Bản Tin Mục Vụ Số 1213
ngày 28 tháng 12 năm 2014

Lễ Mẹ Thiên Chúa

Ngày 1 tháng 1 năm 2015, ngày đầu năm dương lịch 2015, Giáo Hội hoàn vũ mừng kính Lễ Mẹ Thiên Chúa, ngày cầu cho Hoà Bình Thế Giới, Lễ Trọng và buộc.  Giáo Xứ sẽ có 2 thánh lễ như sau:

+ Chiều Thứ Tư ngày 31/12/2014: 

6:30 chiều: Thánh Lễ được tổ chức tại Thánh Đường Giáo Xứ.

+ Sáng Thứ Năm ngày 1/1/2015: 

10:00 giờ sáng:  Thánh Lễ được tổ chức tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình

 Xin kính mời quý ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đi tham dự thánh lễ sốt sắng và chu toàn bổn phận.  Giáo Xứ sẽ không có lễ 6 giờ chiều nữa.

Xin lấy Hộp Phong Bì Đóng Góp

Các Hộp Phong Bì Đóng Góp đã được xếp theo 9 Giáo Khu. Xin chủ gia đình lấy về để mỗi khi đi Nhà Thờ qúi vị dùng để đóng góp. Xin qúi vị vì Giáo xứ, nên dùng phong thư đóng góp và quảng đại dâng cho Nhà Thờ thêm một chút tiền nữa để một khi số tiền đóng góp hằng tuần gia tăng, các Giáo Khu cũng bớt vất vả nấu ăn và chúng ta cũng không cần đóng tiền nhân danh. Cuối năm Giáo xứ dựa vào phong thư đóng góp đó để gửi giấy báo cáo cho qúi vị khai thuế.

Xin cám ơn qúi vị nhiều và xin Thiên Chúa trả ơn bội hậu cho qúi vị đời này và đời sau.

Xin Nộp Bài Cho Kỷ Yếu

Đã tới kỳ hạn nộp bài cho Kỷ Yếu, xin quý Hội, Đoàn, Ca Đoàn và Các Ban Ngành nộp bài cho Ban Biên Tập đúng ngày là 31/12/2014.  Nếu ai đánh máy tiếng việt xin gửi trực tiếp vào email của Giáo Xứ bantingiaoxu@gmail.com.  Nếu ai viết tay xin đưa cho Ông Nhật, Văn Phòng Giáo Xứ hoắc các Cha.  Ai chưa chụp hình xin đăng ký nơi Chị Lài ngồi ở cuối thánh đường. 

Báo Học Giáo Lý Rửa Tội Trẻ Em

Xin mời Cha Mẹ và Người Đỡ Đầu cho các em nhỏ được Rửa Tội vào Chúa Nhật đầu tháng 1/2015 (ngày 4 tháng 1 năm 2015), tới Văn Phòng Giáo Xứ để dự giờ Giáo Lý Đặc Biệt vào lúc 1 giờ 30 chiều, ngày 28 tháng 12 năm 2014.  Đơn Xin Rửa Tội Trẻ Em xin liên lạc với quý vị Trưởng Khu.  

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Mừng Lễ Bổn Mạng I

Giáo Xứ và Hội Các Bà Mẹ sẽ long trọng mừng kính trọng thể Lễ kính  Mẹ Thiên Chúa bổn mạng I của Hội, vào lúc 10:00 giờ sáng thứ Năm ngày 01 tháng 01 năm 2015 tại hội trường NỮ VƯƠNG HOÀ BÌNH.

Ban Chấp Hành Hội Các Bà Mẹ Công Giáo trân trọng kính mời quý hội viên mặc đồng phục, đeo ảnh Mẹ, có mặt lúc 9:30 sáng để chuẩn bị cung nghing kiệu Mẹ và tham dự Thánh Lễ.

Sự hiện diện đông đủ của quý vị sẽ là những lời cầu nguyện đẹp nhất để dâng lên Mẹ và cũng làm cho hội ngày càng thăng tiến.

