Bản Tin Mục Vụ Số 1302
ngày 11 tháng 9 năm 2016

Tháng 10 – Mân Côi

Thứ Tư ngày 1 Tháng 10 năm 2016 bắt đầu Tháng Mân Côi Đức Mẹ.  Giáo Xứ có tổ chức Tràng Chuỗi Mân Côi liên tiếp.  Những mầu nhiệm trong chuỗi Mân Côi được để cuối nhà thờ vào Chúa Nhật ngày 18/9/2016 và ở cuối nhà nguyện vào các ngày lễ thường, xin các ban ngành, đoàn thể và cá nhân cổ động để dâng lên Đức Mẹ Mân Côi những lời kinh “Kính Mừng Maria..” để cầu nguyện:

+Theo ư nguyện của Đức Thánh Cha:  Cầu cho ḥa b́nh của thế giới, cách riêng cho quê hương Việt Nam.

+Theo ư nguyện của Giáo Xứ:  Cầu cho hạnh phúc của các gia đ́nh và cho mọi người hiệp nhất yêu thương nhau trong Giáo Xứ.

+Cầu cho các bệnh nhân trong Giáo Xứ được vâng theo ư Chúa.

Lễ Mân Côi

Lễ Mẹ Mân Côi vào ngày 7/10/2016 v́ là ngày thường nên Cha Chánh Xứ đă quyết định chuyển Lễ Mẹ Mân Côi vào sáng Thứ Bảy ngày 8/10/2016 với chương tŕnh sau:

-9:30 sáng:  Giáo Xứ sẽ lần chuỗi Mân Côi và chuỗi Ḷng Chúa Thương Xót.

-10:00 sáng:  Thánh Lễ Mẹ Mân Côi

Xin kính mời quư ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự Thánh Lễ và tham gia lần chuỗi mân côi vào ngày kể trên để mừng kính Mẹ. 

Đại Nhạc Hội “Mùa Thu Cao Nguyên”

Đại Nhạc Hội năm nay của Giáo Xứ sẽ tổ chức vào ngày 1 tháng 10 năm 2016 với chủ đề “Tính Khúc Mùa Thu”.

Đại Nhạc Hội năm nay có thành phần ca sĩ nổi tiếng:  Trịnh Lam, Nguyễn Hồng Nhung, Kỳ Phương Uyên, Phan Đ́nh Tùng, và Lâm Tuyết Trang cùng với Ban Nhạc Brotherz.  Chương tŕnh được bắt đầu từ 6 giờ 30 chiều tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh.  Giáo Xứ sẽ xếp bàn cho quư vị tham dự được thoải mái thưởng thức ca nhạc.

Ban Tổ Chức xin kính mời quư ông bà anh chị em trong giáo xứ nhiệt t́nh ủng hộ bằng cách sắp xếp thời giờ vào ngày kể trên đến tham dự buổi Đại Nhạc Hội đông đủ.  Các giá vé như sau:

+ Vé VIP:  $65.00

+ Vé Đồng hạng:  $45.00

+ Vé Trẻ Em (từ 2 tuổi-12 tuổi):  $20.00

Chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Lưu Ư:  Thánh Lễ Chiều thứ Bảy ngày 1 tháng 10 năm 2016 sẽ là 5 giờ chiều thay v́ 6 giờ

Ủng Hộ Đại Nhạc Hội Mùa Thu Cao Nguyên 2016

Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Mùa Thu Cao Nguyên” chân thành tri ân những quư vị dưới đây đă ủng hộ cho buổi Đại Nhạc Hội như sau:

1. AC Hoài Tom Sign       3 cái banners

2. Huynh Đoàn Đaminh          2 thùng gà đi bộ

3. ÔB Nhung Nga                  $200

4. AC Đặng Mẫn              $100 (c̣n tiếp)

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban muôn hồng ân cho quư vị và gia đ́nh.

TM. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội

Loan Nguyễn

Mời Họp Phụ Huynh

Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Kitô Vua Denver và Trường Giáo Lư - Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô kính mời toàn thể Phụ huynh tham dự phiên họp Phụ huynh lần I ngày 18 tháng 9 năm 2016, tại Hội trường Nữ Vương Ḥa B́nh, bắt đầu từ 11:30 AM. Nội dung gồm 2 phần: họp chung và phụ huynh gặp riêng các Trưởng, giáo viên Việt ngữ, giáo viên Giáo lư của con em ḿnh.

