Bản Tin Mục Vụ Số 1289
ngày 12 tháng 6 năm 2016

Mời Họp Hội Đồng Giáo Xứ

Xin mời quư chức tới dự phiên họp thường lệ của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 12/6/2016 lúc 1:15 trưa tại nhà xứ.

Lễ Hiền Phụ/Father's Day

Chúa Nhật ngày 19 tháng 6 năm 2016, Giáo Xứ hợp với dân tộc Hoa Kỳ mừng ngày Hiền Phụ, để nói lên ḷng biết ơn đối với những người Cha trong gia đ́nh, những người Cha Tinh Thần-tức các Vị Giám Mục, Linh Mục,...  Cũng trong chiều hướng đó Giáo Xứ Nữ Vương các Thánh Tử Đạo Việt Nam sẽ dành ngày 19/6 để cầu nguyện đặc biệt cho các người Cha c̣n sống, cũng như những người Cha đă qua đời. 

Giáo Xứ tổ chức Ngày Hiền Phụ như sau:

10:00 sáng:  Rước Kiệu Thánh Giuse xung quanh thánh đường.  Sau rước kiệu sẽ dâng thánh lễ Chúa Nhật tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh.

Xin kính mời quư ông bà anh chị sắp xếp thời giờ đến tham dự rước kiệu cũng như tham dự  thánh lễ sốt sắng và đông đủ.

Sau Thánh Lễ xin mời toàn thể quư ông bà anh chị em ở lại để ăn mừng Ngày Hiền Phụ do Giáo Xứ tổ chức.

Nên biết:  Giáo Xứ sẽ không có lễ 8 giờ sáng và 12 giờ trưa. 

Tân Trưởng Ban Thừa Tác Viên ngoại thường cho Rước Lễ

Xin giới thiệu với cộng đoàn: Trưởng Ban mới của Ban Thừa Tác Viên ngoại thường cho Rước Lễ là Ông Thân Văn Thanh (303-875-0880). Ông sẽ thi hành chức vụ này thay thế cho ông Trương Văn Nhật (đă phục vụ hơn 2 nhiệm kỳ). Ai có người thân, không thể tham dự Thánh Lễ được, nằm bệnh lâu ngày,  muốn được Rước Lễ vào chiều Thứ Bảy hay ngày Chúa Nhật xin gọi báo cho ông Thanh biết để thu xếp. Xin chân thành cám ơn ông Nhật đă tận t́nh phục vụ trong thời gian vừa qua. 

Lời Mời Gọi của Trường Giáo Lư-Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô

Trường Giáo Lư-Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô thuộc Giáo Xứ kêu mời quư Phụ huynh, quư bạn thanh niên nam nữ, và những người thiện chí có ḷng yêu mến trẻ em, muốn tham gia trực tiếp vào công việc dạy Giáo Lư, Việt Ngữ cũng như duy tŕ trật tự, giúp các em học sinh thiếu nhi trong Giáo Xứ, xin liên lạc:

+ Thầy Nguyễn Thái Ninh, Hiệu trưởng (303) 241-4533

+ Thầy Phạm Hùng , Hiệu phó đặc trách Giáo Lư (303) 913-6503 

+ Cô Nguyễn Phạm Hoàng Yến, Hiệu phó đặc trách Việt Ngữ (720) 254-6643

+ Thầy Kiều Trí Phương, Hiệu phó đặc trách Giám Luật (303) 803-4369

Trường rất mong nhận được sự yểm trợ, đóng góp tích cực của quư vị để công việc dạy Giáo Lư, Việt Ngữ và trật tự trong trường, đạt được kết quả tốt đẹp hơn.

  Trường Giáo Lư - Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô

Đoàn Hiệp Sĩ Kha Luân Bố thông báo

Đoàn Hiệp Sĩ xin đươc thông báo cùng quư cụ, quư ông bà và anh chị em trong giáo xứ là Hiệp Sĩ Đoàn sẽ tổ chức một buổi Lần Hạt Mân Côi để cầu cho hôn nhân và gia đ́nh.  Buổi lần hạt sẽ được tổ chức vào lúc 12:00 trưa, Thứ Bảy, ngày 25/6/2016.  Địa điểm là tại góc đường W. Colfax Avenue và Broadway, Downtown Denver.  Kính xin quư cụ, quư ông bà và anh chị em đến than dự cùng Hiệp Sĩ Đoàn để chúng ta cùng với Nước Hoa Kỳ cầu nguyện cho các hôn nhân, các gia đ́nh trong giáo xứ và mọi nơi trên thế giới.

