Bản Tin Mục Vụ Số 1299
ngày 21 tháng 8 năm 2016

Mời Họp Hội Đồng Giáo Xứ

Xin mời quư chức tới dự phiên họp thường lệ của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 21/8/2016, lúc 1:15 trưa tại nhà xứ.  Lần họp này xin mời quư bà trưởng khu cùng tới họp với Hội Đồng Giáo Xứ.  Chân thành cám ơn.

Lễ Đức Mẹ Nữ Vương

Thứ Hai ngày 22/8/2016, Giáo Xứ mừng kính Lễ Đức Mẹ Nữ Vương tại nhà nguyện lúc 6 giờ chiều.  Xin kính mời quư ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ trên sốt sắng và đông đủ.

Mừng Bổn Mạng Cha Xứ

Thứ Năm ngày 25/8/2016, Lễ Kính Thánh Luy IX, Vua nước Pháp, Bổn Mạng Cha Chánh Xứ Louis Phạm Hữu Độ.  Xin quư ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự Thánh Lễ để cầu nguyện cho Cha Chánh Xứ luôn được khoẻ mạnh, thánh đức để phục vụ dân Chúa mang nhiều lợi ích cho các linh hồn.

Ngoài ra Giáo Xứ cũng không quên thêm lời cầu nguyện cho Cha Bartholomew Đỗ Thái Ḥa, cựu Chánh Xứ nhân dịp Lễ Bổn Mạng ngày 24/8, kính Thánh Bartholomew. 

Không Có Lễ 4 Hội

Thứ Bảy ngày 3/9/2016 Giáo Xứ sẽ không có Lễ cho 3 Hội như b́nh thường, lư do trong Năm Thánh Ḷng Thương Xót Giáo Xứ tổ chức một Thánh Lễ tại Nhà Thờ Chánh Ṭa, Immaculate Conception lúc 10 giờ sáng.  Xin kính mời toàn thể quư ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ để chúng ta được lănh một ơn Toàn Xá.

Mừng Bổn Mạng Nhất Của Giáo Xứ

Bổn Mạng Nhất của Giáo Xứ là Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ ngày 8/9, năm nay sẽ được mừng vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 9 năm 2016 với chương tŕnh như sau:

9:00AM:  Rước Kiệu Đức Mẹ sau đó là Thánh Lễ trọng thể mừng kính Sinh Nhật Đức Mẹ. 

+Sau Thánh Lễ có cắt bánh mừng sinh nhật Đức Mẹ

+Xin quư Hội Đoàn mặc đồng phục và mang cờ hiệu

Xin kính mời ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ để mừng kính Đức Mẹ.

Hội Đền Tạ Thông Báo

Ban Chấp Hành Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ kính mời Quư Hội Viên đến tham dự buổi đọc kinh hàng tháng vào lúc 10 giờ sáng Chúa Nhật ngày 4/9/2016, tại pḥng 213 lầu 2 của Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh.  Sau giờ kinh sẽ có Chầu Thánh Thể tại Thánh Đường.  Xin kính mong toàn thể Quư Vị cùng tham dự và cầu nguyện.

TM/Ban Chấp Hành Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ

Hội Trưởng Theresa Lê Thị Cát Lâm

Đoàn Liên Minh Thánh Tâm Thông Báo

Trong Năm Thánh Ḷng Thương Xót, Giáo Xứ sẽ tổ chức một Thánh Lễ tại Nhà Thờ Chánh Tòa, Cathedral Basilica of the Immaculate Conception, Downtown Denver, lúc 10 giờ sáng, Thứ Bảy ngày 3/9/2016.  Xin được thông báo cùng quư cụ, quư ông bà và anh chị em đến tham dự để chúng ta được lănh một ơn Toàn Xá.

