Bản Tin Mục Vụ Số 1225
ngày 22 tháng 3 năm 2015

Lễ Truyền Tin

Thứ Tư ngày 25/3/2015, Giáo Hội hoàn vũ mừng kính Lễ Đức Mẹ Nhận Tin, lễ trọng nhưng không buộc.  Do đó Giáo Xứ sẽ có thánh lễ vào lúc 6 giờ 30 chiều để mừng kính Đức Mẹ.  Thánh lễ được cử hành tại nhà thờ.

Xin kính mời quư ông bà, anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ sốt sắng và đông đủ.

Thánh Lễ Truyền Dầu

Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2015, lúc 11 giờ sáng Thánh Lễ Truyền Dầu được Đức Tổng Giám Mục Samuel Aquila chủ tế tại Nhà Thờ Chính Ṭa.  Quư vị nào muốn tham dự xin sắp xếp và tới sớm để có chỗ ngồi và nơi đậu xe.

Báo Học Giáo Lư Rửa Tội Trẻ Em

Xin kính mời Cha Mẹ và Người Đỡ Đầu cho các em nhỏ được Rửa Tội vào ngày 5 tháng 4, 2015, tới Văn Pḥng Giáo Xứ để dự giờ Giáo Lư Đặc Biệt vào lúc 1:30 giờ trưa ngày 29/3/2015.  Đơn Xin Rửa Tội Trẻ Em xin liên lạc với quư vị Trưởng Khu.

Lời Tri Ân

Con xin đại diện cho Gia Đ́nh Tang Quyến xin cảm tạ và tri ân Cha Chánh Xứ, Quư Thầy Phó Tế và toàn thể Quư Ông Bà, Anh Chị Em trong Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đă phân ưu và cầu nguyện cho Linh Hồn Cụ Cố Giuse Tạ Thanh Thế là thân phụ của con.  Xin Thiên Chúa qua bàn tay Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho Cha Xứ, quư Thầy Phó Tế và toàn thể quư ông bà anh chị em.  Đặc biệt Giáo Xứ đă cử 3 vị đại diện là Ông Chủ Tịch, Thầy Hiệu Trưởng và Đoàn Trưởng Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Kitô Vua đến hiệp dâng thánh lễ Phát Tang, Thánh Lễ An Táng và tiễn đưa Linh hồn Cụ Cố Giuse đến nơi an nghỉ cuối cùng rồi đến an ủi gia đ́nh tang quyến trong lúc nhớ thương người cha thân yêu.

Gia Đ́nh Tang Quyến chúng con chân thành cảm tạ.

Cha Phó Tạ Tân Văn

Giáo Xứ Tri Ân

Cụ Bà Phạm Văn Tước         $1000.00

AC Hạnh Thúy                    $  200.00 (Hoa dâng Thánh Cả Giuse)

Giáo xứ xin chân thành tri ân ḷng quảng đại của quư vị. Nguyện xin Mẹ Maria ban muôn ơn lành trên quư vị và gia đ́nh.

Tiệc Công Đức 2015

Tiệc Công Đức "Nghĩa Mẹ T́nh Cha" của Giáo Xứ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 9/5/2014 lúc 6 giờ chiều, tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh.  Xin kính mời quư Ông Bà Anh Chị Em tích cực tham dự Tiệc Công Đức.  Đây cũng là dịp để chúng ta báo hiếu ông bà, cha mẹ và chung tay xây đắp Giáo Xứ.

Giá biểu đồng hạng:

-  $400.00 - cho 1 bàn (10 người)

-  $  45.00 - cho 1 người

Giáo Xứ chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Việt Dă Tâm Linh II

Chương tŕnh cầu nguyện với Thánh Kinh Anh-Việt kéo dài bốn tuần lễ sẽ bắt đầu từ Chúa Nhật I Phục Sinh, 5 tháng 4 đến 3 tháng 5, 2015, tại Hội trường Nữ Vương Ḥa B́nh của Giáo Xứ.  Chương tŕnh sẽ bao gồm những hướng dẫn cầu nguyện mỗi ngày với Thánh Kinh tại nhà, đồng thời chia sẻ những hoa trái của cầu nguyện và học hỏi Thánh Kinh mỗi Chúa Nhật từ 5:00-7:00 chiều.  Chương tŕnh mở ra cho tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên.  Mọi thắc mắc xin liên lạc Cha Phạm Đức Hạnh, SJ tại (303) 458-4192

Spiritual Marathon II

A bilingual (Vietnamese-English) four-week program of praying with Scriptures will start from the First Sunday of Easter, April 5th to May 3rd at Queen of Peace Parish Hall.  The program will have instructions of daily praying with Scriptures at home, and sharing the fruits of your prayer and studying Scriptures each Sunday from 5:00 – 7:00 pm.  This program is open for everyone from 18 and older.  Any question please call Fr. Hanh D. Pham, SJ at (303) 458-4192.

