Bản Tin Mục Vụ Số 1239
ngày 28 tháng 6 năm 2015

Mừng Lễ Thánh Phêrô & Thánh Phaolô

Thứ Hai ngày 29/6/2015 Giáo Hội long trọng mừng kính hai Thánh Phêrô & Thánh Phaolô.  Giáo Xứ sẽ có thánh lễ vào lúc 6:30 chiều tại nhà thờ.  Đồng thời cũng là Lễ Bổn Mạng của 2 Giáo Khu Phêrô & Giáo Khu Phaolô.  Xin hai Thánh Phêrô và Thánh Phaolô ban cho mọi người được nhiều sức khoẻ và b́nh an để phụng sự Chúa và xây đắp Giáo Khu ngày một phát triển.

Xin kính mời quư Ông Bà Anh Chị Em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ sốt sắng và đông đủ.

Dự Lễ An Táng Bà Kathryn Dufficy

Bà Kathryn Dufficy là người Mỹ đă từng cộng tác với Cha Cựu Chánh Xứ Nguyễn Ngọc Ban, CMC, Cha Cựu Chánh Xứ Đỗ Thái Ḥa, CMC từ năm 1986 đến hết năm 2002 để làm giấy tờ, sổ sách Bingo.  Bà rất chịu khó và sẵn sàng giúp đỡ Giáo Xứ khi cần.  

Sau một thời gian bệnh nay bà đă được Chúa gọi về ngày 19/6/2015.  Để tỏ ḷng biết ơn bà, Giáo Xứ kêu gọi những ai có thể được xin sắp xếp thời giờ đến tham dự Thánh Lễ An Táng cho Bà với chương tŕnh như sau:

+Thứ Hai ngày 29/6/2015: 

6:00 chiều:  đọc kinh viếng xác tại:

nhà thờ Risen of Christ Catholic Church at:

3060 Monaco Parkway

Denver, CO  80222

+Thứ Ba ngày 30/6/2015

10:00 sáng:  Thánh Lễ An Táng được cử hành tại Nhà Thờ Notre Dame Catholic Church (Sheridan & Evans)

Thu Tiền Lần 2

Chúa Nhật ngày 28 tháng 6 năm 2015 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 cho “Peter’s Pence Collection” do Tổng Giáo Phận Denver kêu gọi.  Xin quư ông bà anh chị em rộng tay đóng góp.  Chân thành cám ơn.

Báo Học Giáo Lư Rửa Tội Trẻ Em

Xin mời Cha Mẹ và Người Đỡ Đầu cho các em nhỏ được Rửa Tội vào Chúa Nhật đầu tháng 7/2015 (ngày 5 tháng 7 năm 2015), tới Văn Pḥng Giáo Xứ để dự giờ Giáo Lư Đặc Biệt vào lúc 1 giờ 15 trưa (sau lễ 3 của ngày Chúa Nhật), ngày 28 tháng 6 năm 2015.  Đơn Xin Rửa Tội Trẻ Em xin liên lạc với quư vị Trưởng Khu.

Xin Giữ Vệ Sinh Xung Quanh Thánh Đường

Gần đây nhân viên thành phố Wheat Ridge thường xuyên đi kiểm tra xung quanh khu vực của Giáo Xứ và nhận thấy Giáo Xứ có rất nhiều rác rến, đồ đạc để ngổn ngang mất phần thẩm mỹ sạch sẽ trong khuôn viên thánh đường cũng như thành phố Wheat Ridge.  Do đó Giáo Xứ nhắc nhở mỗi người ư thức bỏ rác vào các thùng rác, đồ đạc để đúng chỗ quy định.  Hiện thời Giáo Xứ chưa kiếm được người Janitor nên xin từng người trong Giáo Xứ hợp tác giữ vệ sinh chung, làm sạch Giáo Xứ cũng như làm sạch thành phố. 