Đoàn Trưởng Nguyễn Xuân Tiến

Chi ​Đoàn Hiệp Sĩ Andrê Phú Yên Thông Báo

Kư tên yêu cầu không dùng tiền của người đóng thuế để trợ cấp Phá Thai

Được sự đồng ư của Cha Chánh Xứ, Chi Đoàn Hiệp sĩ Andrê Phú Yên của Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam xin quư ông bà anh chị em trong Giáo xứ kư tên ủng hộ cho việc “không dùng tiền của người đóng thuế để trợ cấp cho những tổ chức phá thai”.  Đây là công việc rất quan trọng trong việc chống Phá Thai.  Các trung tâm Phá Thai đă và đang được trợ cấp bằng tiền của những người đóng thuế để hoạt động.  Việc cắt trợ cấp sẽ ngăn chận các hoạt động tội ác này, đồng thời ngăn ngừa việc buôn bán bộ phận cơ thể của thai nhi mà các cơ quan truyền thông và VietCatholic đă đưa tin trong thời gian gần đây.

Sau mỗi Thánh Lễ, đại diện Chi Đoàn Hiệp sĩ Andrê Phú Yên sẽ xin chữ kư ở cuối nhà thờ, và mỗi tháng sẽ tập hợp chữ kư để gởi đến các vị đại diện dân cử tại tiểu bang Colorado.  Song song với việc kư tên, xin quư ông bà anh chị em tiếp tục đọc kinh, lần hạt Mân côi để xin Thiên Chúa phù hộ cho công việc ngăn chận tội ác giết thai nhi này.

Chi Đoàn Hiệp Sĩ Andrê Phú Yên

Long Nguyễn

Lớp Kế Hoạch Hóa Gia Đ́nh Theo Phương Pháp Tự Nhiên (Natural Family Planning- NFP)

Lớp Kế Hoạch Hóa Gia Đ́nh Theo Phương Pháp Tự Nhiên(NFP) được tổ chức trong 3 Chúa Nhật của 3 tháng như sau:

+ Chúa Nhật: ngày 11  tháng 9, 2016

Từ 11:30am đến 2:00pm

+ Chúa Nhật: ngày 16 tháng 10, 2016

Từ 11:30am đến 2:00pm

+ Chúa Nhật: ngày 13  tháng 11, 2016

Từ 11:30am đến 2:00pm

Anh chị nào muốn học xin ghi danh qua www.ccli.org . HẠN CHÓT GHI DANH LÀ NGÀY 4 THÁNG 9, 2016. Các anh chị chỉ có thể ghi danh online; không thể ghi danh khi đến lớp học.

Địa Điểm:   nhà Xứ

Lớp Kế Hoạch Hóa Gia Đ́nh Theo Phương Pháp Tự Nhiên đ̣i buộc học viên phải tham dự đầy đủ 3 buổi học trước khi được cấp chứng chỉ măn khóa.

Lớp Kế Hoạch Hóa Gia Đ́nh Theo Phương Pháp Tự Nhiên cũng rất hữu ích cho những anh chị hiếm muộn, hoặc muốn tŕ hoăn sinh con, theo phương pháp tự nhiên.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc trực tiếp anh chị Dũng Diễm: 720-212-3918.

Thông Báo Lớp Giáo Lư Dự Ṭng

Lớp Giáo Lý Dự Tòng thuộc giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Denver, Colorado Sẽ khai giảng ngày 11/9/2016 lúc 9:30 Sáng tại lầu hai phòng số 222 Hội trường Nữ Vương Hòa Bình. Lớp này sẽ bế giảng ngày 15/04/2017.

Quý vị nào muốn tìm hiểu về đạo Thiên Chúa và Giáo Lý của Hội Thánh Công Giáo,  Xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ (303)-431-0382, hoặc phó tế Lorensô Ngô Thế Tòng, điện thoại  di động số (303)-428-6400.  Quý Ông bà nào không có phương tiện, hay vì lý do chính đáng không thể đến lớp học được, sẽ có Giáo Lý Viên đến tận nhà giúp đỡ học đạo.

Học viên tham dự đầy đủ mỗi Chúa nhật hai giờ trong suốt khóa học 26 tuần sẽ được  lãnh nhận các phép Bí tích khai tâm Kitô Giáo: đó là phép Rửa tội, phép Mình Thánh Chúa cùng phép Thêm Sức vào đêm Vọng Phục Sinh Thứ Bẩy ngày 15/04/2017.