Chân thánh cảm ơn.

Đoàn Trưởng Nguyễn Hoàng Long

Thư Mời Của Giáo Khu Phaolô

Được sự chấp thuận của Cha Chánh Xứ, Giáo Khu Phaolô trân trọng kính mời quư Ông Bà Anh Chị Em đến tham dự Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng của Giáo Khu Phaolô và Ca Đoàn Phụng Sự.

Vào Lúc:  6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 18/6/2016 tại Nhà Thờ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.  Để tạ ơn Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Bổn Mạng Phaolô đă ban cho Giáo Khu được b́nh an trong suốt năm qua và cũng là dịp để cầu nguyện cho tất cả những người đă qua đời sớm được về hưởng nhan Thánh Chúa.

Sau Thánh Lễ, Giáo Khu Phaolô xin kính mời Quư Cha và toàn thể quư vị bớt chút thời giờ qua Hội Trường Thánh Giuse tham dự bữa tiệc thanh đạm và để hàn huyên tâm sự cùng thêm t́nh liên kết của Giáo Khu và xây dựng Giáo Xứ.

Trân Trọng Kính Mời

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Phaolô

Trưởng Khu Lễ Trung Chiến

Mừng Bổn Mạng Giáo Khu Phêrô

Được phép của Đức Cha Samuel Aquila, Tổng Giám Mục Giáo Phận Denver và sự chấp thuận của Cha Chánh Xứ đă cho phép Giáo Khu Phêrô được tổ chức lễ mừng Kính Lễ Thánh Phêrô & Phaolô, Tông Đồ, Bổn Mạng Giáo Khu Phêrô tại Công Viên Bear Creek:  3550 S. Raleigh St. Denver, CO  80236 lúc 11 giờ trưa ngày 26/6/2016. 

Xin mời quư gia đ́nh thuộc Giáo Khu Phêrô đến tham dự thánh lễ cũng như dự tiệc mừng sau thánh lễ tại Công Viên Bear Creek. 

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô

Trưởng Khu Lê Điền

Đóng Góp cho Qũy ACA

Hằng năm Tổng Giáo Phận vẫn kêu gọi các Giáo xứ đóng góp cho Qũy ACA (Archbishop Catholic Appeal của Địa Phận) để có đủ tiền chi tiêu cho các Dự Án của Tổng Giáo Phận. Năm nay Đức Tổng Giám Mục rất quan tâm về Qũy này, Ngài đă gửi thư cho các Cha Xứ để nhắc nhớ về việc này. Giáo Xứ chúng ta được chỉ định là đóng góp $34,184.00.  Tôi, cha xứ xin quyết định như sau: KHÔNG thu tiền đợt 2 trong các Thánh Lễ Chúa Nhật nữa, thay vào đó mỗi gia đ́nh sẽ đóng góp ít là $60 bằng 2 cách:

a. Cho vào phong b́ đề chữ ACA rồi đề tên của qúi vị và số kư danh (hoặc số điện thoại) cho vào giỏ tiền khi thu tiền lần nhất trong nhà thờ.

b. Đưa tiền mặt hoặc check trực tiếp cho Văn pḥng.  Nếu viết check xin đề ACA.

Chúng ta cố gắng hoàn tất việc đóng góp từ tháng 4 cho đến hết tháng 8/2016.  Nếu quư vị nào đă gửi trực tiếp lên Văn Pḥng Địa Phận th́ không cần đóng cho Giáo Xứ nữa.

Giáo Xứ hết ḷng cám ơn sự cộng tác rộng răi của qúi vị. Xin Chúa Mẹ trả ơn bội hậu hồn xác cho gia đ́nh qúi vị.