Nếu được Giáo Xứ xin kêu gọi quư ông bà anh chị em mỗi tuần có giờ rảnh đến Giáo Xứ dọn sạch cỏ dại nơi các bồn hoa, nhặc rác xung quanh thánh đường và nhiều việc khác.  Chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Thiệp Mời Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ

Trong tuần qua Giáo Xứ đă gửi tới quư gia đ́nh Thiệp Mời Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ.  Tuy nhiên có một số gia đ́nh không update địa chỉ nên thiệp mời không đến nhà của quư vị được.  Do đó quư vị không nhận được thiệp mời xin báo cho Văn Pḥng Giáo Xứ biết để Giáo Xứ gửi thiệp mời đến quư vị.  Chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Trong Thiệp Mời có ghi rơ phần “Hồi Báo” trước ngày 26/6/2015 là dành cho quư khách ở xa như quư Cha, Quư Ân Nhân thôi.  C̣n người trong Giáo Xứ chỉ cần nhớ ngày giờ đi Dự Lễ và ở lại dự tiệc mừng là đủ mà không cần hồi báo lại cho Giáo Xứ.

Bản Phân Công Việc

Tổ Chức 25 Năm Thành Lập Giáo Xứ Ngày 12 Tháng 7, 2015

Chiếu theo những phiên họp từ ngày 13 tháng 9, 2014 cho tới ngày 17 tháng 5, 2015:

Trưởng Ban Tổ Chức:  Ông Trịnh Ngọc Long

Hội Đồng Tài Chánh: Ngân quỹ và phụ trách giúp các Khu và Hội Các Bà Mẹ CG về việc mua thực phẩm.

Thánh Lễ:  Ban Phụng Vụ

Tiệc Mừng: Những món ăn do tất cả các Giáo Khu và Hội Đoàn đảm trách sau đây:

1. Gỏi Thập Cẩm: Khu Phao-lô và Hội Đền Tạ

2. Chả Gị: Khu Giuse

3. Tôm Chiên bột: Hội Các Bà Mẹ Công Giáo

4. Cánh Gà Chiên: Khu Lộ Đức & Đức Mẹ HCG

5. Bê Thui (1 con): Khu Thánh Gia

6. Cơm Chiên: Khu Đồng Tiến

7. Ḿ Xào: Khu Fatima

8. Trái Cây: Khu Thánh Tâm

9. Bánh mừng 25 năm (2 cái lớn): Chị Tươi

- Khu Phêrô: clean up nhà bếp (rữa nồi, chén…)

- Hội Các Bà Mẹ Công Giáo:  Lo sắp xếp món ăn để Đoàn TNTT mang ra cho quư cha và quư khách.

- Trường GL & VN Đaminh Saviô: Phụ trách đón khách vào bàn tiệc. Phân phát quà kỷ niệm cho các gia đ́nh (mổi gia đ́nh một phần quà).

- Đoàn TNTT: Phụ trách phân phát thức ăn (buffet style)

- Văn Nghệ:  Ca sĩ Đon Hồ, Mai Thiên Vân và ban nhạc The Brothez. Đặc biệt là những tiết mục đặc sắc do các hội đoàn, đoàn thể tŕnh diễn.

- Vệ Sinh: Đoàn Liên Minh Thánh Tâm – Dọn bàn ghế trước và sau tiệc. Anh chị Huỳnh Tấn Sỹ cộng tác với Đoàn LMTT dọn vệ sinh.

- Trật Tự: Ban Trật Tự (anh Nhật)

Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ

Tạ ơn Chúa, Mẹ, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đă chúc lành và ban cho chúng ta có cơ hội mừng Ngân Khánh Thành Lập Giáo Xứ vào năm 2015 này.  Xin thông báo với quư vị về Chương Tŕnh Mừng Ngân Khánh như sau:

+ Chúa Nhật ngày 12 tháng 7 năm 2015

8:00 sáng:  Thánh Lễ Chúa Nhật như thường lệ

10:00 sáng:  Cung Nghinh Thánh Tượng Mẹ Fatima - Thánh Lễ mừng Ngân Khánh Thánh Lập Giáo Xứ.

