Bản Tin Mục Vụ Số 1236
ngày 7 tháng 6 năm 2015

Lễ Thánh Tâm Chúa

Thứ Sáu ngày 12 tháng 6 năm 2015, Giáo Hội long trọng mừng kính Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu cũng là Lễ Bổn Mạng của Giáo Khu Thánh Tâm và Đoàn Liên Minh Thánh Tâm.  Do đó Giáo Xứ sẽ có thánh lễ vào lúc 6 giờ 30 chiều cùng ngày để mừng kính Ngài.  Xin kính mời ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ đông đủ và sốt sắng.

Thiệp Mời Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ

Trong tuần qua Giáo Xứ đă gửi tới quư gia đ́nh Thiệp Mời Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ.  Tuy nhiên có một số gia đ́nh không update địa chỉ nên thiệp mời không đến nhà của quư vị được.  Do đó quư vị không nhận được thiệp mời xin báo cho Văn Pḥng Giáo Xứ biết để Giáo Xứ gửi thiệp mời đến quư vị.  Chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Trong Thiệp Mời có ghi rơ phần “Hồi Báo” trước ngày 26/6/2015 là dành cho quư khách ở xa như quư Cha, Quư Ân Nhân thôi.  C̣n người trong Giáo Xứ chỉ cần nhớ ngày giờ đi Dự Lễ và ở lại dự tiệc mừng là đủ mà không cần hồi báo lại cho Giáo Xứ.

Bản Phân Công Việc

Tổ Chức 25 Năm Thành Lập Giáo Xứ Ngày 12 Tháng 7, 2015

Chiếu theo những phiên họp từ ngày 13 tháng 9, 2014 cho tới ngày 17 tháng 5, 2015:

Hội Đồng Mục Vụ: Ban Tổ Chức

Hội Đồng Tài Chánh: Ngân quỹ và phụ trách giúp các Khu và Hội Các Bà Mẹ CG về việc mua thực phẩm.

Thánh Lễ:  Ban Phụng Vụ

Tiệc Mừng: Những món ăn do tất cả các Giáo Khu và Hội Đoàn đảm trách sau đây:

1. Soup – Hội Các Bà Mẹ CG

2. Gỏi Thập Cẩm – Khu Phao-lô và Hội Đền Tạ

3. Chả Gị – Khu Giuse

4. Tôm Chiên bột – Khu ĐMHCG

5. Cánh Gà Chiên – Khu Lộ Đức

6. Bê Thui (1 con ḅ) – Khu Thánh Gia

7. Cơm Chiên – Khu Đồng Tiến

8. Ḿ Xào – Khu Fatima

9. Trái Cây – Khu Thánh Tâm

10. Bánh mừng 25 năm (cake), 2 cái lớn – Chị Tươi

11. Khu Phê-rô: clean up nhà bếp (rữa nồi, chén…)

-Hội Các Bà Mẹ Công Giáo:  Lo sắp xếp món ăn để Đoàn TNTT mang ra cho quư cha và quư khách.

-Trường GL & VN Đaminh Saviô: Phụ trách đón khách vào bàn tiệc. Phân phát quà kỷ niệm cho các gia đ́nh (mổi gia đ́nh một phần quà).

-Đoàn TNTT: Phụ trách phân phát thức ăn (buffet style)

Văn Nghệ:  Ca sĩ Đon Hồ, Mai Thiên Vân và ban nhạc The Brothez. Đặc biệt là những tiết mục đặc sắc do các hội đoàn, đoàn thể tŕnh diễn.

Vệ Sinh: Đoàn Liên Minh Thánh Tâm – Dọn bàn ghế trước và sau tiệc. Anh chị Huỳnh Tấn Sỹ cộng tác với Đoàn LMTT dọn vệ sinh.