Tĩnh Tâm SEED (Search, Embark, Experience, Develop)

Tĩnh tâm SEED được bắt đầu từ năm 2005 và đă trở thành một trong 3 mục vụ chính của Cộng Đoàn Đồng Hành CLC-USA (Thao Luyện Nhẹ Nhàng, Canh Tân Đời Sống Hôn Nhân, Tĩnh Tâm S.E.E.D).  Tĩnh Tâm SEED được áp dụng theo linh đạo Thánh Inhaxio bằng cách phối hợp tĩnh tâm và trại hè, rất phù hợp với tính cách trẻ trung của giới trẻ để giúp các em cảm nghiệm Chúa trong mọi sự qua cầu nguyện, vui chơi và học hỏi với thiên nhiên, sống trong t́nh gia đ́nh, bạn bè và cộng đoàn...

Nhóm Đồng Hành Denver sẽ tổ chức tĩnh tâm SEED cho các em từ 6 đến 17 tuổi, dưới sự hướng dẫn của các SEED Ministry leaders và Cha Dominic Nguyễn Hùng, Ḍng Tên. 

+Thời gian: Ngày 12-14 tháng 8 năm 2016 (từ 5:30 chiều Thứ Sáu đến 2:00 chiều Chúa Nhật)

+Địa điểm  Tại YMCA Camp Shady Brook,  Deckers, Colorado.

+Điều kiện: Cần ít là một phụ huynh ghi danh cùng đi tham dự với con ḿnh

+Lệ phí cho mỗi người tham dự là $130.

Để biết thêm chi tiết xin quư vị liên lạc trực tiếp với:

Thiết Nguyễn: 720-205-0505    hoặc    

Đức Phạm: 303-960-7507

Xin vào trang mạng để ghi danh http://goo.gl/forms/v853dHPy3L

Hạn chót ghi danh là ngày 22 tháng 5 năm 2016

   ** Nhóm Dấu Chân chúng con có một số flyers ở cuối nhà thờ, xin quư vi có thể mang về để t́m hiểu thêm.

Mở Cửa Năm Thánh

Năm Thánh ngoại thường về “Ḷng Thương Xót” của toàn Giáo Hội bắt đầu vào Lễ Mẹ Vô Nhiễm nguyên Tội 8/12/2015 và kết thúc vào Chúa nhật 20/11/2016 (Lễ Chúa Kitô Vua). Nhân dịp này Giáo Hội mở các Cửa Thánh bên Rôma cho giáo dân kính viếng và lănh nhận Ơn Toàn Xá. Các Giáo Phận cũng chỉ định một số Cửa Thánh trong Giáo Phận riêng của ḿnh. Riêng tại Tổng Giáo Phận Denver th́ có 5 nơi được chỉ định như sau:

1.        Nhà Thờ Chính Ṭa. (401 East Colfax Avenue - Denver , CO 80203)

2.        Đền Thánh Mother Cabrini. (20189 Cabrini Blvd - Golden, CO 80401)

3.        Nhà Thờ Đức Mẹ Guadalupe. (1209 W 36th Ave. Denver, CO 80211)

4.        Nhà Thờ Thánh Têphanô. (1885 Blake Avenue - Glenwood Springs, CO 81601)

5.        Nhà Thờ Thánh Antôn. (333 South Third Street - Sterling, CO 80751)

5 Nhà Thờ trên đều mở vào Chúa Nhật 13/12/2015 để chúng ta kính viếng và lănh nhận Ơn Toàn Xá. Điều kiện: xưng tội, rước lễ, cầu nguyện theo Ư Đức thánh Cha (đọc 1 kinh Lạy Cha, 1 Kinh Tin Kính).

Điều kiện để Lănh Ơn Toàn Xá (cũng được gọi là Đại Xá)

Ṭa Ân Giải Tối Cao của Ṭa Thánh đă cẩn thận biên soạn Sắc Lệnh “The Enchiridion of Indulgences”[2](Sắc Lệnh “Tổng Hợp Các Kinh Nguyện Và Việc Làm Được Ân Xá”), một văn kiện đă được chính Đức Thánh Cha Phaolô VI phê chuẩn ngày 15/6/1968 và được ban hành ngày 29/6/1968.