Thông báo của Hội Legio Mariae

Được sự chấp thuận của cha chánh xứ, Hội Legio Mariae sẽ tổ chức Đại Hội Acies với nghi thức Dâng Ḿnh và lập lại Lời Tuyên Hứa với Đức Mẹ trước thánh lễ Truyền Tin 25/3 tại nhà thờ giáo xứ.

Vậy kính mời quư anh chị em quân binh hoạt động và tán trợ tham dự đông đủ, bắt đầu đọc kinh lần hạt từ lúc 5 giờ 45 phút chiều thứ tư 25/3. Nghi thức Dâng Ḿnh lúc 6 giờ 10 phút và thánh lễ lúc 6 giờ 30 phút.

Chân thành cám ơn.

Tm. Hội Legio Mariae

Nguyễn Cả

Hội Phụ Huynh Ban Giúp Lễ

Xin kính mời Quư Phụ Huynh và các em giúp lễ tham dự buổi tập nghi thức phục vụ để chuẩn bị cho Tuần Thánh và Đại Lễ Phục Sinh được thực hiện vào lúc 2:00 chiều ngày Chúa Nhật Lễ Lá 29/3/2015 tại Thánh Đường Giáo Xứ.

Các em có mặt sẽ được giao trách nhiệm cho từng nghi thức được cử hành trong 3 ngày Tuần Thánh.  Ban Giúp Lễ sẽ phục vụ thức ăn cho Phụ Huynh và các em.  Xin chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị và các em.

Làm Đẹp Vườn Hoa Thánh Đường Giáo Xứ

Mùa Hè sắp đến, Giáo Xứ xin kêu gọi quư Giáo Khu, quư Hội Đoàn cùng những người thiện chí đến làm cỏ, bón phân, trồng hoa tô điểm thêm màu sắc trong khuôn viên thánh đường Giáo Xứ.

Sự hy sinh cộng tác của quư Giáo Khu, quư Hội Đoàn cùng những người thiện chí sẽ làm cho Giáo Xứ thêm gọn gàng sạch sẽ, tươi mát và đẹp mắt hơn.

Giáo Xứ xin chân thành cám ơn sự cộng tác của quư vị.

Giáo Xứ Giải Tội Mùa Chay

Để dọn ḿnh mừng Chúa Phục Sinh, Giáo Xứ sẽ có ngày Giải Tội sau:

+Thứ Sáu: Ngày 27 tháng 3 năm 2015 có buổi Ḥa Giải bắt đầu từ 7 giờ chiều tại Thánh Đường.

Buổi ḥa giải trên sẽ do các Cha Việt Nam và Cha Mỹ trong vùng ngồi ṭa giải tội.

Văn Pḥng Giáo Xứ xin kính mời quư Ông Bà Anh Chị Em sắp xếp thời giờ đến để làm ḥa với Thiên Chúa và dọn tâm hồn đón mừng Chúa Phục Sinh.

Chiến Dịch “Ai Là Anh Chị Em Tôi”

Chiến Dịch “Ai là Anh Chị Em Tôi” được phát động vào Mùa Chay hàng năm với mục đích thoa dịu đi phần nào những bệnh tật và buồn tủi của những anh chị em xấu số mắc bệnh phong cùi, bị khuyết tật, mồ côi…v.v.  Năm nay chiến dịch được bắt đầu vào Thứ Tư Lễ Tro và được kết thúc vào Chúa Nhật Lễ Phục Sinh.  Trong thời gian này, chúng ta sẽ dành việc thu tiền lần 2 trong các Chúa Nhật và đóng góp ngoài thánh lễ như Checks hay tiền mặt trao gửi nơi Văn Pḥng Giáo Xứ hay quư Cha.  Chiến dịch được mở ra vào thời điểm Mùa Chay nhằm mục đích đáp ứng những đ̣i hỏi của Mùa Chay:  Ăn Chay, cầu nguyện và bố thí.

Xin quư ông bà anh chị em rộng tay đóng góp.

