Ngoài ra các em không sử dụng bất cứ tài liệu nào trong khi thi.

· Phần thưởng thi viết vănSáu (6) phần thưởng các cấp 3, 4, 5, 6, 7 và 8+9+10. Mỗi phần thưởng gồm một trophy có khắc tên và hai vé vào dự Tiệc Công Đức.

. Phần thưởng thi vẽ: Bốn (4) phần thưởng các cấp Tiền Mẫu Giáo, Mẫu Giáo, 1 và 2. Mỗi phần thưởng gồm có $25 và một bằng khen.

· Trường sẽ chọn những bài viết văn xuất sắc để triển lăm tại Tiệc Công Đức của Giáo xứ vào tháng 5 năm 2017.  Nhưng các bài vẽ về Mẹ sẽ do tất cả những ai tham dự Tiệc Công Đức chấm điểm.  Mỗi người tham dự sẽ nhận bốn sticker khác nhau để dán vào bốn bài vẽ đẹp nhất mà ḿnh chọn. Bốn bài vẽ có nhiều sticker nhất sẽ được lănh thưởng tại Tiệc Công Đức.

 Trường Giáo Lư Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô

Thông Báo Ghi Danh Niên Khóa 2017-2018

Ban Ghi Danh trân trọng thông báo cùng quư phụ huynh ngày giờ và thủ tục ghi danh sinh hoạt trong Đoàn TNTT Kitô Vua Denver và Trường Giáo Lư-Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô niên khóa 2017-2018 như sau:

- Thời Gian Ghi Danh:  vào lúc 11:30 am - 1:30 pm trong các Chúa Nhật bắt đầu  từ ngày 2 tháng 4 năm 2017 và kết thúc cuối ngày 30 tháng 4 năm 2017 (begin Apr 2, 2017 and end Apr 30, 2017)

Địa điểm Ghi Danh:  Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh

Điều Kiện Ghi Danh:   

o Gia đ́nh đă gia nhập và đang sinh hoạt tại các Giáo khu trong Giáo Xứ, (xin mang theo biên nhận Tiền Nhân Danh 2016 khi ghi danh)

o Thiếu Nhi từ 6 tuổi trở lên (sinh năm 2011 trở về trước)

o Thiếu Nhi trên 10 tuổi, chưa vào Thiếu Nhi và chưa theo học các chương tŕnh Giáo Lư/Việt Ngữ tại Giáo xứ, phải mang giấy chứng nhận Rửa Tội và Xưng Tội Rước Lễ lần đầu khi ghi danh.

Học Phí:

o Học phí: $100/một năm cho em thứ nhất và $80 cho em thứ 2 trở lên.

o Sinh năm 2001 hoặc trước đó:  $20/mỗi em

V́ cần thời gian để chuẩn bị tài liệu sách vở, sắp xếp lớp học cho các em, xin quư phụ huynh vui ḷng ghi danh cho các em vào những ngày giờ đă định trên.

Chân thành cám ơn sự cộng tác của qúy vị.

Ban Ghi Danh

Cửa Thánh Tại Nhà Thờ Our Lady of Fatima

Để kỷ Niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, Đức Tổng Giám Mục Aquila đă mở cửa năm thánh tại Nhà Thờ Our Laday of Fatima từ ngày 23/10/2016 đến ngày 14/10/2017.

Để được lănh ơn Toàn Xá phải hội đủ những điều kiện như sau:

+Xưng Tội trong ṿng 20 ngày trước và sau ngày đi viếng nhà thờ Fatima

+Rước Lễ mỗi ngày

+Cầu Nguyện theo ư Đức Thánh Cha

+Tham gia những việc làm cho Ơn Toàn Xá như sau:

  *Viếng nhà thờ Our Lady of Fatima in Lakewood (1985 Miller St., Lakewood, CO  80215) như là một người đi hành hương.

  *Lần Chuỗi Mân Côi lúc 6:30 chiều mỗi Thứ Năm hoặc mỗi Thứ Bảy Đầu Tháng tại Nhà Thờ .

Đặt Tiệc Cưới Tại Nhà Thờ

Gần đây Cha Xứ đă chọn ra được một số đầu bếp nấu thức ăn cho đám cưới rất ngon và trang hoàng thật đẹp mắt.  Dịp vừa qua Giáo Xứ đă đứng ra đảm nhận hai lần nấu tiệc cưới thật là ngon và được rất nhiều người khen ngợi.  Do đó Cha Xứ đă quyết định đặt tên cho nhóm đầu bếp là “Nhóm Đồng Tâm”, là do mọi người cùng đồng tâm, góp sức để đưa ra những món ăn ngon để phục vụ quư khách dịp cưới, hỏi v.v… Thực đơn với giá phải chăng vừa ḷng mọi khách hàng. 

Quư anh chị nào có sắp lên xe hoa, muốn đặt tiệc cưới tại Giáo Xứ, xin liên lạc với Văn Pḥng Giáo Xứ hoặc Chị Mai số 303 887-7122 để biết thêm chi tiết.

