Bản Tin Mục Vụ Số 1258
ngày 8 tháng 11 năm 2015

Thu Tiền Lần 2 Giúp Các Chủng Sinh

Chúa Nhật ngày 8/11/2015 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 cho Archdiocese of Denver Seminaries Appeal (Các Chủng Sinh thuộc Địa Phận Denver).  Xin quư ông bà anh chị em rộng tay đóng góp.

Giáo Khu Phêrô Mời Họp

Chúa Nhật ngày 15/11/2015 là ngày trực quán của Giáo Khu Phêrô.  Xin mời tất cả quư gia đ́nh thuộc Giáo Khu Phêrô đến dự phiên họp quan trọng, bất thường tại Hội Trường Thánh Giuse lúc 1:15 trưa.

Chích Ngừa Miễn Phí

Chúa Nhật ngày 8/11/2015 tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh sẽ có chích ngừa miễn phí từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều.  Ai chưa có dịp chích ngừa xin sắp sửa thời giờ đến chích ngừa để pḥng ngừa bệnh cảm cúm.  Chân thành cám ơn.

Mừng Lễ Bổn Mạng 2 Giáo Xứ

Giáo Xứ đă nhận Các Thánh Tử Đạo Việt Nam làm Bổn Mạng II, Lễ Kính vào ngày 24/11 hàng năm.  Năm nay Lễ Kính Các Thánh Tử Đạo rơi vào ngày Thứ Ba, ngày thường nên Lễ Mừng Bổn 2 của Giáo Xứ sẽ làm chung vào ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) của người Hoa Kỳ. 

Do đó để cho đông đảo quư ông bà anh chị em có thể tham dự thánh lễ trọng này, Giáo Xứ sẽ long trọng Mừng Lễ Bổn Mạng II của Giáo Xứ  vào lúc 10 giờ sáng Thứ Năm ngày 26/11/2015 tại Thánh Đường Giáo Xứ.  Trước Thánh Lễ sẽ có rước kiệu Hài Cốt Các Thánh Tử Đạo Việt Nam từ cuối Nhà Thờ lên Cung Thánh.  Hội Các Bà Mẹ Công Giáo phụ trách khiêng kiệu.

Xin các Hội Đoàn mặc đồng phục và mang theo cờ đoàn.  Xin kính mời quư ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ đông đảo và sốt sắng.

Lưu Ư:  Giáo Xứ sẽ không có lễ chiều như thường lệ.

Thánh Lễ Tại Nghĩa Trang

Hàng năm vào Tháng Cầu Cho Các Linh Hồn, Giáo Xứ vẫn có thói quen dâng thánh lễ tại 2 Nghĩa Trang có đông giáo dân Giáo Xứ an nghỉ.  Chương tŕnh thánh lễ của  Giáo Xứ như sau:

+Thứ Bảy:  ngày 14 tháng 11 năm 2015

11:00 sáng:  Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Hampden (nhà nguyện thường quen)

Văn Pḥng Giáo Xứ xin thông báo và kính mời quư vị sắp xếp thời giờ tới tham dự đông đảo và sốt sắng để cầu nguyện cho những thân nhân, bạn hữu đă an nghỉ tại 2 nghĩa trang trên.

Tĩnh Tâm “Touch-My-Heart”

Khóa Tĩnh Tâm “Touch-My-Heart” do Cha Phạm Trung Hưng, Ḍng Tên hướng dẫn dành cho giới trẻ tuổi từ 16 đến 26 tuổi sẽ được tổ chức tại Nhà Tĩnh Tâm La Foret, Colorado Spring. Buổi Tĩnh Tâm này được tổ chức từ Thứ Sáu, ngày 1/1/2016 đến Chúa Nhật ngày 3/1/2016.  Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc:  Lan Trần 303 669-4596 hoặc lyntran1975@gmail.com

Why should you go to this retreat?

+To experience God’s love directly, concretely, and personally.

+To reflect on your own experiences and to discover WHO YOU ARE.

+To share you life experiences with others.

+To escape from the craziness of life

Come and allow Your heart to be touched!!

Touch my Heart Retreat

For ages 16-26 @ La Foret, Colorado Springs

From Friday, January 1st until Sunday, January 3rd, 2016.

For more information please contact:

Lan Tran:  303 669-4596 or lyntran1975@gmail.com

Ban Phụng Vụ Thông Báo

Để phần Phụng Vụ Lời Chúa cho các Thánh Lễ ngày thường, Thứ Bảy và Chúa Nhật được trang nghiêm, sốt sắng. Ban Đọc Sách xin thông báo đến quư vị đă và đang đọc sách cũng như những quư vị muốn đọc sách mà chưa có tên xin đến ghi danh với Ban Phụng Vụ ngồi ở cuối Thánh Đường sau Lễ Thứ Bảy và Chúa Nhật.