V́ tương lai con em ḿnh, kính mời toàn thể phụ huynh tham dự đông đủ.

Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Kitô Vua - Trường Giáo Lư - Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô

Đổi Giờ Lễ Chiều Thứ Bảy

V́ ngăn trở thời giờ trùng với buổi Đại Nhạc Hội "Mùa Thu Cao Nguyên" cũng như Văn Nghệ mừng Tết Trung Thu của Đoàn TNTT Kitô Vua Denver nên các thánh lễ chiều Thứ Bảy sẽ được chuyển giờ lễ như sau:

+Thứ Bảy:  ngày 17/9/2016 thánh lễ  được cử hành lúc 5 giờ chiều.

+Thứ Bảy:  ngày 1/10/2016 thánh lễ được cử hành lúc 5 giờ chiều.

Xin được thông báo để quư vị thu xếp tham dự Thánh Lễ.

Giữ Ǵn Tài Sản Chung của Giáo Xứ

Xin lưu ư đến quư Giáo Khu, Quư Hội Đoàn, Đoàn Thể cũng như quư vị thiện nguyện khi xử dụng đồ dùng của Giáo Xứ xin để lại đúng chỗ và ngăn nắp.  Cũng như các dịp như Bữa Tiệc Công Đức, Tiệc Cưới, Tiệc Bổn Mạng của Các Hội Đoàn hoặc các dịp khác trong Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh, xin quư vị trưởng các Hội, Đoàn thu dọn sạch sẽ trước khi ra về cũng như các nhóm chạy bàn dùng khăn ăn, cũng như khăn bàn, khi dùng xong xin giặt sạch sẽ để lại chỗ cũ hoặc báo cho Văn Pḥng biết để c̣n mang đi giặt.  Nếu không, để lâu ngày sẽ bị mốc meo lên rồi hư hại tài sản của Giáo Xứ. 

Gần đây một số đồ dùng của Giáo Xứ “không có cánh mà bay”.  Nên biết rằng những đồ đạc không phải của ḿnh xin đừng mang về nhà, hoặc ai mượn đồ dùng của Giáo Xứ xin hỏi trực tiếp qua Cha Chánh Xứ.  Chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Thông Báo Văn Nghệ mừng Tết Trung Thu 2016

Để nâng cao tinh thần sinh hoạt và tạo cơ hội cho các em vui chơi và học hỏi thêm về văn hóa Việt Nam, Đoàn TNTT Kitô Vua Denver chúng con sẽ tổ chức một buổi văn nghệ mừng Tết Trung Thu vào lúc 6:00pm tới 9:00pm Thứ Bảy ngày 17 tháng 9 năm 2016 tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh.  Xin quư phụ huynh bỏ chút thời gian đưa các em đến tham dự buổi văn nghệ rước đèn Trung Thu.

Đoàn TNTT Kitô Vua Denver Tri Ân:

Chúng con chân thành ghi ơn những quư vị đă ủng hộ cho trại hè của Ngành Nghĩa Sĩ:

·         Cô Vân – 4 trái mít, 1 thùng cam, 1 thùng bắp cải

·         AC Hùng (Bill) Vân – 30 két nước lạnh

·         AC Tú Đoan (Bakery Palace) – 20 ỗ free và 20% discount

·         Cô Kiều Loan, Cô Tâm, Chị Chi, Cô Kim Lư, Chú Tuấn - $700

·         AC Nhật Loan & AC Dương Thủy – trại (tents)

·         Cô Chú Hùng Hậu – donuts và đồ ăn sáng sau đêm băo

Đoàn chúng con xin cám ơn Cha Ernest – chánh xứ nhà thờ St Luke Catholic Church, Ogallala, Nebraska đă cho chúng con nghỉ qua đêm sau cơn băo.  Chúng con cũng xin cám ơn Cô Chú Ḥa Trang, Cô Chú Tiến Huyền, AC Cư Hương, Chú Tài (nổ), Chị Loan Đăng, Cô Chú Hùng Hậu, Chú Ước, Cô Chú Hương Tưởng đă giúp cho chúng con trong những ngày ở đất trại. 

Sự nâng đỡ vật chất cũng như tinh thần của quư vị nâng cao tinh thần của Đoàn Thiếu Nhi chúng con rất nhiều.  Nguyện xin Anh Cả Giêsu và Mẹ Maria luôn đồng hành với chúng ta trong mọi công việc và ban muôn ơn lành hồn xác xuống trên quư vị.