Theo văn kiện này, về “Các Điều Kiện Để Lănh Ơn Toàn Xá”, th́ mỗi ngày chỉ được lănh một lần (The Enchiridion of Indulgences - qui tắc số 6), và phải có một “tâm hồn hoàn toàn trong sạch, kèm theo việc xưng tội, rước lễ, và cầu theo ư chỉ của Đức Giáo Hoàng” bằng các kinh nguyện “Lạy Cha và Kính Mừng” (The Enchiridion of Indulgences - qui tắc số 7 và 10), “3 điều kiện này” có thể thực hiện trước hay sau khi lănh Ơn Toàn Xá mấy ngày, nhưng việc rước lễ và theo ư chỉ của Đức Giáo Hoàng th́ bao giờ cũng vào chính ngày cho từng Ơn Toàn Xá, c̣n xưng tội th́ chỉ cần 1 lần có thể lănh mấy lần Ơn Toàn Xá (The Enchiridion of Indulgences - qui tắc số 8 và 9).

Để lănh ơn Toàn Xá (c̣n gọi là Đại xá), phải làm việc có Toàn xá và giữ 3 điều kiện là:  xưng tội, rước lễ và cầu nguyện theo ư Đức Giáo Hoàng. Điều đ̣i khác là phải bỏ ḷng quyến luyến tội lỗi, dù tội nhẹ.(Thành luật, n.7)

Việc xưng tội: Một lần xưng tội để lănh nhiều ơn đại xá. Có nghĩa là cho đến khi nào ta phạm tội trọng th́ ta mới đi xưng, nếu c̣n rước lễ được th́ không buộc phải xưng.

Việc rước lễ và cầu nguyện theo ư Đức Giáo Hoàng phải làm cùng và trong ngày ta lănh ơn xá(x.Thành luật n.8). Nghĩa là ta phải đi tham dự thánh lễ và rước lễ trong ngày đó nhưng không nhất thiết là tham dự tại nhà thờ đó hoặc vào giờ đó. Ta có thể tham dự thánh lễ ở nhà thờ nào cũng được và đi viếng nhà thờ đă được chỉ định lúc nào trong ngày cũng được.

Cầu nguyện theo ư Đức Giáo Hoàng, coi như đầy đủ khi đọc một kinh Lạy Cha và một kinh kính mừng (x.Thành luật n.10).

Khi đi viếng nhà thờ đă được chỉ định để lănh ơn Toàn xá th́  Tín hữu sẽ đọc một kinh Lạy Cha, một kinh tin kính(x.Thành luật,n.16).

Mỗi ngày chỉ lănh được một ơn toàn xá.(x.Thành luật, n.6), được chỉ cho ḿnh hay người nào đó đă qua đời, không chỉ cho người c̣n sống.

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quư vị vui ḷng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quư vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Pḥng Giáo Xứ.

Giáo Khu Đồng Tiến Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến chân thành tri ân đến quư Ông Bà Anh Chị Em đă ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày trực quán tuần qua:

1.    Phở Duy                  $300

2.    AC Hoà Lê               $100

3.    AC Mẫn Thu             $100

4.    AC Sơn Thủy            $100

5.    Ẩn Danh                  $100

6.    GĐ Bác Tấn              $60 và Pate

7.    AC Tú Tân                $60

8.    AC Đường Tuyết       $60

9.    ÔB Phúc                   $50

10. AC Trương Tuấn      $50

11. AC Oáng Trang        $50

12. AC Tấn Kim-Anh      $50

13. AC Roy Thu             $50

14. AC Tuấn Trang         $50

15. Ẩn Danh                 $50

16. Ẩn Danh                 $50

17. Cô Xuân                  Bánh Bèo

18. AC Việt Hồng          Than Nướng

19. Chị Bích                  Bánh Ḅ

20. Ẩn Danh                 Bánh Bông-Lan

21. AC An-Linh              Nước Ngọt

22. AC Huấn Kim           Bánh Cam

23. Chị Huyền               Nước Ngọt

Trong tâm t́nh biết ơn, Ban Chấp Hành chúng tôi cũng không quên tri ân đến tất cả quư vị trong cũng như ngoài Giáo Khu đă ủng hộ  và hy sinh thời giờ, công sức đến để giúp giáo khu được mọi sự tốt đẹp. Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời khẩn cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban muôn ơn lành cho quư vị và gia đ́nh.  Chân thành cám ơn.