Trật Tự: Ban Trật Tư (anh Nhật)

Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ

Tạ ơn Chúa, Mẹ, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đă chúc lành và ban cho chúng ta có cơ hội mừng Ngân Khánh Thành Lập Giáo Xứ vào năm 2015 này.  Xin thông báo với quư vị về Chương Tŕnh Mừng Ngân Khánh như sau:

+ Chúa Nhật ngày 12 tháng 7 năm 2015

-  8:00 sáng:  Thánh Lễ Chúa Nhật như thường lệ

-  10:00 sáng:  Thánh Lễ mừng Ngân Khánh Thánh Lập Giáo Xứ.

-  Sau Thánh Lễ là Tiệc Mừng và Văn Nghệ mừng.

Xin quư ông bà và anh chị em giữ ngày này trong lịch để tới tham dự Thánh Lễ Ngân Khánh Thành Lập Giáo Xứ và tạ ơn Thiên Chúa Ba Ngôi, Mẹ rất thánh Maria.

Phần Tinh Thần Dọn Mừng Ngân Khánh Giáo Xứ

Ngày 12 tháng 7 năm 2015 chúng ta sẽ mừng Ngân Khánh Thành Lập Giáo xứ. Để Tạ Ơn Chúa Mẹ, Các ThánhTử Đạo Việt Nam, chúng ta sẽ dâng 3 Tuần Bảy với các ư chỉ sau đây:

Tuần Nhất (Từ Chúa Nhật 21/6 – 27/6)

Ư Chỉ: Tạ Ơn Thiên Chúa Ba Ngôi đă thương ban cho chúng ta có Thánh Đường để thờ phương Ngài và Tổng Giáo Phận đă thiết lập Giáo xứ để cùng nhau sinh hoạt. Đồng thời chúng ta cũng xin Chúa tha thứ những thiếu sót, tội lỗi đă xúc pham đến Chúa và anh chị em.

Việc Làm: Sau các Thánh Lễ Chúa nhật và ngày thường, xin qùy để đọc chung kinh Ăn năn tội và  kinh Cám ơn.

Tuần Nh́ (Từ Chúa nhật 28/6 – 4/7)

Ư Chỉ: Tri ân Mẹ Maria và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, là Bổn Mạng nhất và nh́ của Giáo xứ. Các Ngài đă cầu bầu cho chúng ta được rất nhiều ơn lành hồn xác. Xin Đức Mẹ và các Thánh Tử Đạo VN tiếp tục phù trợ Giáo xứ trong mọi sinh hoạt.

Việc Làm: Sau các Thánh Lễ Chúa nhật và ngày thường, xin qùy để đọc chung kinh  Lạy Nữ Vương và kinh Kính Các Thánh Tử Đạo VN.

Tuần Ba (Từ Chúa nhật 5/7 – 11/7)

Ư Chỉ: cầu nguyện cho các Linh Mục đă từng phụ trách Cộng Đoàn và Giáo xứ  và cầu cho mọi Giáo Dân và Ân Nhân của Giáo xứ, luôn được mạnh khoẻ, b́nh an, sống yêu thương và hợp nhất. Cầu cho các Linh mục và các Giáo dân, ân nhân đă qua đời được vui hưởng Thánh Nhan Chúa.

Việc Làm: Sau các Thánh Lễ Chúa nhật và ngày thường, xin qùy để đọc chung kinh Lạy Cha và kinh Vực Sâu (đọc: xin cho các linh hồn Linh Mục và Giáo dân)

Đoàn LM Thánh Tâm Mừng Bổn Mạng

Được phép của Cha Chánh Xứ, Ban Chấp Hành Đoàn Liên Minh Thánh Tâm trân trọng kính mời quư Hội Viên đến tham dự giờ Tĩnh Tâm và Thánh Lễ Bổn Mạng của Đoàn được tổ chức như sau:

+Thứ Sáu ngày 12/6/2015: 

4:00 chiều:  Đoàn Tĩnh Tâm tại Nhà Nguyện

6:30 chiều:  Thánh Lễ Mừng Thánh Tâm Chúa Giêsu tại Nhà Thờ

Xin kính mời quư Đoàn Viên sắp xếp thời giờ đến tham dự giờ tĩnh tâm và tham dự thánh lễ sốt sắng để cầu nguyện cho quư đoàn viên c̣n sống và các đoàn viên qua đời. 