Chân thành cảm ơn.

Giuse Nguyễn Thái John, Đoàn Trưởng

Giuse Nguyễn Kevin, Ngành Trưởng Ngành Nghĩa

H́nh & CD Của Lớp Xưng Tội

Xin nhắc quý vị phụ huynh có con em trong Lớp Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu sau lễ 10:00 giờ và 12:00 giờ đến Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh để lấy hình và CD.

TM Ban Tổ Chức

Phạm Hảo Xuân Đào

Lớp Kế Hoạch Hóa Gia Đ́nh Theo Phương Pháp Tự Nhiên (Natural Family Planning- NFP)

Lớp Kế Hoạch Hóa Gia Đ́nh Theo Phương Pháp Tự Nhiên(NFP) được tổ chức trong 3 Chúa Nhật của 3 tháng như sau:

+ Chúa Nhật: ngày 11  tháng 9, 2016

Từ 11:30am đến 2:00pm

+ Chúa Nhật: ngày 16 tháng 10, 2016

Từ 11:30am đến 2:00pm

+ Chúa Nhật: ngày 13  tháng 11, 2016

Từ 11:30am đến 2:00pm

Anh chị nào muốn học xin ghi danh qua www.ccli.org . HẠN CHÓT GHI DANH LÀ NGÀY 4 THÁNG 9, 2016. Các anh chị chỉ có thể ghi danh online; không thể ghi danh khi đến lớp học.

Địa Điểm:   nhà Xứ

Lớp Kế Hoạch Hóa Gia Đ́nh Theo Phương Pháp Tự Nhiên đ̣i buộc học viên phải tham dự đầy đủ 3 buổi học trước khi được cấp chứng chỉ măn khóa.

Lớp Kế Hoạch Hóa Gia Đ́nh Theo Phương Pháp Tự Nhiên cũng rất hữu ích cho những anh chị hiếm muộn, hoặc muốn tŕ hoăn sinh con, theo phương pháp tự nhiên.
Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc trực tiếp anh chị Dũng Diễm: 
720-212-3918.

Thông Báo Lớp Giáo Lư Dự Ṭng

Lớp Giáo Lý Dự Tòng thuộc giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Denver, Colorado Sẽ khai giảng ngày 11/9/2016 lúc 9:30 Sáng tại lầu hai phòng số 222 Hội trường Nữ Vương Hòa Bình. Lớp này sẽ bế giảng ngày 15/04/2017.

Quý vị nào muốn tìm hiểu về đạo Thiên Chúa và Giáo Lý của Hội Thánh Công Giáo,  Xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ (303)-431-0382, hoặc phó tế Lorensô Ngô Thế Tòng, điện thoại  di động số (303)-428-6400.  Quý Ông bà nào không có phương tiện, hay vì lý do chính đáng không thể đến lớp học được, sẽ có Giáo Lý Viên đến tận nhà giúp đỡ học đạo.

Học viên tham dự đầy đủ mỗi Chúa nhật hai giờ trong suốt khóa học 26 tuần sẽ được  lãnh nhận các phép Bí tích khai tâm Kitô Giáo: đó là phép Rửa tội, phép Mình Thánh Chúa cùng phép Thêm Sức vào đêm Vọng Phục Sinh Thứ Bẩy ngày 15/04/2017.

Xin Thiên Chúa là Cha đầy yêu thương, ban cho Ông bà anh chị em sức khoẻ, bình an và hướng dẫn chúng ta trong chân lý của Người.

Lễ Kỷ Niệm Thành Hôn

Chúa Nhật ngày 23 tháng 10 năm 2016 lúc 2 giờ chiều (Office of Evangelization  and Family Life Ministries) Văn Pḥng Hôn Phối của Tổng Giáo Phận Denver sẽ tổ chức Lễ Kỷ Niệm Thành Hôn cho các cặp hôn nhân có Kỷ Niệm 25 năm, 50 năm hoặc trên 50 thành hôn. Thánh Lễ sẽ đuợc tổ chức tại Nhà Thờ Immaculate Heart of Mary ở Northglenn-Colorado do Đức Tổng Giám Mục Aquila chủ tế.  Sau Thánh Lễ sẽ có tiệc mừng.