Sau ghi danh xin kính mời quư vị tới tham dự phiên họp để tiện phân chia các ngày lễ cũng như hướng dẫn qua những thể thức và cách đọc sách cho hợp với tinh thần Phụng Vụ.

Ngày họp là chiều Thứ Bảy sau lễ (ngày 5/12/2015) và Chúa Nhật ngày 6 tháng 12, 2015 sau các thánh lễ.

Ủy Viên Phụng Vụ

Trương Công Doanh

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quư vị vui ḷng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quư vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Pḥng Giáo Xứ.

Thay Đổi Địa Chỉ Mới

Văn Pḥng Giáo Xứ có nhiều việc cần liên lạc với các gia đ́nh thuộc Giáo Xứ vào dịp cuối năm như gửi Giấy Thuế.  Do đó, xin quư vị gia trưởng vui ḷng thông báo ngay cho Văn Pḥng Giáo Xứ biết địa chỉ và số điện thoại mới đổi trong năm để Văn Pḥng Giáo Xứ gửi  thư hoặc giấy thuế cuối năm gửi đi không trả về như các năm trước đây.

Xếp Ngày Cuới Cho Năm 2016

Đă tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2016.  Các gia đ́nh có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Pḥng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ư muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy hàng tuần. 

Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “T́nh Khúc Mùa Thu” Tri Ân

Thay mặt Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “T́nh Khúc Mùa Thu” 2015 ngày 17 tháng 10 vừa qua, chúng con xin chân thành cám ơn quư Cha, quư Thầy Sáu, hai hội đồng Mục Vụ và Tài Chánh, các Giáo Khu, các Ban Ngành, các Hội Đoàn, Trường Giáo Lư Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô, Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Kitô Vua, cùng toàn thể quư cụ, quư ông bà, anh chị em trong và ngoài giáo xứ đă tham dự đêm Đại Nhạc Hội vừa qua.

Một công việc lớn lao như vậy, rất cần sự đóng góp, hy sinh lớn lao của nhiều đơn vị, nhiều người trong Giáo Xứ, v́ thế chúng con xin ghi ơn:

· Cha Chánh Xứ

· Cha Phó Xứ

· Hai Hội đồng Mục Vụ và Tài Chánh

· Các Giáo Khu/Ban Ngành/Hội Đoàn

· Đoàn Liên Minh Thánh Tâm

· Quư Thầy Cô Trường GL VN Thánh Đaminh Saviô

· Quư Trưởng Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Kitô Vua

· Ban trang trí, Ban âm thanh, Ban ánh sáng

· Ban Trật Tự

· Ban Vệ Sinh

· Ban tiếp tân, Ban đưa đón, Ban bán nước & thực phẩm

· Anh Mẫn & MC Trần Quốc Bảo

· Tom Signs:  Banner

· Ban Nhạc Brothez

· Yến Nhi

· Và các quư vị thiện nguyện đă làm việc, giúp đỡ Ban Tổ Chức trong các ngày trước, trong và sau đêm Đại Nhạc Hội vừa qua.  

Dù đă cố gắng rất nhiều, nhưng chắc rằng Ban Tổ Chức không sao tránh được những thiếu sót trong việc tổ chức đêm Đại Nhạc Hội này, v́ thế chúng con xin toàn thể quư vị rộng ḷng tha thứ.  

Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse ban muôn ơn lành hồn xác xuống trên quư Cha, quư Thầy, và quư vị cùng gia đ́nh. 

Thay mặt Ban Tổ Chức,

Anna-Maria Nguyễn Hoài Thanh

Đặt Tiệc Cưới Tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh

Song song với thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2016, Quư Gia Đ́nh có người thành hôn muốn đặt Tiệc Cưới tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh xin liên lạc với Văn Pḥng Giáo Xứ ít nhất từ 6 tháng trở lên ở số điện thoại:  (303) 431-0382 để biết thêm chi tiết.  C̣n việc đặt tiệc xin quư vị trực tiếp liên lạc với các Nhà Thầu ḿnh muốn sau khi đă xếp chỗ và ngày giờ nơi Văn Pḥng Giáo Xứ.  Giáo Xứ sẽ không chịu trách nhiệm về giá cả món ăn trong thực đơn của các nhà hàng.

Hiện nay Giáo Xứ đă chính thức chấp nhận cho 2 Nhà Thầu khác nhau để cung cấp thực phẩm cho các bữa tiệc được tổ chức tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh của Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Denver, Colorado.