Xin Thiên Chúa là Cha đầy yêu thương, ban cho Ông bà anh chị em sức khoẻ, bình an và hướng dẫn chúng ta trong chân lý của Người.

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Mừng Kính Bổn Mạng II

Được phép của Cha Chánh Xứ, Hội Các Bà Mẹ Công Giáo sẽ mừng Lễ Kính Thánh Monica, Bổn Mạng II của hội vào lúc 9 giờ sáng thứ Bẩy ngày 27 tháng 8 năm 2016, tại Nhà Nguyện Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh.

Ban Chấp Hành Hội các Bà Mẹ Công Giáo trân trọng kính mời quư hội viên dọn tâm hồn sốt sắng, mang đồng phục của hội và đeo giây ảnh Mẹ đến tham dự Thánh Lễ để kính mừng Thánh Bổn Mạng Monica.

Sự hiện diện đông đủ của quư vị sẽ thêm lời cầu nguyện cho hội ngày càng thêm hiệp nhất và thăng tiến.

Kính xin quư vị đến sớm hơn 30 phút trước để chuẩn bị rước cờ Mẹ.

Sau Thánh Lễ sẽ có tiệc mừng, xin kính mời qúy hội viên tham dự đông đủ để mừng kính Thánh Quan Thầy.

Đại diện Ban Chấp Hành Hội xin chân thành cám ơn quư vị.

TM. Ban Chấp Hành Hội Các Bà Mẹ Công Giáo

Hội Trưởng Thân Thị Chinh

Các Em Giúp Lễ Dự Lễ Với Đức Tổng Giám Mục

Thứ Bảy ngày 27/8/2016, lúc 10 giờ sáng tại Nhà Thờ Christ the King Catholic Church (830 Elm St., Denver-Colorado) Đức Tổng Giám Mục Samuel Aquila, S.T.L. Chủ Tế Thánh Lễ “Altar Server Appreciation Mass”.  Trong Thánh Lễ Đức Cha sẽ có phép lành đặc biệt cho các em giúp lễ.  Xin quư phụ huynh nhớ ngày để đưa các em tới tham dự thánh lễ trên. 

Xin Anh Ước Trưởng Ban Giúp Lễ đăng kư và liên lạc với Văn Pḥng Phụng Vụ của Giáo Phận ở số 303 715-3156 hoặc email:  liturgy.office@archden.org.

Lễ Kỷ Niệm Thành Hôn

Chúa Nhật ngày 23 tháng 10 năm 2016 lúc 2 giờ chiều (Office of Evangelization  and Family Life Ministries) Văn Pḥng Hôn Phối của Tổng Giáo Phận Denver sẽ tổ chức Lễ Kỷ Niệm Thành Hôn cho các cặp hôn nhân có Kỷ Niệm 25 năm, 50 năm hoặc trên 50 thành hôn. Thánh Lễ sẽ đuợc tổ chức tại Nhà Thờ Immaculate Heart of Mary ở Northglenn-Colorado do Đức Tổng Giám Mục Aquila chủ tế.  Sau Thánh Lễ sẽ có tiệc mừng.

Xin kính mời quư ông bà, anh chị nào tính đến năm 2016 có kỷ niệm 25, 50 năm hoặc trên 50 năm xin ghi danh online:  www.archden.org/anniversary hoặc tại Văn Pḥng Giáo Xứ để ghi danh. Hạn chót để ghi danh là ngày 9 tháng 10 năm 2016.  Sau đó Giáo Xứ sẽ chuyển danh sách lên cho Văn Pḥng Hôn Phối để làm thư mời.

Nếu quư vị có thêm thắc mắc xin liên lạc số (303) 715-3259.

Xếp Ngày Cuới Cho Năm 2017

Đă tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2017.  Các gia đ́nh có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Pḥng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ư muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy hàng tuần. 

Giúp Quỹ ACA (Archbishop Catholic Appeal)

Theo lời kêu gọi của Cha Chánh Xứ về việc đóng góp cho Quỹ ACA của Tổng Giáo Phận Denver với số tiền là  $34,184.00.  Tính đến hôm nay Giáo Xứ mới thu được$19,633.00.  Xin quư gia đ́nh tiếp tục rộng tay đóng góp. 