Xin kính mời quư ông bà, anh chị nào tính đến năm 2016 có kỷ niệm 25, 50 năm hoặc trên 50 năm xin ghi danh online:  www.archden.org/anniversary hoặc tại Văn Pḥng Giáo Xứ để ghi danh. Hạn chót để ghi danh là ngày 9 tháng 10 năm 2016.  Sau đó Giáo Xứ sẽ chuyển danh sách lên cho Văn Pḥng Hôn Phối để làm thư mời.

Nếu quư vị có thêm thắc mắc xin liên lạc số (303) 715-3259.

Xếp Ngày Cuới Cho Năm 2017

Đă tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2017.  Các gia đ́nh có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Pḥng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ư muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy hàng tuần. 

Giúp Quỹ ACA (Archbishop Catholic Appeal)

Theo lời kêu gọi của Cha Chánh Xứ về việc đóng góp cho Quỹ ACA của Tổng Giáo Phận Denver với số tiền là  $34,184.00.  Tính đến hôm nay Giáo Xứ mới thu được$19,633.00.  Xin quư gia đ́nh tiếp tục rộng tay đóng góp. 

Nên nhớ, mỗi gia đ́nh trong Giáo Xứ sẽ đóng góp ít là $60.00.

Quư vị có thể đưa tiền mặt hoặc check tới Văn Pḥng Giáo Xứ hoặc gửi thẳng lên Toà Tổng Giám Mục.  Nếu viết check xin đền ACA.  C̣n tiền mặt trên phong b́ quư vị viết tên của quư vị.  Các bao thư quư vị có thể bỏ vào giỏ tiền khi thu lần nhất trong nhà thờ.

Nếu quư vị nào đă gửi trực tiếp lên Văn Pḥng Địa Phận th́ không cần đóng cho Giáo Xứ nữa.

Giáo Xứ hết ḷng cám ơn sự cộng tác rộng răi của qúi vị. Xin Chúa Mẹ trả ơn bội hậu hồn xác cho gia đ́nh qúi vị.

Học hỏi & Tĩnh Tâm Hôn Nhân (One-Day Workshop)

Song song với 2 lớp Dự Bị Hôn Nhân (Marriage Preparation) của Giáo Xứ thường được tổ chức vào khoảng tháng 2 và tháng 8 hằng năm gồm Tín Lư, 10 Điều Răn & Giáo Luật, Luân Lư & Sinh Lư, Luật Gia Đ́nh, Kiến Thức Y Học và Kinh Nghiệm Sống.

Dưới đây là lịch tŕnh của lớp khác trong chương tŕnh Dự Bị Hôn Nhân do Tổng Giáo Phận đ̣i buộc:

1.  Học Hỏi & Tĩnh Tâm Hôn Nhân

Do Thầy Sáu Hùng và Cô Kim Quư phụ trách

Khóa II/ 2016 Saturday Oct. 8, 2016

(từ 9:00 am tới 5:00 pm)  

Lệ phí cho Tài liệu & Ăn sáng, trưa: $65.00/ mỗi cặp

2.  Lớp Điều Ḥa Sinh Sản

Do Anh Chị Dũng và Diễm phụ trách.  Lịch tŕnh sẽ đăng trên Bản Tin Mục Vụ Giáo Xứ trước ngày khai giảng.

Lưu Ư:  Các cặp muốn làm Phép Hôn Phối trong Tổng Giáo Phận Denver đ̣i buộc phải qua một thời gian t́m hiểu / học hỏi tối thiểu 8 tháng và pass cả 3 lớp Marriage Prep, NFP và One-day Workshop trước ngày cưới.  (tài liệu Marriage Preparation of Archdiocese of Denver 2001).  Điều tra và Rao Hôn Phối tối thiểu 3 tháng trước ngày cưới.

Những ai thuộc Giáo Xứ muốn làm Phép Hôn Phối ngoài Tổng Giáo Phận Denver cũng phải qua thời gian t́m hiểu, học hỏi như trên trước khi được điều tra, Rao Hôn Phối và đệ tŕnh lên Tổng Giáo Phận để có phép "Visum" của Văn Pḥng Chưởng Ấn/Chancellor trước khi Giáo Xứ cấp "Giấy Chứng Nhận Độc Thân" cần tối thiểu 5 tháng để làm thủ tục giấy tờ trước ngày cưới.