Thay mặt Hội Các Bà Mẹ Công Giáo xin kính mời

Hội Trưởng / Thân Thị Chinh

Thay Đổi Địa Chỉ Mới

Văn Phòng Giáo Xứ có nhiều việc cần liên lạc với các gia đình thuộc Giáo Xứ vào dịp cuối năm như gửi Giấy Thuế.  Do đó, xin quý vị gia trưởng vui lòng thông báo ngay cho Văn Phòng Giáo Xứ biết địa chỉ và số điện thoại mới đổi trong năm để Văn Phòng Giáo Xứ gửi  thư hoặc giấy thuế cuối năm gửi đi không trả về như các năm trước đây.

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quý vị vui lòng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quý vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Xếp Ngày Cuới Cho Năm 2015

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2015.  Các gia đình có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ý muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy hàng tuần. 

Đặt Tiệc Cưới Tại Hội Trường

Song song với thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2015, Quý Gia Đình có người thành hôn muốn đặt Tiệc Cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ ít nhất từ 6 tháng trở lên ở số điện thoại:  (303) 431-0382 để biết thêm chi tiết.  Còn việc đặt tiệc xin quý vị trực tiếp liên lạc với các Nhà Thầu mình muốn sau khi đã xếp chỗ và ngày giờ nơi Văn Phòng Giáo Xứ.  Giáo Xứ sẽ không chịu trách nhiệm về giá cả món ăn trong thực đơn của các nhà hàng.

Hiện nay Giáo Xứ đã chính thức chấp nhận cho 2 Nhà Thầu khác nhau để cung cấp thực phẩm cho các bữa tiệc được tổ chức tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình của Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver, Colorado.

+Nhà Hàng Chez Thúy

+Nhà Thầu Duy Linh

Giáo Xứ đã có 2 nhà thầu nấu tiệc cưới khác nhau để quý gia đình có nhiều cơ hội so sánh, chọn lựa với giá phải chăng, các món ăn vừa ý.  Đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình, quý vị sẽ không phải lo chỗ đậu xe.  Phòng tiệc sang trọng, khang trang rộng rãi, thoáng mát. 

Ngoài ra Giáo Xứ cũng không quên cám ơn quý gia đình có người thành hôn trong những năm qua đã tích cực ủng hộ Giáo Xứ bằng cách đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình.  Điều đó cũng chứng minh rằng mọi người trong Giáo Xứ luôn đoàn kết, chung tay xây đắp Giáo Xứ ngày một phát triển hơn.

Rao Hôn Phối

1. Anh Vũ Đình Dũng con ông VŨ Đình Dao và bà Lê Thị Xuy ở Lakewood, CO kết hôn với Chị Nguyễn Đan Thụy con ông Nguyễn Quang Ánh và bà Bùi Thị Mai ở Sài gòn, Việt Nam.  Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Tân Lập, Sài Gòn – Việt nam. (2)

Ai biết đôi ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của mình và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:          

+Chúa Nhật 4/1/2015        Giáo Khu Fatima

+Chúa Nhật 11/1/2015        Giáo Khu Đồng Tiến

Cảm Tạ và Tri Ân

Đại Tang Gia chúng con xin chân thành cám tạ đến Quý Cha, Quý Thầy, Quý Tu Sĩ Nam Nữ, Quý các Hội Đoàn, Ca Đoàn, Thân Bằng Quyến Thuộc và toàn thể Quý Vị vì tình yêu thương đã đến an ủi, cầu nguyện, phân ưu, hiệp dâng các thánh lễ và tiễn đưa Linh Hồn Giuse Phạm Ngọc Liêm đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và ban tràn đầy hồng ân trên toàn thể Quý Cha, Quý Thầy, Quý Tu Sĩ Nam Nữ, và toàn thể Dân Chúa.

Trong lúc Tang Gia bối rối, không tránh những sơ sót, kính xin Quý Cha và Quý Vị niệm tình tha thứ.

Bà Quả Phụ Phạm Ngọc Liêm & các con cháu.