Thông Báo Ghi Danh Niên Khóa 2015-2016

Ban Ghi Danh trân trọng thông báo cùng quư phụ huynh ngày giờ và thủ tục ghi danh sinh hoạt trong Đoàn TNTT và Trường Giáo Lư-Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô niên khóa 2015-2016 như sau:

· Thời Gian Ghi Danh:  vào lúc 11:30 am - 1:30 pm trong các Chúa Nhật bắt đầu  từ ngày 08 tháng 3-2015 và kết thúc ngày 29 tháng 3-2015 (begin Mar 08-2015 and end Mar 29-2015)

· Địa điểm:  Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh

· Điều Kiện:   

- Gia đ́nh đă gia nhập và đang sinh hoạt tại các Giáo khu trong Giáo Xứ (xin mang theo biên nhận Tiền Nhân Danh 2014 khi ghi danh)

- Thiếu Nhi từ 6 tuổi trở lên (sinh năm 2009 trở về trước).

- Thiếu Nhi trên 10 tuổi, chưa vào Thiếu Nhi và chưa theo học các chương tŕnh Giáo Lư/Việt Ngữ tại Giáo xứ, phải mang giấy chứng nhận Rửa Tội và Xưng Tội Rước Lễ lần đầu khi ghi danh.

· Học Phí:

Học phí cho mỗi em: $80.00.

Sau Thêm sức:  $20

Trong gia đ́nh đông con, từ em thứ 3 trở đi mỗi em $60.00

· LƯU Ư:  NĂM NAY KHÔNG CÓ GHI DANH BỔ TÚC SAU THỜI GIAN ẤN ĐỊNH TRÊN

V́ cần thời gian để chuẩn bị tài liệu sách vở, sắp xếp lớp học cho các em, xin quư phụ huynh vui ḷng ghi danh cho các em vào những ngày giờ đă định.

Chân thành cám ơn sự cộng tác của qúy vị.

Ban Ghi Danh

Giáo Khu Lộ Đức Mời Họp

Kính mời quư ông bà và anh chị em thuộc Giáo Khu Lộ Đức tới dự buổi họp bất thường vào Chúa Nhật ngày 29/3/2015, sau lễ 12 giờ tại Hội Trường Nữ Vương Ḥa B́nh để bàn về một số việc quan trọng của Giáo Khu.

Xin trân trọng kính mời,

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Lộ Đức

Trưởng Khu Lương Huy Luật

Giáo Khu Thánh Gia Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Gia chân thành tri ân những quư vị dưới đây đă ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày trực quán:

1.        Bác Tài                             $20.00

2.        Bà Long Lới                      $20.00

3.        AC Mẫn                            Thùng Rau

4.        Ông Trưởng Khu Lộ Đức

5.        Ông Trưởng Khu Đồng Tiến

6.        Ông Trưởng/Phó Khu Fatima

7.        Ông Trưởng Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

8.        Ông Trưởng Khu Phaolô

Ngoài ra Ban Chấp Hành Giáo Khu chúng tôi cũng không quên cám ơn những quư vị trong và ngoài giáo khu đă hy sinh thời giờ đến giúp giáo khu trong lần trực quán vừa qua.  Nguyện xin Chúa chúc lành và ban muôn hồng ân xuống trên quư vị và gia đ́nh.

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Gia

Trưởng Khu Thân Văn Túc

Rao Hôn Phối

1. Anh Phêrô Ngô Anh Quyết con Ông Ngô Văn Kỳ và Bà Chu Thị Đào ở Lakewood, CO kết hôn với Chị Anna Nguyễn Xuân Hồng con Ông Nguyễn Văn Lĩnh và Bà Phan Thị Hiến Tinh ở Lakewood, CO.  Đôi này sẽ cưới Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. (3)

Ai biết đôi ở trên có mắc ngăn trở ǵ, buộc phải tŕnh Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+Chúa Nhật 29/3/2015  Giáo Khu Đồng Tiến

+Chúa Nhật 5/4/2015         Giáo Xứ Nghỉ Quán

Hội Tương Trợ Bác Ái Phân Ưu

Ban Chấp Hành Hội Tương Trợ Bác Ái thành kính phân ưu đến 2 gia đ́nh:  Cụ Ông Phêrô Lê Văn Hănh và Cụ Ông Henry Phạm Xuân Tước mới được Chúa gọi về trong tuần qua.  Xin v́ danh Chúa nhân từ sớm đưa hai Linh Hồn Giuse và Henry về thiên đàng hưởng nhan thánh Chúa.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse luôn đến nâng đỡ và ản ủi hai gia đ́nh tang quyến trong lúc đau buồn này.

Xin quư vị hội viên trong Hội Tương Trợ Bác Ái mau mắn đóng góp.  Chân thành cám ơn.

TM. Ban Chấp Hành Hội Tương Trợ Bác Ái

Trưởng Hội Huỳnh Ngọc Phương