Sau Thánh Lễ là Tiệc Mừng và Văn Nghệ mừng.

Xin quư ông bà và anh chị em giữ ngày này trong lịch để tới tham dự Thánh Lễ Ngân Khánh Thành Lập Giáo Xứ và tạ ơn Thiên Chúa Ba Ngôi, Mẹ rất thánh Maria.

Phần Tinh Thần Dọn Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ

Ngày 12 tháng 7 năm 2015 chúng ta sẽ mừng Ngân Khánh Thành Lập Giáo xứ. Để Tạ Ơn Chúa Mẹ, Các ThánhTử Đạo Việt Nam, chúng ta sẽ dâng 3 Tuần Bảy với các ư chỉ sau đây:

Tuần Nhất (Từ Chúa Nhật 21/6 – 27/6)

Ư Chỉ: Tạ Ơn Thiên Chúa Ba Ngôi đă thương ban cho chúng ta có Thánh Đường để thờ phương Ngài và Tổng Giáo Phận đă thiết lập Giáo xứ để cùng nhau sinh hoạt. Đồng thời chúng ta cũng xin Chúa tha thứ những thiếu sót, tội lỗi đă xúc pham đến Chúa và anh chị em.

Việc Làm: Sau các Thánh Lễ Chúa nhật và ngày thường, xin qùy để đọc chung kinh Ăn năn tội và kinh Cám ơn.

Tuần Nh́ (Từ Chúa nhật 28/6 – 4/7)

Ư Chỉ: Tri ân Mẹ Maria và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, là Bổn Mạng nhất và nh́ của Giáo xứ. Các Ngài đă cầu bầu cho chúng ta được rất nhiều ơn lành hồn xác. Xin Đức Mẹ và các Thánh Tử Đạo VN tiếp tục phù trợ Giáo xứ trong mọi sinh hoạt.

Việc Làm: Sau các Thánh Lễ Chúa nhật và ngày thường, xin qùy để đọc chung kinh  Lạy Nữ Vương và kinh Kính Các Thánh Tử Đạo VN.

Tuần Ba (Từ Chúa nhật 5/7 – 11/7)

Ư Chỉ: cầu nguyện cho các Linh Mục đă từng phụ trách Cộng Đoàn và Giáo xứ  và cầu cho mọi Giáo Dân và Ân Nhân của Giáo xứ, luôn được mạnh khoẻ, b́nh an, sống yêu thương và hợp nhất. Cầu cho các Linh mục và các Giáo dân, ân nhân đă qua đời được vui hưởng Thánh Nhan Chúa.

Việc Làm: Sau các Thánh Lễ Chúa nhật và ngày thường, xin qùy để đọc chung kinh Lạy Cha và kinh Vực Sâu (đọc: xin cho các linh hồn Linh Mục và Giáo dân)

Thánh Tượng Mẹ Fatima về với Giáo xứ

Để long trọng mừng Ngân Khánh Giáo xứ, Cha xứ đă xin phép Nhà Ḍng Đồng Công thỉnh Thánh tương Mẹ Fatima về Giáo xứ chúng ta từ đầu tháng 7 và Mẹ sẽ ở lại với chúng ta 2 tuần lễ  (ngày 13/7 Thánh Tượng sẽ mang về Nhà Ḍng)

Được biết Thánh tượng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria được tạc bằng gỗ cây sồi tại Fatima dưới sự hướng dẫn của Sơ Lucia vào năm 1947. Sơ Lucia là một trong 3 trẻ được diễm phúc nh́n thấy Đức Mẹ Maria hiện ra tại Fatima vào năm 1917. Thánh Tượng Mẹ Maria có Trái Tim trước ngực là theo như lời thuật lại của Sơ Lucia, khi Đức Me hiện ra lần thứ hai vào ngày 13 tháng 6, năm 1917, Mẹ cho biết thánh ư của Chúa Giêsu là muốn thiết lập việc Tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ trên toàn Thế giới. Đây cũng là một trong ba Mệnh Lệnh Fatima.