Thay Mặt Ban Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến

TK Nguyễn Tiến Hạnh

Hành Hương Linh Địa Âu Châu:  Fatima, Lộ Đức, Rôma

Hành hương Linh Địa Âu Châu từ ngày 11/5/2017-25/5/2017.

Đặc biệt Kỷ Niệm Đặc Biệt 100 năm Đức Mẹ Hiện Ra tại Fatima 1917-2017.  Đồng thời kính viếng 3 Linh Địa nổi tiếng ở Âu Châu:  Fatima, Lộ Đức và Rôma.

PHỎNG ĐỊNH GIÁ TIỀN chừng $3,700 trở lên.

Quý vị thấy Giá tiền hơi cao. Đây là lý do:

a.         Vì Chuyến Hành Hương ĐẶC BIỆT này kéo dài 15 NGÀY, thời gian dài hơn các tour thường lệ:

b.         Đây là chuyến Hành Hương ÂU CHÂU. Quý vị quá biết giá sinh hoạt ở Âu Châu đắt hơn các châu lục khác về mọi phương diện: Ăn, nghì, di chuyển...

c.         Chúng ta lại MUỐN ĐI HÀNH HƯƠNG VÀO THỜI ĐIỂM CAO ĐỘ NÀY: Để Mừng Kỷ Niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima. Ước tính có cả triệu người tới kính viếng linh địa Fatima vào ngày 13 tháng 5 và 13 tháng 10 năm 2017. Vì lý do đông người nên tất cả mọi thứ đều lên giá (khách sạn, ăn uống, xe chuyên chở …).

d.         Vì thế Giá phỏng định chừng $3,700/ 1 người, sẽ dành trả cho:

+ Vé bay đi ngoại quốc (Khứ hồi New York, Mỹ – Lisbone, Bồ Đào Nha)

+ Tiền Khách Sạn những ngày Hành Hương

+ Tiền xe chuyên chở những ngày Hành Hương

+ Tiền ăn bữa Sáng và Chiều các ngày Hành Hương có ghi trên Lịch Trình.

e.         Ngoài ra, mỗi người còn có cần thêm chừng $1,300 để chi cho một số việc cần khác mà số tiền trên chưa bao, như vé bay Nội địa, thuế phi trường, tiền ăn trưa, tiền Tips...

 GIỚI HẠN SỐ NGƯỜI THAM DỰ:

Chuyến Hành Hương Đặc Biệt này chỉ nhận tổng số 57 người (số người nhiều nhất một xe Bus có thể chở).

XIN GHI DANH NGAY – ƯU TIÊN CHO NGƯỜI GHI DANH TRƯỚC.

Xin gọi ngay cho LM Thái Hoà, CMC : 303-324-6625 để biết thêm chi tiết và ghi danh sớm.

Người Phục Vụ

LM Thái Hoà CMC

Cổ Động Giáo Dân Dự Ngày Thánh Mẫu 2016

Thượng Tuần tháng tám tới nơi rồi

Giáo hữu nhà ta chuẩn bị thôi

Thánh Mẫu hằng năm cùng đến dự

Mẹ hiền thị hiện đoái thương đời

Cùng nhau cầu nguyện thân an lạc

Nghe giảng cha ban nhớ khắc ḷng

Văn nghệ mua vui nhiều tiết mục

Cha mong bổn đạo gắng đi đông

Denver, June 2nd, 2016

Huyền Cầu Trần Minh Châu

Hành Hương Ngày Thánh Mẫu 2016

Đoàn Hành Hương Ngày Thánh Mẫu 2016 tại Chi Ḍng Đồng Công, Missouri, do người trong Giáo Xứ tổ chức, phục vụ bất vụ lợi, công khai tài chánh.

+Đi:  4:30 sáng Thứ Tư ngày 3 tháng 8 năm 2016 tại sân nhà thờ Giáo Xứ.

