Bản Tin Mục Vụ Số 1238
ngày 21 tháng 6 năm 2015

Mừng Kỷ Niệm Thụ Phong Phó Tế

Vào ngày Hiền Phụ 21-6-2015 nầy, Qúy Thầy Phó Tế sau đây sẽ mừng kỷ niệm thụ phong Phó Tế: Thầy Giuse Lê Văn Tâm với 31 năm trong thiên chức Phó Tế vĩnh viễn. Thầy Phêrô Đặng Phi Hùng với 15 năm. Thầy Laurensô Ngô Thế Ṭng với 10 năm. Hiện nay Thầy Giuse Lê văn Tâm đang nghĩ hưu v́ tuổi đă cao (94 tuổi). Thầy Hùng và thầy Ṭng đang phục vụ Giáo xứ. Giáo xứ xin chúc mừng và kính chúc qúy thầy được nhiều Thánh Ân từ Trời cao, có sức khoẻ dồi dào và ḷng nhiệt thành để cầu nguyện và tiếp tục phục vụ Giáo xứ trong Ơn Gọi cao qúi là Phó Tế vĩnh viễn. 

Giáo xứ Chúc Mừng

Nhận được tin Đức Ông Phêrô Nguyễn Quang mừng Ngân Khánh Linh Mục trong năm nay (1990-2015). Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam xin kính chúc Đức Ông nhiều sức khoẻ, niềm vui và nhất là tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa. Trong dịp này Đức Ông cũng tổ chức mừng Ông Bà cố 65 năm Thành Hôn. Xin kính chúc Ông Bà cố khang an, trường thọ và sống hạnh phúc bên đàn con cháu. Thánh Lễ mừng Ngân Khánh Linh Mục và Ngọc Khánh Thành Hôn sẽ được tổ chức lúc 4:30pm ngày 27-6-2015 tại Nhà Thờ All Saints.  Đức Ông Quang mời mọi người tham dự.

Báo Học Giáo Lư Rửa Tội Trẻ Em

Xin mời Cha Mẹ và Người Đỡ Đầu cho các em nhỏ được Rửa Tội vào Chúa Nhật đầu tháng 7/2015 (ngày 5 tháng 7 năm 2015), tới Văn Pḥng Giáo Xứ để dự giờ Giáo Lư Đặc Biệt vào lúc 1 giờ 15 trưa (sau lễ 3 của ngày Chúa Nhật), ngày 28 tháng 6 năm 2015.  Đơn Xin Rửa Tội Trẻ Em xin liên lạc với quư vị Trưởng Khu.

Thư Mời Của Giáo Khu Phêrô

Nhân dịp Lễ Bổn Mạng của Giáo Khu Phêrô, Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô trân trọng kính mời Quư Cha, Quư Thầy cùng hai Hội Đồng Mục Vụ và Tài Chánh, Quư Ban Chấp Hành các Giáo Khu, các Hội Đoàn cùng quư Gia Đ́nh trong Giáo Khu Phêrô đến tham dự Thánh Lễ mừng bổn mạng của Giáo Khu vào lúc 12 giờ trưa Chúa Nhật ngày 28 tháng 6 năm 2015.  Sau Thánh Lễ xin mời quư Cha, Quư Thầy cùng toàn thể quư vị đến Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh để tham dự bữa cơm của Giáo Khu.

Sự hiện diện của Quư Cha, Quư Thầy cùng toàn thể quư vị là niềm vinh dự cho Giáo Khu chúng tôi.

Trân trọng kính mời,

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô

Trưởng Khu Lê Văn Lập

Chụp H́nh Kỷ Yếu Đă Có

H́nh chụp cho cuốn kỷ yếu đă có trong Văn Pḥng Giáo Xứ, xin quư vị ghé vào Văn Pḥng Giáo Xứ để lấy. 