Xếp Ngày Cưới Cho Năm 2017

Đă tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2017.  Các gia đ́nh có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Pḥng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ư muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy hàng tuần.

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quư vị vui ḷng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quư vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Pḥng Giáo Xứ.

Thay Đổi Địa Chỉ Mới

Văn Pḥng Giáo Xứ có nhiều việc cần liên lạc với các gia đ́nh thuộc Giáo Xứ vào dịp cuối năm như gửi Giấy Thuế, Thiệp Giáng Sinh.  Do đó, xin quư vị gia trưởng vui ḷng thông báo ngay cho Văn Pḥng Giáo Xứ biết địa chỉ và số điện thoại mới đổi trong năm để Văn Pḥng Giáo Xứ gửi  thư hoặc giấy thuế cuối năm gửi đi không trả về như các năm trước đây.

Giáo Khu Đồng Tiến Tri Ân

Ban cựu Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến chân thành tri ân đến quư Ông Bà Anh Chị Em đă ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày Mừng lễ Quan Thầy và  Bán Khu tuần qua:

MỪNG LỄ QUAN THẦY:

1.         AC Chương Minh                 $100

2.         Chú Cô Quế/Kiều Loan       $100

3.         GĐ Thánh Mẫu La Vang       $100

4.         AC Tài Trinh                      $100

5.         GK Lộ Đức                         $60

6.         GK Giuse                            $60

7.         GK ĐMHCG                        $60

8.         GK Phaolô                          $60

9.         AC Mẫn Thu                       $50

10.      AC Huấn Kim                     $30

11.      Bà Sĩ                                 $20

12.      AC Ḥa Lê và 1 Gia đ́nh 1 con Heo Quay

13.      Phở Duy/GĐ Bác Tấn           1 nồi Ḅ Kho

14.      Phở 79                              2 khay  Miến Xào

15.      AC Long Thu                      3 két bia

16.      AC B́nh Trang                     Hoa dâng Lễ

17.      AC Trấn Nhung                   Nồi Chè

18.      Ẩn Danh                            Thùng Cánh Gà chiên

NGÀY BÁN KHU:

1.         AC Đạo Uyên                      $400

2.         Phở Duy  Aurora                 $300

3.         AC Tuấn Trương                  $250

4.         AC Ḥa Lê                         $100

5.         AC Thiện Yến                     $100

6.         AC Trung Vân                    $75

7.         AC Đường Tuyết                 $60

8.         ÔB Phúc                             $50

9.         AC Óanh Trang                  $50

10.      AC B́nh Trang                    $50

11.      AC Trấn  Nhung                 $50

12.      AC An Linh                         $50

13.      Bác Tấn                        Ḅ Bía, Bánh Bèo, Pate

14.      AC Tú Tân                         1 thùng đậu xanh

15.      AC Toàn Khánhly                3 Thùng giá

16.      AC Việt Hồng                     Than Nướng Thịt

17.      Ẩn Danh                             Thịt Chín, Thịt Tái

18.      Ẩn Danh                             Thịt Ḅ

19.      Chị Kim Anh                        Chè Thái

20.      Chị Huyền                          Nước ngọt

21.      Chị Bích                             Bánh Ḅ

Trong tâm t́nh biết ơn, Ban cựu Chấp Hành chúng tôi cũng xin được tri ân đến tất cả quư vị trong cũng như ngoài Giáo Khu đă tham dự thánh lễ quan thầy, ủng hộ  và hy sinh thời giờ, công sức đến để giúp giáo khu được mọi sự tốt đẹp. Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời khẩn cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban muôn ơn lành cho quư vị và gia đ́nh.  Chân thành cám ơn.

Thay Mặt Ban cựu Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến

TK Nguyễn Tiến Hạnh

Rao Hôn Phối

Anh Giuse Mai Thành Châu, con Ông Mai Thanh Vũ và Bà Nguyễn Thị Nguyện, Denver, CO kết duyên cùng Cô Maria Nguyễn Thị Thuỷ Tiên (Trần Thị Thuư) con Ông Nguyễn Văn Yến và Bà Mai Thị Thê, Denver, CO. Đôi bạn này sẽ kết hôn tại Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. (3)

Ai biết anh chị trên đây có bị ngăn trở theo giáo luật xin báo cho cha xứ biết. 

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:  

+Chúa Nhật 9/4/2017    GK Phêrô

+Chúa Nhật 16/4/2017 GK Giuse

Lớp Anh Văn & Lớp Quốc Tịch Miễn Phí

Lớp Anh Văn và Lớp Quốc Tịch Miễn Phí từ ngày 25/2/2017 tới ngày 27/5/2017 tại:

167 W. Alameda Ave.

Denver, CO  80223

(Văn Pḥng Bảo Hiểm của Lai “Laila” Thi Hoang), từ 7:00 sáng đến 8:40 sáng.

Đồng thời Chị Lài sẽ giúp quư vị điền đơn Bảo Hiểm Sức Khoẻ tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh của Giáo Xứ vào các ngày Chúa Nhật từ 12:30 trưa đến 2:30 trưa. 

Quư vị nào cần xin liên lạc với Chị Lài ở số 303 922-1156.