Đức Thánh Giáo Hoàng Gioan XXIII đă làm phép Thánh tượng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria với mục đích đem đi thăm viếng an ủi các bệnh nhân trên toàn thế giới. Úc Đại Lợi là quốc gia đầu tiên được diễm phúc đón rước Thánh tượng Mẹ Maria, tiếp đến là miền Nam nước Việt Nam. Trong suốt thời gian ba năm từ năm 1965 cho đến năm 1967, Thánh tượng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria đă đến mọi nơi trong Nước Việt Nam.

Vào năm 1984, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật năm thứ 2000 của Mẹ Maria, vào dịp Chi Ḍng Đồng Công Hoa Kỳ tỗ chức Đại Hội Thánh Mẫu tại Carthage, Missouri, một lần nữa đoàn con Nước Việt trên đất khách quê người đă được diễm phúc đón rước Thánh Tượng Mẹ về rồi từ đó Mẹ đă ở lại Chi Ḍng Đông Công Hoa Kỳ cho tới ngày nay.

Ủng Hộ 25 Năm Thành Lập Giáo Xứ

Giáo Xứ chân thành tri ân những quư vị dưới đây đă ủng hộ cho Giáo Xứ nhân ngày mừng Ngân Khánh Giáo Xứ:

1.    Nhà Quàn Horan & McConaty         $3,000.00

2.    AC Thanh Oanh                             $1,000.00

3.    Chị Vững                                      $   100.00

4.    Chị Hương Phạm                           $   500.00

5.    Ông Nguyễn Văn Thẩm                   $   100.00

6.    Chị Nguyễn Thị Hiền                      $     50.00

7.    Bà Hảo                                         $   100.00

8.    Bà Huyện                                      $   100.00

9.    ÔB Nguyễn Ngọc Tiến                    $   200.00

10. ÔB Hưng Thoa                              $   200.00

11. GĐ Thánh Mẫu LaVang                   $   200.00

12. ÔB Vũ Văn Biên                             $   200.00

13. AC Ngọc & Kim Mai                       $3,000.00

14. ÔB Nhung & Nga                           $1,000.00

(c̣n tiếp)

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam ban muôn ơn lành hồn xác xuống cho quư vị và gia đ́nh.

Hội Đền Tạ Thông Báo

Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ sẽ có buổi đọc kinh hàng tháng tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh trên lầu 2, pḥng 213 luc 10 giờ sáng Chúa Nhật ngày 5/7/2015.  Sau đó sẽ có giờ Chầu Thánh Thể.  Xin trân trọng kính mời quư hội viên cùng toàn thể quư vị tham dự và cầu nguyện.

TM/BCH Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ

Hội Trưởng Bà Theresa Lê Thị Cát Lâm

Chứng Chỉ và Hình Rước Lễ Lần Đầu

Xin qúi phụ huynh có con em Rước Lễ Lần Đầu vào ngày 25/4/2015 vừa qua, vui lòng đến nhận chứng chỉ và hình kỷ niệm của con em mình.  Thời gian và điạ điểm như sau:  CN 5/7/15 và CN 19/7/15 sau Lễ 10 giờ tại cuối nhà thờ. Nếu qúi vị không thể đến nhận vào  thời gian ấn định trên, qúi vị có thể nhận tại bàn giám luật khi các em sinh hoạt trở lại vào tháng 8.  Xin cám ơn qúi vị.