Sự hiện diện của quư hội viên sẽ tăng thêm ḷng sùng kính Thánh Tâm Chúa.  Xin nhắc nhớ quư Hội Viên mặc đồng phục và đến đúng giờ.

TM. Ban Chấp Hành Đoàn Liên Minh Thánh Tâm

Đoàn Trưởng Nguyễn Xuân Tiến

Lễ Hiền Phụ/Father's Day

Chúa Nhật ngày 21 tháng 6 năm 2015, Giáo Xứ hợp với dân tộc Hoa Kỳ mừng ngày Hiền Phụ, để nói lên ḷng biết ơn đối với những người Cha trong gia đ́nh, những người Cha Tinh Thần-tức các Vị Giám Mục, Linh Mục,...  Cũng trong chiều hướng đó Giáo Xứ Nữ Vương các Thánh Tử Đạo Việt Nam sẽ dành ngày 21/6 để cầu nguyện đặc biệt cho các người Cha c̣n sống, những người Cha đă qua đời. 

Chương tŕnh Ngày Hiền Phụ như sau:

10:00 sáng:  Rước Kiệu Thánh Giuse xung quanh thánh đường.  Sau rước kiệu sẽ dâng thánh lễ Chúa Nhật tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh.

Xin kính mời quư ông bà anh chị sắp xếp thời giờ đến tham dự rước kiệu cũng như tham dự  thánh lễ sốt sắng và đông đủ.

Sẽ không có lễ 8 giờ sáng và 12 giờ trưa

Thu Tiền Lần 2

Chúa Nhật ngày 28 tháng 6 năm 2015 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 cho “Peter’s Pence Collection” do Tổng Giáo Phận Denver kêu gọi.  Xin quư ông bà anh chị em rộng tay đóng góp.  Chân thành cám ơn.

Thánh Tượng Mẹ Fatima về với Giáo xứ

Để long trọng mừng Ngân Khánh Giáo xứ, Cha xứ đă xin phép Nhà Ḍng Đồng Công thỉnh Thánh tương Mẹ Fatima về Giáo xứ chúng ta từ đầu tháng 7 và Mẹ sẽ ở lại với chúng ta 2 tuần lễ  (ngày 13/7 Thánh Tượng sẽ mang về Nhà Ḍng)

Được biết Thánh tượng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria được tạc bằng gỗ cây sồi tại Fatima dưới sự hướng dẫn của Sơ Lucia vào năm 1947. Sơ Lucia là một trong 3 trẻ được diễm phúc nh́n thấy Đức Mẹ Maria hiện ra tại Fatima vào năm 1917. Thánh Tượng Mẹ Maria có Trái Tim trước ngực là theo như lời thuật lại của Sơ Lucia, khi Đức Me hiện ra lần thứ hai vào ngày 13 tháng 6, năm 1917, Mẹ cho biết thánh ư của Chúa Giêsu là muốn thiết lập việc Tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ trên toàn Thế giới. Đây cũng là một trong ba Mệnh Lệnh Fatima.

Đức Thánh Giáo Hoàng Gioan XXIII đă làm phép Thánh tượng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria với mục đích đem đi thăm viếng an ủi các bệnh nhân trên toàn thế giới. Úc Đại Lợi là quốc gia đầu tiên được diễm phúc đón rước Thánh tượng Mẹ Maria, tiếp đến là miền Nam nước Việt Nam. Trong suốt thời gian ba năm từ năm 1965 cho đến năm 1967, Thánh tượng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria đă đến mọi nơi trong Nước Việt Nam.