+Nhà Hàng Chez Thúy

Giáo Xứ đă có 2 nhà thầu nấu tiệc cưới khác nhau để quư gia đ́nh có nhiều cơ hội so sánh, chọn lựa với giá phải chăng, các món ăn vừa ư.  Đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh, quư vị sẽ không phải lo chỗ đậu xe.  Pḥng tiệc sang trọng, khang trang rộng răi, thoáng mát. 

Ngoài ra Giáo Xứ cũng không quên cám ơn quư gia đ́nh có người thành hôn trong những năm qua đă tích cực ủng hộ Giáo Xứ bằng cách đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh.  Điều đó cũng chứng minh rằng mọi người trong Giáo Xứ luôn đoàn kết, chung tay xây đắp Giáo Xứ ngày một phát triển hơn.

Giáo Khu Đồng Tiến Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến chân thành tri ân đến quư Ông Bà Anh Chị Em đă ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày trực quán tuần qua:

1.    Phở Duy                    $300

2.    AC Sơn-Thủy              $100, Café Chè Thái

3.    AC Mẫn-Thu              $100, 2 Thùng Rau

4.    AC Hoà-Lê                 $100

5.    Ẩn Danh                   $100

6.    AC Phương-Dung       $100

7.    AC Long-Thu              $100

8.    AC Đường-Tuyết        $60

9.    Ẩn Danh                   $60

10. AC Phú Trang             $60

11. ÔB Phúc                    $50

12. AC B́nh-Trang           $50

13. AC Chí-Trang             $50

14. AC Chương-Minh       $50

15. AC Oánh-Trang          $50

16. AC Tấn-Kim Anh        $50

17. AC Tuấn-Trương        $50

18. AC Chi-Nho               1 Thùng Bún

19. AC Tú-Tân                 1 bao gạo Nếp 50lbs

20. GĐ Bác Tấn               Ḅ Bía, Bánh Bèo, Pate, Bánh Bột Lọc, Gia-Vị ướp thịt

21. AC Bích                     Bánh Da Lợn

22. Cô Xuân                    Bánh Tằm, Chuối Nướng

23. AC Huấn-Kim             Bánh Cam

24. AC Việt-Hồng             Than Nướng thịt

25. AC An-Linh                Nước Ngọt

26. Chị Huyền                 Nước Ngọt

27. Ẩn Danh                   1 thùng bột gạo

Trong tâm t́nh biết ơn, Ban Chấp Hành chúng tôi cũng không quên tri ân đến tất cả quư vị trong cũng như ngoài Giáo Khu đă hy sinh thời giờ và công sức đến để giúp giáo khu được mọi sự tốt đẹp. Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời khẩn cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban muôn ơn lành cho quư vị và gia đ́nh.  Chân thành cám ơn.

TM Ban Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến

Trưởng Khu Nguyễn Tiến Hạnh

Mời Họp Thừa Tác Viên Cho Rước Lễ Ngoại Lệ

Những quư vị trong Hội Thừa Tác Viên Cho Rước Lễ Ngoại Lệ có tên dưới đây xin đến họp đông đủ tại Nhà Nguyện lúc 1:15 Chúa Nhật ngày 15/11/2016.