Xin Giữ Vệ Sinh Xung Quanh Thánh Đường

Gần đây nhân viên thành phố Wheat Ridge thường xuyên đi kiểm tra xung quanh khu vực của Giáo Xứ và nhận thấy Giáo Xứ có rất nhiều rác rến, đồ đạc để ngổn ngang mất phần thẩm mỹ sạch sẽ trong khuôn viên thánh đường cũng như thành phố Wheat Ridge.  Do đó Giáo Xứ nhắc nhở mỗi người ư thức bỏ rác vào các thùng rác, đồ đạc để đúng chỗ quy định.  Hiện thời Giáo Xứ chưa kiếm được người Janitor nên xin từng người trong Giáo Xứ hợp tác giữ vệ sinh chung, làm sạch Giáo Xứ cũng như làm sạch thành phố. 

Nếu được Giáo Xứ xin kêu gọi quư ông bà anh chị em mỗi tuần có giờ rảnh đến Giáo Xứ dọn sạch cỏ dại nơi các bồn hoa, nhặc rác xung quanh thánh đường và nhiều việc khác.  Chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Giáo Xứ Tri Ân

Giáo Xứ chân thành tri ân một nhóm người ẩn danh đă hảo tâm ủng hộ quà cho các người cha trong ngày Hiền Phụ năm nay:  $250 tiền mặt và 5 phần quà đặc biệt ($200.00).

Nguyện xin Chúa ban muôn hồng ân xuống trên quư vị và gia đ́nh.

Thu Tiền Lần 2

Chúa Nhật ngày 28 tháng 6 năm 2015 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 cho “Peter’s Pence Collection” do Tổng Giáo Phận Denver kêu gọi.  Xin quư ông bà anh chị em rộng tay đóng góp.  Chân thành cám ơn.

Thiệp Mời Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ

Trong tuần qua Giáo Xứ đă gửi tới quư gia đ́nh Thiệp Mời Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ.  Tuy nhiên có một số gia đ́nh không update địa chỉ nên thiệp mời không đến nhà của quư vị được.  Do đó quư vị không nhận được thiệp mời xin báo cho Văn Pḥng Giáo Xứ biết để Giáo Xứ gửi thiệp mời đến quư vị.  Chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Trong Thiệp Mời có ghi rơ phần “Hồi Báo” trước ngày 26/6/2015 là dành cho quư khách ở xa như quư Cha, Quư Ân Nhân thôi.  C̣n người trong Giáo Xứ chỉ cần nhớ ngày giờ đi Dự Lễ và ở lại dự tiệc mừng là đủ mà không cần hồi báo lại cho Giáo Xứ.

Bản Phân Công Việc

Tổ Chức 25 Năm Thành Lập Giáo Xứ Ngày 12 Tháng 7, 2015

Chiếu theo những phiên họp từ ngày 13 tháng 9, 2014 cho tới ngày 17 tháng 5, 2015:

Trưởng Ban Tổ Chức:  Ông Trịnh Ngọc Long

Hội Đồng Tài Chánh: Ngân quỹ và phụ trách giúp các Khu và Hội Các Bà Mẹ CG về việc mua thực phẩm.

Thánh Lễ:  Ban Phụng Vụ

Tiệc Mừng: Những món ăn do tất cả các Giáo Khu và Hội Đoàn đảm trách sau đây:

1. Soup – Hội Các Bà Mẹ CG

2. Gỏi Thập Cẩm – Khu Phao-lô và Hội Đền Tạ

3. Chả Gị – Khu Giuse

4. Tôm Chiên bột – Khu ĐMHCG

5. Cánh Gà Chiên – Khu Lộ Đức

6. Bê Thui (1 con ḅ) – Khu Thánh Gia

7. Cơm Chiên – Khu Đồng Tiến

8. Ḿ Xào – Khu Fatima

9. Trái Cây – Khu Thánh Tâm

10. Bánh mừng 25 năm (cake), 2 cái lớn – Chị Tươi

11.Khu Phêrô: clean up nhà bếp (rữa nồi, chén…)

-Hội Các Bà Mẹ Công Giáo:  Lo sắp xếp món ăn để Đoàn TNTT mang ra cho quư cha và quư khách.