Nên nhớ, mỗi gia đ́nh trong Giáo Xứ sẽ đóng góp ít là $60.00.

Quư vị có thể đưa tiền mặt hoặc check tới Văn Pḥng Giáo Xứ hoặc gửi thẳng lên Toà Tổng Giám Mục.  Nếu viết check xin đền ACA.  C̣n tiền mặt trên phong b́ quư vị viết tên của quư vị.  Các bao thư quư vị có thể bỏ vào giỏ tiền khi thu lần nhất trong nhà thờ.

Nếu quư vị nào đă gửi trực tiếp lên Văn Pḥng Địa Phận th́ không cần đóng cho Giáo Xứ nữa.

Giáo Xứ hết ḷng cám ơn sự cộng tác rộng răi của qúi vị. Xin Chúa Mẹ trả ơn bội hậu hồn xác cho gia đ́nh qúi vị.

Học hỏi & Tĩnh Tâm Hôn Nhân (One-Day Workshop)

Song song với 2 lớp Dự Bị Hôn Nhân (Marriage Preparation) của Giáo Xứ thường được tổ chức vào khoảng tháng 2 và tháng 8 hằng năm gồm Tín Lư, 10 Điều Răn & Giáo Luật, Luân Lư & Sinh Lư, Luật Gia Đ́nh, Kiến Thức Y Học và Kinh Nghiệm Sống.

Dưới đây là lịch tŕnh của lớp khác trong chương tŕnh Dự Bị Hôn Nhân do Tổng Giáo Phận đ̣i buộc:

1.  Học Hỏi & Tĩnh Tâm Hôn Nhân

Do Thầy Sáu Hùng và Cô Kim Quư phụ trách

Khóa II/ 2016 Saturday Oct. 8, 2016

(từ 9:00 am tới 5:00 pm)  

Lệ phí cho Tài liệu & Ăn sáng, trưa: $65.00/ mỗi cặp

2.  Lớp Điều Ḥa Sinh Sản

Do Anh Chị Dũng và Diễm phụ trách.  Lịch tŕnh sẽ đăng trên Bản Tin Mục Vụ Giáo Xứ trước ngày khai giảng.

Lưu Ư:  Các cặp muốn làm Phép Hôn Phối trong Tổng Giáo Phận Denver đ̣i buộc phải qua một thời gian t́m hiểu / học hỏi tối thiểu 8 tháng và pass cả 3 lớp Marriage Prep, NFP và One-day Workshop trước ngày cưới.  (tài liệu Marriage Preparation of Archdiocese of Denver 2001).  Điều tra và Rao Hôn Phối tối thiểu 3 tháng trước ngày cưới.

Những ai thuộc Giáo Xứ muốn làm Phép Hôn Phối ngoài Tổng Giáo Phận Denver cũng phải qua thời gian t́m hiểu, học hỏi như trên trước khi được điều tra, Rao Hôn Phối và đệ tŕnh lên Tổng Giáo Phận để có phép "Visum" của Văn Pḥng Chưởng Ấn/Chancellor trước khi Giáo Xứ cấp "Giấy Chứng Nhận Độc Thân" cần tối thiểu 5 tháng để làm thủ tục giấy tờ trước ngày cưới.

Hội Thảo Gia Đ́nh

Xây Cầu Thay Tường

Tại Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

4655 Harlan St. Wheat Ridge, CO 80033

Thời gian: 7:00-9:00pm

Các đề tài hội thảo:

1.  29/8/16: Vợ Chồng-Những thợ xây cầu thiết yếu nhất của gia đ́nh

2.  12/9/16 Đức Giáo Hoàng Phanxicô-H́nh ảnh người xây cầu

3. 26/9/16: Gia đ́nh xây cầu như thế nào trong thời đại Iphone, Ipad, Itune hôm nay

Các buổi hội thảo trên dành cho các bậc phụ huynh không phân biệt niềm tin, tôn giáo. Các buổi hội thảo sẽ do Chương tŕnh Hạt Cải tổ chức.