Đóng Góp cho Qũy ACA

(Archbishop Catholic Appeal) của Địa Phận

Hằng năm Tổng Giáo Phận vẫn kêu gọi các Giáo xứ đóng góp cho Qũy ACA để có đủ tiền chi tiêu cho các Dự Án của Tổng Giáo Phận. Năm nay Đức Tổng Giám Mục rất quan tâm về Qũy này, Ngài đă gửi thư cho các Cha Xứ để nhắc nhớ về việc này. Giáo Xứ chúng ta được chỉ định là đóng góp $35,083.00.  Tôi, cha xứ xin quyết định như sau: KHÔNG thu tiền đợt 2 trong các Thánh Lễ Chúa Nhật nữa, thay vào đó mỗi gia đ́nh sẽ đóng góp ít là $60 bằng 2 cách:

a. Cho vào phong b́ đề chữ ACA rồi đề tên của qúi vị và số kư danh (hoặc số điện thoại) cho vào giỏ tiền khi thu tiền lần nhất trong nhà thờ.

b. Đưa tiền mặt hoặc check trực tiếp cho Văn pḥng.  Nếu viết check xin đề ACA.

Chúng ta cố gắng hoàn tất việc đóng góp từ tháng 6 cho đến hết tháng 8/2014.  Nếu quư vị nào đă gửi trực tiếp lên Văn Pḥng Địa Phận th́ không cần đóng cho Giáo Xứ nữa.

Giáo Xứ hết ḷng cám ơn sự cộng tác rộng răi của qúi vị. Xin Chúa Mẹ trả ơn bội hậu hồn xác cho gia đ́nh qúi vị.

Rao Hôn Phối

A.   Anh Giuse Phạm Đức Việt con Ngô Anh Dũng và Bà Phạm Thị Tiên Thảo hiện cư ngụ tại Loveland, CO muốn kết bạn với Chị Bùi Phạm Ngọc Lam con Ông Bùi Quốc Trưởng và Bà Phạm Thị Lan hiện cư ngụ tại Giáo Xứ Thánh Tâm, Hố Nai, Việt Nam.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Thánh Tâm, Hố Nai, Việt Nam.  (1)

B.    Anh Trịnh Ngọc Chương con Trịnh Ngọc Long và Bà Phạm Thị Thu hiện cư ngụ tại Thornton, CO muốn kết bạn với Chị Vũ Thị Quỳnh Như Courtney con Ông Vũ Đ́nh Dao và Bà Lê Thị Xuy hiện cư ngụ tại Arvada, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (2)

C.   Anh Nguyễn Minh Triết con Nguyễn Khăc Luận và Bà Phạm Như Lan hiện cư ngụ tại Denver, CO muốn kết bạn với Chị Nguyễn Thị Nguyệt Nga con Ông Nguyễn Đồng Khanh và Bà Nguyễn Thị Phước hiện cư ngụ tại Aurora, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (3)

D.   Anh Ngô Ngọc Vinh con Ngô Sang và Bà Nguyễn Tâm hiện cư ngụ tại Colorado Springs, CO muốn kết bạn với Chị Nguyễn Thị Xuân con Ông Nguyễn Tập và Bà Lê Thị Tuyết hiện cư ngụ tại Lakewood, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (3)

Ai biết anh chị trên có mắc ngăn trở ǵ, buộc phải tŕnh Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Hành hương Ngày Thánh Mẫu 2015

Đoàn Hành hương Ngày Thánh Mẫu 2015 tại Chi Ḍng Đồng Công, Missouri, do người trong Giáo xứ tổ chức, phục vụ bất vụ lợi, công khai tài chính.

+Đi: 4:30 sáng Thứ Tư ngày 5 tháng 8, 2015 tại sân nhà thờ GX.

+Về: 5:00 sáng Chúa Nhật 9 tháng 8, 2015 tại khu lều của Đoàn Hành Hương Ngày Thánh Mẫu ở Nhà Ḍng.

+Lệ phí: 200đ00/người gồm tiền xe Bus Horizon đi về và ở trong lều lớn.