-Trường GL & VN Đaminh Saviô: Phụ trách đón khách vào bàn tiệc. Phân phát quà kỷ niệm cho các gia đ́nh (mổi gia đ́nh một phần quà).

-Đoàn TNTT: Phụ trách phân phát thức ăn (buffet style)

Văn Nghệ:  Ca sĩ Đon Hồ, Mai Thiên Vân và ban nhạc The Brothez. Đặc biệt là những tiết mục đặc sắc do các hội đoàn, đoàn thể tŕnh diễn.

Vệ Sinh: Đoàn Liên Minh Thánh Tâm – Dọn bàn ghế trước và sau tiệc. Anh chị Huỳnh Tấn Sỹ cộng tác với Đoàn LMTT dọn vệ sinh.

Trật Tự: Ban Trật Tư (anh Nhật)

Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ

Tạ ơn Chúa, Mẹ, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đă chúc lành và ban cho chúng ta có cơ hội mừng Ngân Khánh Thành Lập Giáo Xứ vào năm 2015 này.  Xin thông báo với quư vị về Chương Tŕnh Mừng Ngân Khánh như sau:

+ Chúa Nhật ngày 12 tháng 7 năm 2015

-  8:00 sáng:  Thánh Lễ Chúa Nhật như thường lệ

-  10:00 sáng:  Cung Nghinh Thánh Tượng Mẹ Fatima - Thánh Lễ mừng Ngân Khánh Thánh Lập Giáo Xứ.

-  Sau Thánh Lễ là Tiệc Mừng và Văn Nghệ mừng.

Xin quư ông bà và anh chị em giữ ngày này trong lịch để tới tham dự Thánh Lễ Ngân Khánh Thành Lập Giáo Xứ và tạ ơn Thiên Chúa Ba Ngôi, Mẹ rất thánh Maria.

Phần Tinh Thần Dọn Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ

Ngày 12 tháng 7 năm 2015 chúng ta sẽ mừng Ngân Khánh Thành Lập Giáo xứ. Để Tạ Ơn Chúa Mẹ, Các ThánhTử Đạo Việt Nam, chúng ta sẽ dâng 3 Tuần Bảy với các ư chỉ sau đây:

Tuần Nhất (Từ Chúa Nhật 21/6 – 27/6)

Ư Chỉ: Tạ Ơn Thiên Chúa Ba Ngôi đă thương ban cho chúng ta có Thánh Đường để thờ phương Ngài và Tổng Giáo Phận đă thiết lập Giáo xứ để cùng nhau sinh hoạt. Đồng thời chúng ta cũng xin Chúa tha thứ những thiếu sót, tội lỗi đă xúc pham đến Chúa và anh chị em.

Việc Làm: Sau các Thánh Lễ Chúa nhật và ngày thường, xin qùy để đọc chung kinh Ăn năn tội và kinh Cám ơn.

Tuần Nh́ (Từ Chúa nhật 28/6 – 4/7)

Ư Chỉ: Tri ân Mẹ Maria và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, là Bổn Mạng nhất và nh́ của Giáo xứ. Các Ngài đă cầu bầu cho chúng ta được rất nhiều ơn lành hồn xác. Xin Đức Mẹ và các Thánh Tử Đạo VN tiếp tục phù trợ Giáo xứ trong mọi sinh hoạt.

Việc Làm: Sau các Thánh Lễ Chúa nhật và ngày thường, xin qùy để đọc chung kinh  Lạy Nữ Vương và kinh Kính Các Thánh Tử Đạo VN.

Tuần Ba (Từ Chúa nhật 5/7 – 11/7)

Ư Chỉ: cầu nguyện cho các Linh Mục đă từng phụ trách Cộng Đoàn và Giáo xứ  và cầu cho mọi Giáo Dân và Ân Nhân của Giáo xứ, luôn được mạnh khoẻ, b́nh an, sống yêu thương và hợp nhất. Cầu cho các Linh mục và các Giáo dân, ân nhân đă qua đời được vui hưởng Thánh Nhan Chúa.