BTC Chương Tŕnh Hạt Cải:

Fr. Phạm Đức Hạnh, SJ, Fr. Trần Hùng Lân, SJ, Fr. Phạm Trung Hưng, SJ

A/c Trọng Đức—Kim Định, Anh Trần Hùng, Chị Mary Thúy Hạ

Mọi chi tiết xin liên lạc 720-707-4525

Mở Cửa Năm Thánh

Năm Thánh ngoại thường về “Ḷng Thương Xót” của toàn Giáo Hội bắt đầu vào Lễ Mẹ Vô Nhiễm nguyên Tội 8/12/2015 và kết thúc vào Chúa nhật 20/11/2016 (Lễ Chúa Kitô Vua). Nhân dịp này Giáo Hội mở các Cửa Thánh bên Rôma cho giáo dân kính viếng và lănh nhận Ơn Toàn Xá. Các Giáo Phận cũng chỉ định một số Cửa Thánh trong Giáo Phận riêng của ḿnh. Riêng tại Tổng Giáo Phận Denver th́ có 5 nơi được chỉ định như sau:

1.        Nhà Thờ Chính Ṭa. (401 East Colfax Avenue - Denver , CO 80203)

2.        Đền Thánh Mother Cabrini. (20189 Cabrini Blvd - Golden, CO 80401)

3.        Nhà Thờ Đức Mẹ Guadalupe. (1209 W 36th Ave. Denver, CO 80211)

4.        Nhà Thờ Thánh Têphanô. (1885 Blake Avenue - Glenwood Springs, CO 81601)

5.        Nhà Thờ Thánh Antôn. (333 South Third Street - Sterling, CO 80751)

5 Nhà Thờ trên đều mở vào Chúa Nhật 13/12/2015 để chúng ta kính viếng và lănh nhận Ơn Toàn Xá. Điều kiện: xưng tội, rước lễ, cầu nguyện theo Ư Đức thánh Cha (đọc 1 kinh Lạy Cha, 1 Kinh Tin Kính).

Điều kiện để Lănh Ơn Toàn Xá (cũng được gọi là Đại Xá)

Ṭa Ân Giải Tối Cao của Ṭa Thánh đă cẩn thận biên soạn Sắc Lệnh “The Enchiridion of Indulgences”[2](Sắc Lệnh “Tổng Hợp Các Kinh Nguyện Và Việc Làm Được Ân Xá”), một văn kiện đă được chính Đức Thánh Cha Phaolô VI phê chuẩn ngày 15/6/1968 và được ban hành ngày 29/6/1968.

Theo văn kiện này, về “Các Điều Kiện Để Lănh Ơn Toàn Xá”, th́ mỗi ngày chỉ được lănh một lần (The Enchiridion of Indulgences - qui tắc số 6), và phải có một “tâm hồn hoàn toàn trong sạch, kèm theo việc xưng tội, rước lễ, và cầu theo ư chỉ của Đức Giáo Hoàng” bằng các kinh nguyện “Lạy Cha và Kính Mừng” (The Enchiridion of Indulgences - qui tắc số 7 và 10), “3 điều kiện này” có thể thực hiện trước hay sau khi lănh Ơn Toàn Xá mấy ngày, nhưng việc rước lễ và theo ư chỉ của Đức Giáo Hoàng th́ bao giờ cũng vào chính ngày cho từng Ơn Toàn Xá, c̣n xưng tội th́ chỉ cần 1 lần có thể lănh mấy lần Ơn Toàn Xá (The Enchiridion of Indulgences - qui tắc số 8 và 9).

Để lănh ơn Toàn Xá (c̣n gọi là Đại xá), phải làm việc có Toàn xá và giữ 3 điều kiện là:  xưng tội, rước lễ và cầu nguyện theo ư Đức Giáo Hoàng. Điều đ̣i khác là phải bỏ ḷng quyến luyến tội lỗi, dù tội nhẹ.(Thành luật, n.7)

Việc xưng tội: Một lần xưng tội để lănh nhiều ơn đại xá. Có nghĩa là cho đến khi nào ta phạm tội trọng th́ ta mới đi xưng, nếu c̣n rước lễ được th́ không buộc phải xưng.