Vào năm 1984, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật năm thứ 2000 của Mẹ Maria, vào dịp Chi Ḍng Đồng Công Hoa Kỳ tỗ chức Đại Hội Thánh Mẫu tại Carthage, Missouri, một lần nữa đoàn con Nước Việt trên đất khách quê người đă được diễm phúc đón rước Thánh Tượng Mẹ về rồi từ đó Mẹ đă ở lại Chi Ḍng Đông Công Hoa Kỳ cho tới ngày nay.

Ủng Hộ 25 Năm Thành Lập Giáo Xứ

Giáo Xứ chân thành tri ân những quư vị dưới đây đă ủng hộ cho Giáo Xứ nhân ngày mừng Ngân Khánh Giáo Xứ:

1.    Nhà Quàn Horan & McConaty  $3,000.00

2.    AC Thanh Oanh                    $1,000.00

3.    Chị Vững                             $   100.00

4.    Chị Hương Phạm                             $   500.00

(c̣n tiếp)

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam ban muôn ơn lành hồn xác xuống cho quư vị và gia đ́nh.

Đóng Góp cho Qũy ACA

(Archbishop Catholic Appeal) của Địa Phận

Hằng năm Tổng Giáo Phận vẫn kêu gọi các Giáo xứ đóng góp cho Qũy ACA để có đủ tiền chi tiêu cho các Dự Án của Tổng Giáo Phận. Năm nay Đức Tổng Giám Mục rất quan tâm về Qũy này, Ngài đă gửi thư cho các Cha Xứ để nhắc nhớ về việc này. Giáo Xứ chúng ta được chỉ định là đóng góp $35,083.00.  Tôi, cha xứ xin quyết định như sau: KHÔNG thu tiền đợt 2 trong các Thánh Lễ Chúa Nhật nữa, thay vào đó mỗi gia đ́nh sẽ đóng góp ít là $60 bằng 2 cách:

a. Cho vào phong b́ đề chữ ACA rồi đề tên của qúi vị và số kư danh (hoặc số điện thoại) cho vào giỏ tiền khi thu tiền lần nhất trong nhà thờ.

b. Đưa tiền mặt hoặc check trực tiếp cho Văn pḥng.  Nếu viết check xin đề ACA.

Chúng ta cố gắng hoàn tất việc đóng góp từ tháng 6 cho đến hết tháng 8/2014.  Nếu quư vị nào đă gửi trực tiếp lên Văn Pḥng Địa Phận th́ không cần đóng cho Giáo Xứ nữa.

Giáo Xứ hết ḷng cám ơn sự cộng tác rộng răi của qúi vị. Xin Chúa Mẹ trả ơn bội hậu hồn xác cho gia đ́nh qúi vị.

Rao Hôn Phối

1.    Anh Phạm anh Tuấn con Nguyễn Lai và Bà Nguyễn Nhựt hiện cư ngụ tại Littleton, CO muốn kết bạn với Chị Trịnh Yến Linh con Ông Trinh T́nh và Bà Nguyễn Huệ hiện cư ngụ tại Lakewood, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (1)

2.    Anh Lưu Kiến Sanh con Lưu Tâm và Bà Huỳnh Mùi hiện cư ngụ tại Highland Ranch, CO muốn kết bạn với Chị Nguyễn Ngọc Thanh Huyền con Ông Nguyễn Duy Cầu và Bà Nguyễn Thị Huy hiện cư ngụ tại Denver, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (1)

3.    Anh Alexendar Scott Johnson con Ông Bà Scott Johnson hiện cư ngụ tại North Bay Village, FL muốn kết bạn với Chị Ma Vơ Lin con Ông Vơ Ngọc Anh và Bà Ma Thị Nhạc hiện cư ngụ tại Arvada, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Nghi Thức Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (1)

4.    Anh Lê Trung Nghĩa con Lê Thế Bảo và Bà Nguyễn Thị Dung Hạnh hiện cư ngụ tại Aurora, CO muốn kết bạn với Chị Hoàng Thị Ánh Nguyệt con Ông Hoàng Hữu Hiền (chết) và Bà Hoàng Thị Giờ hiện cư ngụ tại Centennial, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (3)