1.         Ông Giuse Trương Công Nhật

2.        Ông Giuse Lê Đức Thịnh

3.        Ông Antôn Nguyễn Hữu Bính

4.        Ông Đaminh Mai Huy Hoan

5.        Ông Đaminh Trịnh Ngọc Long

6.        Ông Phaolô Nguyễn Tiến Đắc

7.        Ông Antôn Nguyễn Cả

8.        Ông Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Quỳ

9.        Ông Giuse Đỗ Đ́nh Kiệm

10.     Ông Phêrô Lê Văn Giáo

11.     Ông Giuse Nguyễn Văn Tống

12.     Ông Gioan Baotixita Trần Đức Trung

13.     Ông Phêrô Lê Minh Sơn

14.     Ông Đaminh Nguyễn Đức Cầu

15.     Ông Gioakim Lê Thiết

16.     Ông Martin Huỳnh Tấn Sĩ

17.     Ông Đaminh Trần Thanh Tùng

18.     Ông Giuse Nguyễn Văn Phú

19.     Ông Giuse Lê Chu Hải

20.     Ông Giuse Thân Văn Thanh

21.     Ông Giuse Nguyễn Xuân Tiến

22.     Ông Gioakim Trần Quốc Dũng

23.     Ông Giuse Trương Công Doanh

24.     Ông Thân Văn B́nh

25.     Ông Đaminh Nguyễn Đức Dzũng

26.     Ông Giuse Nguyễn Thái Ninh

27.     Ông Martin Phạm Song Định

28.     Ông Đaminh Nguyễn Việt Hữu

29.     Chị Maria Theresa Nguyễn Phi Loan

30.     Chị Trần Tuyết Minh

31.     Chị Theresa Nguyễn Kim Ngân

32.     Chị Phùng Mỹ Dzung

33.     Anh Lorenso Ngô Thanh Tú

34.     Anh Micae Trần Hữu Phùng

35.     Anh Giuse Trần Thụy Anh

36.     Anh Phêrô Kiều Tri Phương

37.     Anh Vincentê Nguyễn Duy Thiện 

38.     Chị Anna Nguyễn Thanh Linda

39.     Anh Giuse Lê Minh Đăng

40.     Anh Giuse Phan Đức Độ

41.     Anh Giuse Nguyễn Thai John

42.     Anh Giuse Nguyễn Đức Minh

43.     Chị Anna Nguyễn Thị Thanh Hương

44.     Anh Giuse Nguyễn Tiến Kevin

45.     Anh Gioan Văn Danny

46.     Anh Giuse Giuse Lư Huỳnh Derek

47.     Anh Đaminh Nguyễn  Tấn Tài

48.     Chị Anna Nguyễn Thai Ann

49.     Chị Mary Nguyễn Linh Hồng Lyna

50.     Chị Anna Phùng Kim Huệ Seraphina

51.     Chị Maria Phạm Thị Kim Kiều

52.     Chị Martha Phạm Thị Ư Nhi

53.     Anh Giuse Vũ Văn John

Rao Hôn Phối

1.    Anh Vũ Khang Tú Calvin con Ông Vũ Tuyền và Bà Đặng Liên hiện cư ngụ tại Superior, CO muốn kết bạn với Chị Lê Thu Aimee con Ông Lê Tuấn Xuân và Bà Thân Thị Thoa hiện cư ngụ tại Littleton, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại St, Elizabeth Denver, CO  (1)

2.    Anh Nguyễn Thiện Toàn con Ông Nguyễn Văn Tuyến và Bà Nguyễn Thi Huân hiện cư ngụ tại Arvada, CO muốn kết bạn với Chị Đào Thị Thu Sương con Ông Đào Thiên Căn và Bà Dương Thị Nhung hiện cư ngụ tại G̣ Vấp, Việt Nam.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo Xứ Hà Đông, Goà Vấp, Việt Nam  (1)

3.    Anh Lê Thanh Tùng con Ông Lê Minh Nghĩa và Bà Chi hiện cư ngụ tại Việt Nam muốn kết bạn với Chị Đỗ Thị Thuư Liễu con Ông Đỗ Văn Quang và Bà Vũ Thị Nga hiện cư ngụ tại Arvada, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Phước Thành, Giáo Phận Xuân Lộc, Việt Nam.  (3)

4.    Anh Nguyễn Anh Tuấn con Ông Nguyễn Chiến Thuận và Bà Nguyễn Thị Mộng Huyền hiện cư ngụ tại Bảo Lộc, Việt Nam muốn kết bạn với Chị Lâm Thị Minh Tuyền con Ông Lâm Văn Thành và Bà Ngô Thị Minh Tâm hiện cư ngụ tại Thornton, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Tân Bùi, Giáo Phận Đà Lạt, Việt Nam.  (3)

5.    Anh Lâm Quang Duy con Ông Lâm Văn Hài và Bà Trần Thị Láng hiện cư ngụ tại Thornton, CO muốn kết bạn với Chị Đỗ Thục Quyên con Ông Đỗ Văn Tiện và Bà Vũ Thị Bạch Yến hiện cư ngụ tại Lâm Đồng, Việt Nam.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Tân Bùi, Giáo Phận Đà Lạt, Việt Nam.  (3)

Ai biết anh chị trên có mắc ngăn trở ǵ, buộc phải tŕnh Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+Chúa Nhật 15/11/2015    Giáo Khu Phêrô

+Chúa Nhật 22/11/2015                   Giáo Khu Giuse

Giúp Điền Đơn Xin Bảo Hiểm Sưc Khoẻ  

Chị Hoàng Lai sẽ giúp quư Cụ, Ông bà nào cần điền các đơn xin Medicaid, Medicare hay các giấy tờ liên quan tơi sức khoẻ, xin đến Hội Trường Nữ Vương Hoà B́nh từ 10:00 sáng tới 2:30 chiều  vào các Chúa Nhật từ ngày 15 tháng 11 cho đến Chúa Nhật 15 tháng 12 năm 2016.