Việc rước lễ và cầu nguyện theo ư Đức Giáo Hoàng phải làm cùng và trong ngày ta lănh ơn xá(x.Thành luật n.8). Nghĩa là ta phải đi tham dự thánh lễ và rước lễ trong ngày đó nhưng không nhất thiết là tham dự tại nhà thờ đó hoặc vào giờ đó. Ta có thể tham dự thánh lễ ở nhà thờ nào cũng được và đi viếng nhà thờ đă được chỉ định lúc nào trong ngày cũng được.

Cầu nguyện theo ư Đức Giáo Hoàng, coi như đầy đủ khi đọc một kinh Lạy Cha và một kinh kính mừng (x.Thành luật n.10).

Khi đi viếng nhà thờ đă được chỉ định để lănh ơn Toàn xá th́  Tín hữu sẽ đọc một kinh Lạy Cha, một kinh tin kính(x.Thành luật,n.16).

Mỗi ngày chỉ lănh được một ơn toàn xá.(x.Thành luật, n.6), được chỉ cho ḿnh hay người nào đó đă qua đời, không chỉ cho người c̣n sống.

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quư vị vui ḷng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quư vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Pḥng Giáo Xứ.

Giáo Khu Fatima Tri Ân

Ban chấp hành giáo khu Fatima chân thành tri ân quư vị dưới đây đă ủng hộ cho giáo khu nhân ngày trực quán:

- Cô Thú: Bánh Chưng

- Cô Thường: Bánh Cuốn

- Cô Chú Tình: Đậu Hũ + Bánh Gị

- AC Vân Sơn: $50

- AC Hải Thủy: Rau Câu

- AC Hiến Nhung: Gia Vị Thịt Nguội

- Cô Hạnh: $75

- AC Khanh Thúy: $20

- Ẩn Danh: $20

- AC Long Liên: Nước Lạnh + Nước Ngọt

- AC Nhung Nhơn: Nước Ngọt

- AC Trung Nguyên: Nước Mắm + Dưa Leo

- Chị Cathy Nguyễn: Bánh Cam

- AC Hạnh Thúy: Gia vị Nem Nướng

Ngoài ra ban chấp hành giáo khu Fatima cũng không quên cám ơn những quư vị trong và ngoài giáo khu đă hy sinh thời giờ đến giúp giáo khu trong tuần qua. Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban muôn hồng ân xuống cho quư vị và gia đ́nh.

Thay mặt BCH Giáo Khu Fatima

Trưởng Khu Nguyễn Đức Cầu

Rao Hôn Phối

1.         Anh Jimmy Chung con Ông Sot Chung và Bà Lilien Chung cư ngụ Aurora, CO kết duyên cùng Cô Nguyễn Thị Phụng con Ông Nguyễn Tiến và Bà Nguyễn Susan cư ngụ Aurora, CO. Đôi bạn này sẽ kết hôn tại Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. (3)

2.         Anh Huỳnh Văn Hải con Ông Huỳnh Văn Báo và Bà Trần Thị Sách cư ngụ Thorton, CO kết duyên cùng Cô Trần Thu Vân Julie con Ông Trần Ngọc Cao và Bà Lê Thị Sen cư ngụ Aurora, CO. Đôi bạn này sẽ kết hôn tại Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.(2)

3.         Anh Nguyễn Johnson con Ông Nguyễn Văn Vụ và Bà Nguyễn Thi Yêu cư ngụ Denver, CO kết duyên cùng Cô Nguyễn Thị Ngọc Điệp con Ông Nguyễn Thành Chương và Bà Đỗ Thị Tuyết cư ngụ Aurora, CO. Đôi bạn này sẽ kết hôn tại Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.(2)

Ai biết anh chị trên đây có bị ngăn trở theo giáo luật xin báo cho cha xứ biết. 

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:   

+Chúa Nhật 28/8/2016        Giáo Khu Phaolô

+Chúa Nhật 4/9/2016               Giáo Khu Phêrô