5.    Anh Lê Thanh Hiền con Lê Nguyên Liệu và Bà Nguyễn Thị Hồng Vân hiện cư ngụ tại Denver, CO muốn kết bạn với Chị Nguyễn Thị Kim Liên con Ông Nguyeekn Minh Đoàn và Bà Hoàng Thị Nhài hiện cư ngụ tại Ảuora, CO.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Nghi Thức Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (3)

Ai biết anh chị trên có mắc ngăn trở ǵ, buộc phải tŕnh Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Thư Mời Của Giáo Khu Phêrô

Nhân dịp Lễ Bổn Mạng của Giáo Khu Phêrô, Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô trân trọng kính mời Quư Cha, Quư Thầy cùng hai Hội Đồng Mục Vụ và Tài Chánh, Quư Ban Chấp Hành các Giáo Khu, các Hội Đoàn cùng quư Gia Đ́nh trong Giáo Khu Phêrô đến tham dự Thánh Lễ mừng bổn mạng của Giáo Khu vào lúc 12 giờ trưa Chúa Nhật ngày 28 tháng 6 năm 2015.  Sau Thánh Lễ xin mời quư Cha, Quư Thầy cùng toàn thể quư vị đến Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh để tham dự bữa cơm của Giáo Khu.

Sự hiện diện của Quư Cha, Quư Thầy cùng toàn thể quư vị là niềm vinh dự cho Giáo Khu chúng tôi.

Trân trọng kính mời,

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô

Trưởng Khu Lê Văn Lập

Chụp H́nh Kỷ Yếu Đă Có

H́nh chụp cho cuốn kỷ yếu đă có trong Văn Pḥng Giáo Xứ, xin quư vị ghé vào Văn Pḥng Giáo Xứ để lấy. 

Chúc Mừng Hội Tương Trợ

Giáo Xứ hân hoan chúc mừng Hội Tương Trợ Bác Ái đă có tân Hội Trưởng là Anh Trần Văn Tài.  Nguyện xin Chúa, Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse ban muôn ơn lành và sức khỏe cho Ông Hội Trưởng để phục vụ Hôi và Giáo Xứ.  Giáo Xứ cũng không quên cám ơn Ông Cựu Trưởng Hội Tương Trợ Bác Ái đă tận tụy phục vụ Giáo Xứ.  Nguyện xin Chúa chúc lành và ban muôn ơn lành xuống cho Ông và gia đ́nh.

Hành hương Ngày Thánh Mẫu 2015

Đoàn Hành hương Ngày Thánh Mẫu 2015 tại Chi Ḍng Đồng Công, Missouri, do người trong Giáo xứ tổ chức, phục vụ bất vụ lợi, công khai tài chính.

+Đi: 4:30 sáng Thứ Tư ngày 5 tháng 8, 2015   tại sân nhà thờ GX

+Về: 5:00 sáng Chúa Nhật 9 tháng 8, 2015 tại khu lều của Đoàn Hành Hương Ngày Thánh Mẫu ở Nhà Ḍng.

+Lệ phí: 200đ00/người gồm tiền xe Bus Horizon đi về và ở trong lều lớn.

Ban Tổ chức sẽ làm việc tại Hội trường Thánh Giuse vào các ngày Chúa Nhật ngày 26/4/2015 và ngày 3/5/2015 từ 9:00am đến 12:00pm hay liên lạc với Chị Nguyễn Thị Xuân Hồng, số phone (303) 934 0501 hoặc (720) 216 7336

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn: 

+Chúa Nhật 14/6/2015    Giáo Khu Đồng Tiến

+Chúa Nhật 21/6/2015                    Giáo Khu Nghỉ Quán

Cảm Tạ

Trong tâm t́nh tạ ơn Thiên Chúa và tri ân, gia tộc họ Phạm chúng con xin chân thành cảm ơn:

- Đức TGM Charles J. Chaput, O.F.M. Cap., Tổng Giáo Phận Philadelphia,

- Cha Louis Phạm Hữu Độ, C.M.C., Giáo Xứ NVCTTĐVN, Denver, Colorado,

- Cha Phanxico Salesio Tạ Tân Văn, C.M.C, Giáo Xứ NVCTTĐVN, Denver, Colorado,

- Cha Vinh Sơn Phùng An Toàn, Ṭa TGM Giáo Phận Denver, Colorado,

- Đức Ông Phêrô Nguyễn Văn Quang, Giáo Xứ All Saints, Denver, Colorado,

- Đức Ông Thomas Fryar, Giáo Xứ Saint Thomas More, Denver, Colorado,

- Cha Vinh Sơn Phạm Xuân Hưng, O.P, Phụ tá Giám Tỉnh Ḍng Đa Minh,

- Cha Đaminh Vũ Ngọc Thủ, Giáo Xứ Teresa Tân Việt, Tổng Giáo Phận Sài G̣n,

- Cha Giuse Nguyễn Hoàng Chương, Giáo Xứ Chí Ḥa, Tổng Giáo Phận Sài G̣n,

- Quư Thầy Phó Tế: Phêrô Đặng Phi Hùng, Lôrenso Ngô Thế Ṭng, Alan Rastrelli, MD.

- Quý tu sĩ nam nữ,

- Hai Hội đồng Mục Vụ và Tài Chánh,

- Giáo Khu Fatima,

- Trường Giáo Lư Việt Ngữ Đa Minh Savio,

- Ca Đoàn Thánh Linh và Ca Đoàn Phụng Sự,

- Quư Vị trong các Hội Đoàn giáo xứ NVTĐVN,

- Quý Đoàn thể thuộc Cộng đồng Việt nam tại Denver, Colorado,

- Quý vị ân nhân, thân hữu đồng hương và thông gia nội ngoại trong và ngoài nước,

- Quý cụ ông, cụ bà và thân bằng quyến thuộc…

Cùng toàn thể Quư Cha và Quý vị đă dành thời gian đến thăm viếng, chia buồn, gửi điện thư, điện thoại chia buồn, thăm viếng, phúng điếu, xin lễ, cầu nguyện, dâng lời kinh tiếng hát để cầu nguyện và hiệp dâng Thánh lễ Phát Tang, đêm Canh Thức và Cầu Nguyện, Thánh lễ An Táng và tiễn đưa linh cữu người thân yêu của chúng tôi là:

Anh Gioan Baotixita Phạm Công Quốc Bảo

Sinh ngày 18/6/1960, tại SÀI G̉N

Sau 54 năm hoàn tất cuộc hành tŕnh đức tin Công Giáo nơi dương thế, và sau khi đă nhận đủ các phép bí tích sau hết, nay đă về nhà Cha trên trời lúc 19 giờ 59 tối ngày 14 tháng 5, 2015 (26.3 Âm Lịch).

Trước tấm chân t́nh của quí Cha và quí vị, không biết lấy ǵ cảm ơn cho xứng, chúng tôi chỉ biết dâng lời nguyện xin cùng Thiên Chúa: Lạy Chúa là Cha toàn năng, là đấng từ bi, và giàu ḷng thương xót, qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse, và ông Thánh Gioan Baotixita, xin ban muôn hồng ân và ơn lành hồn xác cho quư Đức Cha, quư Đức Ông, quư Cha, quư Thầy Phó Tế, quư tu sĩ nam nữ và toàn thể quư vị, thay lời cảm ơn của gia tộc họ Phạm chúng tôi.

Trong lúc tang gia bối rối, không khỏi có nhiều sơ sót, kính xin qúy Đức Cha, các Đức Ông, các Cha, các Thầy và toàn thể qúy vị niệm t́nh tha thứ.

TANG GIA ĐỒNG BÁI TẠ