Xin liên lạc với anh Vũ Thanh Thiên, số phone (303) 934 0501 hoặc (720) 216 3903

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+ Chúa Nhật 5/7/2015       Giáo Khu Phêrô

+ Chúa Nhật 12/7/2015           Giáo Xứ Nghỉ Quán

 

 

BẢNG PHÂN CHIA GIỜ CHẦU ĐỀN TẠ KHIẾT TÂM MẸ

Thứ bảy ngày 4-7-2015

8:00-9:00 sáng:    Thánh Lễ Kính Đức Mẹ/ Ca Đoàn Thánh Linh Hát Lễ

9:00-10:00 sáng:  GK. Thánh Tâm, Ca Đoàn Thánh Linh và Hội Các Bà Mẹ Công Giáo

(Hội Các Bà Mẹ hướng dẫn)

10:00-11:00 sáng:          GK. Thánh Gia, Ca Đoàn Thiên Ân và PT. Curisillo và nhóm Dấu Chân

                             (PT. Cursillo hướng dẫn)

11:00-12:00 trưa: GK. Fatima, Ca Đoàn Hải Triều và Đoàn Thiếu Nhi KiTô Vua

và Trường Đaminh Savio (Đoàn Thiếu Nhi hướng dẫn)

12:00-1:00 trưa:  GK. Đồng Tiến, Ca Đoàn Phụng Sự và Gia Đ́nh Thánh Mẫu La Vang

                           (Gia Đ́nh Thánh Mẫu La Vang hướng dẫn)

1:00-2:00 trưa:    GK. Phao Lô và Hội Đền Tạ (Giáo Khu Phao Lô hướng dẫn)

2:00-3:00 trưa:    GK. Phêrô và Hội Legio Mariae (Hội Legio hướng dẫn)

3:00-4:00 chiều:   GK. Giuse và Đoàn Liên Minh Thánh Tâm (Đoàn LMTT hướng dẫn)

4:00-5:00 chiều:   GK. Lộ Đức và  Huynh Đoàn Đa Minh

                           (Huynh Đoàn Đa Minh hướng dẫn)

5:00-6:00 chiều:   GK. Đức Mẹ Hằng Cứu giúp và Gia Đ́nh Tận Hiến Đồng Công

                           (Gia Đ́nh Tận Hiến Đồng Công hướng dẫn)

6:00 chiều:           Thánh Lễ Thứ bảy như thường lệ

 

Thứ bảy 11-7-2015

8:00-9:00 sáng:    Thánh Lễ Kính Đức Mẹ/ Ca Đoàn Thiên Ân Hát Lễ

9:00-10:00 sáng:  GK. Đức Mẹ HCG, Ca Đoàn Thiên Ân và Gia Đ́nh Tận Hiến Đồng Công

                           (Gia Đ́nh Tận Hiến Đông Công hướng dẫn)

10:00-11:00 sáng: GK. Lộ Đức, Ca Đoàn Phụng Sự và Huynh Đoàn Đa Minh

                           (Huynh Đoàn ĐaMinh hướng dẫn)

11:00-12:00 trưa: GK Giuse, Ca Đoàn Hải Triều và Đoàn Liên Minh Thánh Tâm

                           (Đoàn Liên Minh Thánh Tâm hướng dẫn)

12:000-1:00 trưa: GK. Phêrô, Ca Đoàn Thánh Linh và Hội Legio Mariae

                           (Hội Legio hướng dẫn)

1:00-2:00 trưa:    GK. Phao lô và Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ (Hội Đền Tạ hướng dẫn)

2:00-3:00 trưa:    GK. Đồng Tiến và Gia Đ́nh Thánh Mẫu La Vang

(Gia Đ́nh Thánh Mẫu La Vang hướng dẫn)

3:00-4:00 chiều:   GK. Fatima, Đoàn Thiếu Nhi Kitô Vua và Trường Đaminh Saviô

                           (Đoàn Thiếu Nhi hướng dẫn)

4:00-5:00 chiều:   GK. Thánh Gia, Nhóm Dấu Chân và PT. Cursillo

                           (Phong Trào Cursillo hướng dẫn)

5:00-6:00 chiều:   GK. Thánh Tâm và Hội các Bà Mẹ Công Giáo

                           (Hội Các Bà Mẹ Công Giáo hướng dẫn)

6:00 chiều:           Thánh Lễ Thứ bảy như thường lệ