Việc Làm: Sau các Thánh Lễ Chúa nhật và ngày thường, xin qùy để đọc chung kinh Lạy Cha và kinh Vực Sâu (đọc: xin cho các linh hồn Linh Mục và Giáo dân)

Thánh Tượng Mẹ Fatima về với Giáo xứ

Để long trọng mừng Ngân Khánh Giáo xứ, Cha xứ đă xin phép Nhà Ḍng Đồng Công thỉnh Thánh tương Mẹ Fatima về Giáo xứ chúng ta từ đầu tháng 7 và Mẹ sẽ ở lại với chúng ta 2 tuần lễ  (ngày 13/7 Thánh Tượng sẽ mang về Nhà Ḍng)

Được biết Thánh tượng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria được tạc bằng gỗ cây sồi tại Fatima dưới sự hướng dẫn của Sơ Lucia vào năm 1947. Sơ Lucia là một trong 3 trẻ được diễm phúc nh́n thấy Đức Mẹ Maria hiện ra tại Fatima vào năm 1917. Thánh Tượng Mẹ Maria có Trái Tim trước ngực là theo như lời thuật lại của Sơ Lucia, khi Đức Me hiện ra lần thứ hai vào ngày 13 tháng 6, năm 1917, Mẹ cho biết thánh ư của Chúa Giêsu là muốn thiết lập việc Tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ trên toàn Thế giới. Đây cũng là một trong ba Mệnh Lệnh Fatima.

Đức Thánh Giáo Hoàng Gioan XXIII đă làm phép Thánh tượng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria với mục đích đem đi thăm viếng an ủi các bệnh nhân trên toàn thế giới. Úc Đại Lợi là quốc gia đầu tiên được diễm phúc đón rước Thánh tượng Mẹ Maria, tiếp đến là miền Nam nước Việt Nam. Trong suốt thời gian ba năm từ năm 1965 cho đến năm 1967, Thánh tượng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria đă đến mọi nơi trong Nước Việt Nam.

Vào năm 1984, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật năm thứ 2000 của Mẹ Maria, vào dịp Chi Ḍng Đồng Công Hoa Kỳ tỗ chức Đại Hội Thánh Mẫu tại Carthage, Missouri, một lần nữa đoàn con Nước Việt trên đất khách quê người đă được diễm phúc đón rước Thánh Tượng Mẹ về rồi từ đó Mẹ đă ở lại Chi Ḍng Đông Công Hoa Kỳ cho tới ngày nay.

Ủng Hộ 25 Năm Thành Lập Giáo Xứ

Giáo Xứ chân thành tri ân những quư vị dưới đây đă ủng hộ cho Giáo Xứ nhân ngày mừng Ngân Khánh Giáo Xứ:

1.         Nhà Quàn Horan & McConaty         $3,000.00

2.         AC Thanh Oanh                  $1,000.00

3.         Chị Vững                           $   100.00

4.         Chị Hương Phạm                $   500.00

5.         Ông Nguyễn Văn Thẩm       $   100.00

6.         Chị Nguyễn Thị Hiền            $     50.00

7.         Bà Hảo                                       $   100.00

8.         Bà Huyện                          $   100.00

9.         ÔB Nguyễn Ngọc Tiến                   $   200.00

10.      ÔB Hưng Thoa                            $   200.00

11.      GĐ Thánh Mẫu LaVang        $   200.00 (c̣n tiếp)

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam ban muôn ơn lành hồn xác xuống cho quư vị và gia đ́nh.