+Về:  5 giờ sáng Chúa Nhật ngày 7 tháng 8 năm 2016 tại khu lều của Đoàn Hành Hương ngày Thánh Mẫu ở Nhà Ḍng.

+Lệ Phí:  $200.00 một người gồm tiền Xe Bus Coach đi-về và ở trong lều lớn. 

Ban Tổ Chức sẽ làm việc tại Hội Trường Thánh Giuse vào các ngày Chúa Nhật ngày 5/6/2016 và ngày 12/6/2016 từ 9:00 sáng đến 12:00 trưa hay liên lạc với: 

-Chị Nguyễn Thị Xuân Hồng         (720) 216-7336

-Chị Vũ Thanh Thiên                   (720) 216-3903

-Chị Nguyễn Thị Xuân Tâm          (303) 523-8127

Rao Hôn Phối

Anh Đaminh Đỗ Hữu Thiện, con Ông Đaminh Đỗ Hữu Thọ và Bà Nguyễn Thị Liên, Northglenn, Colorado kết duyên cùng Cô Theresa Trần Thị Anh Thư con Ông Đaminh Trần Văn Kiển và Bà Matta Trần Thị Hạnh, Phan thiết, B́nh Thuận Việt Nam. Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại B́nh Thuận, Việt Nam (1)

Ai biết anh chị trên đây có bị ngăn trở theo giáo luật xin báo cho cha xứ biết. 

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:   

+Chúa Nhật 12/6/2016    Giáo Khu Phaolô

+Chúa Nhật 19/6/2016         Giáo Xứ Nghỉ Quán

Cảm Tạ & Tri Ân

Chúng con xin chân thành cảm tạ:

T       Cha Louis Phạm Hữu Độ, CMC, Chánh Xứ Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Denver, CO.

T       Cha Francis De Sales Tạ Tân Văn, CMC, Phó Xứ Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Denver, CO.

T      Đức Ông Phêrô Nguyễn Quang, Chánh Xứ Giáo Xứ All Saints Denver, CO.

T      Cha Vincent Phùng An Toàn, Chánh Xứ Giáo Xứ Mother of God

T      Cha Gioan B. Đinh Thành Sơn, Montreal, Canada.

T      Cha Bartholomew Đỗ Thái Ḥa, CMC, Carthage, MO.

T      Cha Leo Vũ Đ́nh Huyến, CMC, Amarillo, TX.

T      Cha Hilary Nguyễn Hải Khánh, Dayton, Ohio.

T      Quư Cha, Thầy Phó Tế.

T      Hội Ái Hữu Thừa Tác Viên Thánh Thể Ngoại Lệ.

T      Quư vị trong hai Hội Đồng Mục Vụ và Tài Chánh.

T      Huynh Đoàn Đaminh Việt và Mỹ.

T      Các Ban Ngành, Phong Trào và Hội Đoàn

T      Ca Đoàn Thiên Ân và Hải Triều.

T      Giáo Khu Fatima và Đồng Tiến (Denver).

T      Gia Đ́nh Mũ Đỏ Việt Nam tại Canada.

T      Anh em trong đội đá banh Dragon - Denver

T      Gia Đ́nh Hồng Ân Thiên Chúa.

T      Các Gia Đ́nh Thông Gia, cùng họ hàng thân bằng quyến thuộc và thân hữu xa gần.

T      Quư Cụ, quư Ông Bà cùng toàn thể quư vị tại Montreal, Quebec và Denver, Colorado.

Đă đến thăm viếng, cầu nguyện, điện thoại, emails, phân ưu, tặng hoa, xin lễ, tham dự Thánh Lễ Phát Thang và An Táng cũng như tiễn đưa linh cửu của Con, Cháu, Chồng, Em, Anh, Bố, Cậu, Chú, Bác của chúng con là:

Giuse Lê Thành Phát

Đă tạ thế ngày 29 tháng 5 năm 2016

tại Glennwood Springs, Colorado

Trong lúc Tang Gia bối rối, chắc chắn có nhiều điều sơ sót, xin Quư Cha, Thầy, cùng toàn thể quư vị niệm t́nh tha thứ.

Tang Gia Đồng Bái Tạ