Hội Thảo Gia Đ́nh

Xây Cầu Thay Tường

Tại Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

4655 Harlan St. Wheat Ridge, CO 80033

Thời gian: 7:00-9:00pm

Các đề tài hội thảo:

1.  29/8/16: Vợ Chồng-Những thợ xây cầu thiết yếu nhất của gia đ́nh

2.  12/9/16 Đức Giáo Hoàng Phanxicô-H́nh ảnh người xây cầu

3. 26/9/16: Gia đ́nh xây cầu như thế nào trong thời đại Iphone, Ipad, Itune hôm nay

Các buổi hội thảo trên dành cho các bậc phụ huynh không phân biệt niềm tin, tôn giáo. Các buổi hội thảo sẽ do Chương tŕnh Hạt Cải tổ chức.

BTC Chương Tŕnh Hạt Cải:

Fr. Phạm Đức Hạnh, SJ, Fr. Trần Hùng Lân, SJ, Fr. Phạm Trung Hưng, SJ

A/c Trọng Đức—Kim Định, Anh Trần Hùng, Chị Mary Thúy Hạ

Mọi chi tiết xin liên lạc 720-707-4525

Mở Cửa Năm Thánh

Năm Thánh ngoại thường về “Ḷng Thương Xót” của toàn Giáo Hội bắt đầu vào Lễ Mẹ Vô Nhiễm nguyên Tội 8/12/2015 và kết thúc vào Chúa nhật 20/11/2016 (Lễ Chúa Kitô Vua). Nhân dịp này Giáo Hội mở các Cửa Thánh bên Rôma cho giáo dân kính viếng và lănh nhận Ơn Toàn Xá. Các Giáo Phận cũng chỉ định một số Cửa Thánh trong Giáo Phận riêng của ḿnh. Riêng tại Tổng Giáo Phận Denver th́ có 5 nơi được chỉ định như sau:

1.        Nhà Thờ Chính Ṭa. (401 East Colfax Avenue - Denver , CO 80203)

2.        Đền Thánh Mother Cabrini. (20189 Cabrini Blvd - Golden, CO 80401)

3.        Nhà Thờ Đức Mẹ Guadalupe. (1209 W 36th Ave. Denver, CO 80211)

4.        Nhà Thờ Thánh Têphanô. (1885 Blake Avenue - Glenwood Springs, CO 81601)

5.        Nhà Thờ Thánh Antôn. (333 South Third Street - Sterling, CO 80751)

5 Nhà Thờ trên đều mở vào Chúa Nhật 13/12/2015 để chúng ta kính viếng và lănh nhận Ơn Toàn Xá. Điều kiện: xưng tội, rước lễ, cầu nguyện theo Ư Đức thánh Cha (đọc 1 kinh Lạy Cha, 1 Kinh Tin Kính).

Điều kiện để Lănh Ơn Toàn Xá (cũng được gọi là Đại Xá)

Ṭa Ân Giải Tối Cao của Ṭa Thánh đă cẩn thận biên soạn Sắc Lệnh “The Enchiridion of Indulgences”[2](Sắc Lệnh “Tổng Hợp Các Kinh Nguyện Và Việc Làm Được Ân Xá”), một văn kiện đă được chính Đức Thánh Cha Phaolô VI phê chuẩn ngày 15/6/1968 và được ban hành ngày 29/6/1968.

Theo văn kiện này, về “Các Điều Kiện Để Lănh Ơn Toàn Xá”, th́ mỗi ngày chỉ được lănh một lần (The Enchiridion of Indulgences - qui tắc số 6), và phải có một “tâm hồn hoàn toàn trong sạch, kèm theo việc xưng tội, rước lễ, và cầu theo ư chỉ của Đức Giáo Hoàng” bằng các kinh nguyện “Lạy Cha và Kính Mừng” (The Enchiridion of Indulgences - qui tắc số 7 và 10), “3 điều kiện này” có thể thực hiện trước hay sau khi lănh Ơn Toàn Xá mấy ngày, nhưng việc rước lễ và theo ư chỉ của Đức Giáo Hoàng th́ bao giờ cũng vào chính ngày cho từng Ơn Toàn Xá, c̣n xưng tội th́ chỉ cần 1 lần có thể lănh mấy lần Ơn Toàn Xá (The Enchiridion of Indulgences - qui tắc số 8 và 9).

Để lănh ơn Toàn Xá (c̣n gọi là Đại xá), phải làm việc có Toàn xá và giữ 3 điều kiện là:  xưng tội, rước lễ và cầu nguyện theo ư Đức Giáo Hoàng. Điều đ̣i khác là phải bỏ ḷng quyến luyến tội lỗi, dù tội nhẹ.(Thành luật, n.7)

Việc xưng tội: Một lần xưng tội để lănh nhiều ơn đại xá. Có nghĩa là cho đến khi nào ta phạm tội trọng th́ ta mới đi xưng, nếu c̣n rước lễ được th́ không buộc phải xưng.