Đóng Góp cho Qũy ACA

(Archbishop Catholic Appeal) của Địa Phận

Hằng năm Tổng Giáo Phận vẫn kêu gọi các Giáo xứ đóng góp cho Qũy ACA để có đủ tiền chi tiêu cho các Dự Án của Tổng Giáo Phận. Năm nay Đức Tổng Giám Mục rất quan tâm về Qũy này, Ngài đă gửi thư cho các Cha Xứ để nhắc nhớ về việc này. Giáo Xứ chúng ta được chỉ định là đóng góp $35,083.00.  Tôi, cha xứ xin quyết định như sau: KHÔNG thu tiền đợt 2 trong các Thánh Lễ Chúa Nhật nữa, thay vào đó mỗi gia đ́nh sẽ đóng góp ít là $60 bằng 2 cách:

a. Cho vào phong b́ đề chữ ACA rồi đề tên của qúi vị và số kư danh (hoặc số điện thoại) cho vào giỏ tiền khi thu tiền lần nhất trong nhà thờ.

b. Đưa tiền mặt hoặc check trực tiếp cho Văn pḥng.  Nếu viết check xin đề ACA.

Chúng ta cố gắng hoàn tất việc đóng góp từ tháng 6 cho đến hết tháng 8/2014.  Nếu quư vị nào đă gửi trực tiếp lên Văn Pḥng Địa Phận th́ không cần đóng cho Giáo Xứ nữa.

Giáo Xứ hết ḷng cám ơn sự cộng tác rộng răi của qúi vị. Xin Chúa Mẹ trả ơn bội hậu hồn xác cho gia đ́nh qúi vị.

Rao Hôn Phối

1.         Anh Trịnh Ngọc Chương con Trịnh Ngọc Long và Bà Phạm Thị Thu hiện cư ngụ tại Thorton, CO muốn kết bạn với Chị Vũ Thị Quỳnh Như Courtney con Ông Vũ Đ́nh Dao và Bà Lê Thị Xuy hiện cư ngụ tại ArẢvada, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (1)

2.         Anh Nguyễn Minh Triết con Nguyễn Khăc Luận và Bà Phạm Như Lan hiện cư ngụ tại Denver, CO muốn kết bạn với Chị Nguyễn Thị Nguyệt Nga con Ông Nguyễn Đồng Khanh và Bà Nguyễn Thị Phước hiện cư ngụ tại Aurora, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (2)

3.         Anh Ngô Ngọc Vinh con Ngô Sang và Bà Nguyễn Tâm hiện cư ngụ tại Colorado Springs, CO muốn kết bạn với Chị Nguyễn Thị Xuân con Ông Nguyễn Tập và Bà Lê Thị Tuyết hiện cư ngụ tại Lakewood, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (2)

4.         Anh Phạm anh Tuấn con Nguyễn Lai và Bà Nguyễn Nhựt hiện cư ngụ tại Littleton, CO muốn kết bạn với Chị Trịnh Yến Linh con Ông Trịnh Quang T́nh và Bà Nguyễn Huệ hiện cư ngụ tại Lakewood, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (3)

5.         Anh Lưu Kiến Sanh con Lưu Tâm và Bà Huỳnh Mùi hiện cư ngụ tại Highland Ranch, CO muốn kết bạn với Chị Nguyễn Ngọc Thanh Huyền con Ông Nguyễn Duy Cầu và Bà Nguyễn Thị Huy hiện cư ngụ tại Denver, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (3)

6.         Anh Alexendar Scott Johnson con Ông Bà Scott Johnson hiện cư ngụ tại North Bay Village, FL muốn kết bạn với Chị Ma Vơ Lin con Ông Vơ Ngọc Anh và Bà Ma Thị Nhạc hiện cư ngụ tại Arvada, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Nghi Thức Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (3)

Ai biết anh chị trên có mắc ngăn trở ǵ, buộc phải tŕnh Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Giáo Khu Đồng Tiến Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến chân thành tri ân đến quư Ông Bà Anh Chị Em đă ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày trực quán tuần qua:

1.         Phở Duy-Aurora        $300

2.         AC Ḥa-Lê               $100

3.         AC Sơn-Thủy            $100 & Café

4.         Phở  79                   $100

5.         AC Đường-Đen         $100

6.         ÔB Phúc                  $50

7.         AC Được-Thủy          $50

8.         AC Tuấn-Trang         $50

9.         AC Chí-Trang            $50

10.       AC Tuấn-Trương       $50

11.       AC Trung-Vân           $50

12.       AC Chương-Minh       $50

13.       AC Mẫn-Thu             $50 & thùng rau

14.       Ẩn Danh                  $50

15.       GĐ Bác Tấn             Ḅ Bía, Pate, Bánh Bèo, Gia vị ướp thịt

16.       Ẩn Danh                  Thịt tái, thịt chín

17.       AC Roy-Thu             1 thùng nước dừa

18.       AC Việt-Hồng            Than nướng thịt

19.       ÔB Cảnh                 Nước Ngọt

20.       Ẩn Danh                  Nước Lạnh

21.       AC Nho-Chi              1 thùng bún

22.       Chị Kim-Tân             1 thùng đậu-xanh

23.       AC Huấn                 Bánh Cam

24.       Em Mỹ-Anh              1 thùng bôt

25.       AC Long-Thu            Bánh Cuốn

Ngoài ra, Ban Chấp Hành chúng tôi cũng không quên tri ân đến tất cả quư vị trong cũng như ngoài Giáo Khu đă hy sinh thời giờ và công sức đến để giúp giáo khu được mọi sự tốt đẹp. Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời khẩn cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban muôn ơn lành cho quư vị và gia đ́nh.  Chân thành cám ơn.

Thay Mặt Ban Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến

Nguyễn Tiến Hạnh

Hành hương Ngày Thánh Mẫu 2015

Đoàn Hành hương Ngày Thánh Mẫu 2015 tại Chi Ḍng Đồng Công, Missouri, do người trong Giáo xứ tổ chức, phục vụ bất vụ lợi, công khai tài chính.

+Đi: 4:30 sáng Thứ Tư ngày 5 tháng 8, 2015 tại sân nhà thờ GX.

+Về: 5:00 sáng Chúa Nhật 9 tháng 8, 2015 tại khu lều của Đoàn Hành Hương Ngày Thánh Mẫu ở Nhà Ḍng.

+Lệ phí: 200đ00/người gồm tiền xe Bus Horizon đi về và ở trong lều lớn.

Xin liên lạc với anh Vũ Thanh Thiên, số phone (303) 934 0501 hoặc (720) 216 3903

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn: 

+Chúa Nhật 21/6/2015    Giáo Khu Nghỉ Quán

+Chúa Nhật 28/6/2015          Giáo Khu Phaolô

Part Time Janitor Job Needed!!!

Giáo xứ đang cần người dọn dẹp/bảo tŕ cơ sở vật chất của Gíao Xứ.

1-Công việc (job descriptions):

·         Dọn dẹp trong và ngoài nhà thờ nhà xứ, và các hội trường và khuôn viên giáo xứ.

·         Kiểm Tra thường xuyên các họat động của hệ thống tưới nước tự động(springler system), hệ thống cung cấp gas, bếp, ḷ sưởi, máy lạnh…

·         Kiểm tra tổng quát ṭan bộ trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà thờ vào cuối ngày Chúa Nhật, để bảo đảm mọi thứ dược đặt trở lại đúng vị trí sau khi sử dụng, các máy móc thiết bị, được lau chùi sạch sẽ và khóa lại cẩn thận. Các cửa ra vào và ṭan bộ cửa sổ cũng dược đóng kín…

2-Thời gian làm việc: 20 giờ mỗi tuần

3-Lương: tùy theo khả năng và kinh nghịêm (lương bắt đầu $12.00/giờ).

4-Điền đơn ( Application form) và Interview tại Văn Pḥng Giáo Xứ.

Mọi chi tiết xin liên lạc văn pḥng Giáo Xứ 303-431-0382.