Việc rước lễ và cầu nguyện theo ư Đức Giáo Hoàng phải làm cùng và trong ngày ta lănh ơn xá(x.Thành luật n.8). Nghĩa là ta phải đi tham dự thánh lễ và rước lễ trong ngày đó nhưng không nhất thiết là tham dự tại nhà thờ đó hoặc vào giờ đó. Ta có thể tham dự thánh lễ ở nhà thờ nào cũng được và đi viếng nhà thờ đă được chỉ định lúc nào trong ngày cũng được.

Cầu nguyện theo ư Đức Giáo Hoàng, coi như đầy đủ khi đọc một kinh Lạy Cha và một kinh kính mừng (x.Thành luật n.10).

Khi đi viếng nhà thờ đă được chỉ định để lănh ơn Toàn xá th́  Tín hữu sẽ đọc một kinh Lạy Cha, một kinh tin kính(x.Thành luật,n.16).

Mỗi ngày chỉ lănh được một ơn toàn xá.(x.Thành luật, n.6), được chỉ cho ḿnh hay người nào đó đă qua đời, không chỉ cho người c̣n sống.

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quư vị vui ḷng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quư vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Pḥng Giáo Xứ.

Giáo Khu Phêrô Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô chân thành tri ân đến quư Ông Bà Anh Chị Em đă ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày trực quán tuần qua:

1.    Chị Huyền          Chè

2.    Anh Ân              $100.00

3.    ÔB Liêm Hường  Bánh Bột Lọc

4.    AC Đạo Uyên     5 Case Beers

5.    Ẩn Danh            Nước Lạnh, Nước Ngọt

6.    ÔB Hường          Bánh Đúc

7.    AC Tuân Khánh   Chè

8.    Ẩn Danh            Thái Tea

9.    ÔB Quế Hương   $100.00

Trong tâm t́nh biết ơn, Ban Chấp Hành chúng tôi cũng không quên tri ân đến tất cả quư vị trong cũng như ngoài Giáo Khu đă ủng hộ  và hy sinh thời giờ, công sức đến để giúp giáo khu được mọi sự tốt đẹp. Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời khẩn cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban muôn ơn lành cho quư vị và gia đ́nh.  Chân thành cám ơn.

T.M. BCH Giáo Khu Phêrô

Trưởng Khu Lê Điền

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:   

+Chúa Nhật 18/9/2016        Giáo Khu Lộ Đức

+Chúa Nhật 25/9/2016       Giáo Khu Đức Mẹ HCG

Duy Tŕ Bảo Tồn Văn Hóa Việt Nam

Để duy tŕ bảo tồn văn hóa, phong tục, tập quán của người Việt Nam nơi xứ người, Chi Hội Phụ Nữ Âu Cơ-Colorado sẽ tổ chức cuộc thi Tuyển lựa Thiếu Nhi Tài Sắc để t́m ra những thiếu nhi lễ phép, thông minh cũng nhu duyên dáng nhất. Cuộc tuyện lựa Thiếu Nhi Tài Sắc được tổ chức lúc:

6 giờ chiều Thứ Bảy ngày12/11/2016 tại Nhà Hàng King’s Land.

Cuộc thi gồm có 5 giải thưởng:

-Hạng Nhất:  $1,000.00

-Hạng Nh́:  $600.00

-Hạng Ba:  $400.00

-Và 2 giải Khuyến Khích:  $200.00 một giải

Mọi chi tiết xin liên lạc:  Phương Trang 720-224-2525 hoặc Thu Hồng:  720-394-4662 hoặc Hoàng Yến:  720-201-2349

Hội Thảo về Bảo Hiểm và Hưu Trí

Trân trọng kính mời quư vị đến tham dự buổi “Hội Thảo” để t́m hiểu về những lựa chọn khác nhau về vấn đề cho quỹ 401K, IRA, bảo hiểm nhân thọ, tuổi già và tiết kiệm tiền cách hữu hiệu nhất cho tương lai của quư vị.

Thời gian: Lúc 1:30PM tới 2:30PM Chúa Nhật ngày 25 tháng 9, 2016

Địa điểm: Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh

Mọi thắc mắc xin liên lạc Hoàng Yến 720-201-2349