ngày 11 tháng 5 năm 2014

Làm Đẹp Vườn Hoa Thánh Đường Giáo Xứ

Mùa Hè sắp đến, Giáo Xứ xin kêu gọi quý Giáo Khu, quý Hội Đoàn cùng những người thiện chí đến làm cỏ, bón phân, trồng hoa tô điểm thêm màu sắc trong khuôn viên thánh đường Giáo Xứ.

Sự hy sinh cộng tác của quý Giáo Khu, quý Hội Đoàn cùng những người thiện chí sẽ làm cho Giáo Xứ thêm gọn gàng sạch sẽ, tươi mát và đẹp mắt hơn.  Giáo Xứ xin chân thành cám ơn sự cộng tác của quý vị.

Rước Kiệu Mẹ

Chúa Nhật ngày 8/6/2014, Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, lúc 2 giờ chiều Giáo Xứ St. Peter and Paul  tổ chức buổi Rước Kiệu Mẹ, đọc kinh bắt đầu từ nhà thờ Holy Family (44th Utica St.) đến nhà thờ St. Peter and Paul (3900 Pierce St., Wheat Ridge, CO  80033).  Sau Kiệu Mẹ tại nhà thờ St. Peter and Paul sẽ có tiệc trà.

Xin kính mời quý ông bà, anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự cuộc tôn nghinh Đức Mẹ với các Giáo Xứ bạn.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria chúc lành và ban muôn hồng ân xuống cho mọi gia đình quý vị.

Báo Học Giáo Lý Rửa Tội Trẻ Em

Xin kính mi Cha Mẹ và Người Đỡ Đầu cho các em nhỏ được Rửa Tội vào Chúa Nhật ngày 1/6/2014, tới Văn Phòng Giáo Xứ để dự giờ Giáo Lý Đặc Biệt vào lúc 1:30 giờ trưa ngày 25/5/2014.  Đơn Xin Rửa Tội Trẻ Em xin liên lạc với quý vị Trưởng Khu hay Văn Phòng Giáo Xứ.

Đóng Góp cho Qũy ACA

(Archbishop Catholic Appeal) của Địa Phận

Hằng năm Tổng Giáo Phận vẫn kêu gọi các Giáo xứ đóng góp cho Qũy ACA để có đủ tiền chi tiêu cho các Dự Án của Tổng Giáo Phận. Năm nay Đức Tổng Giám Mục rất quan tâm về Qũy này, Ngài đã gửi thư cho các Cha Xứ để nhắc nhớ về việc này. Giáo Xứ chúng ta được chỉ định là đóng góp $32,321.00.  Tôi, cha xứ xin quyết định như sau: KHÔNG thu tiền đợt 2 trong các Thánh Lễ Chúa Nhật nữa, thay vào đó mỗi gia đình sẽ đóng góp ít là $60 bằng 2 cách:

a. Cho vào phong bì đề chữ ACA rồi đề tên của qúi vị và số ký danh (hoặc số điện thoại) cho vào giỏ tiền khi thu tiền lần nhất trong nhà thờ.

b. Đưa tiền mặt hoặc check trực tiếp cho Văn phòng.  Nếu viết check xin đề ACA.

Chúng ta cố gắng hoàn tất việc đóng góp từ tháng 6 cho đến hết tháng 8/2014.  Nếu quý vị nào đã gửi trực tiếp lên Văn Phòng Địa Phận thì không cần đóng cho Giáo Xứ nữa.

Giáo Xứ hết lòng cám ơn sự cộng tác rộng rãi của qúi vị. Xin Chúa Mẹ trả ơn bội hậu hồn xác cho gia đình qúi vị.

Giáo Khu Phêrô Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô xin chân thành tri ân những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho ngày trực quán:

1.  ÔB Điền Sen                        Bánh Mì Thịt

2.  ÔB Lập Khiêm                     Gỏi và Chè

3.  ÔB Thương Liên                 Café

4.  ÔB Huynh Thước               $200.00

5.  Chị Hường                           Cơm Rượu

6.  Chị Xuân                              Hai Loại Bánh

7.  AC Hằng Phú                      Nước Lạnh & Chuối

8.  Ẩn Danh                               Bánh Pháp

9.  AC Sơn Kim                         Nước Ngọt

10.  AC Quế Hương                 $  50.00

Ngoài ra Ban Chấp Hành chúng tôi cũng không quên cám ơn đến tất cả quý vị trong cũng như ngoài Giáo Khu đã bớt chút thì giờ đến để giúp giáo khu mọi sự tốt đẹp.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse, thánh Phêrô trả công bội hậu cho quý vị và gia đình.

Chân thành cám ơn.

TM/ Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô

Trưởng Khu Lê Văn Lập

Giáo Khu Giuse Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Giuse xin chân thành tri ân những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho ngày trực quán:

1.  Tuấn Thủy                            1 Thùng Vịt

25.  Chị Điệp                             $  20.00

26.  Chị Minh                             $  20.00

27.  Ẩn Danh                             $250.00

Ngoài ra Ban Chấp Hành chúng tôi cũng không quên cám ơn đến tất cả quý vị trong cũng như ngoài Giáo Khu đã bớt chút thì giờ đến để giúp giáo khu mọi sự tốt đẹp.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho quý vị và gia đình.

Chân thành cám ơn.

TM/ Ban Chấp Hành Giáo Khu Giuse

Trưởng Khu Lê Văn Đức

Hành hương Ngày Thánh Mẫu 2014

Đoàn Hành hương Ngày Thánh Mẫu 2014 tại Dòng Đồng Công, Missouri, do người trong Giáo xứ tổ chức, phục vụ bất vụ lợi, công khai tài chính.

+Đi: 5:00 sáng Thứ Tư ngày 6 tháng 8/2014   tại sân nhà thờ GX

+Về: 5:00 chiều Chúa Nhật 10 tháng 8/2014   tại sân nhà thờ GX

+Lệ phí: 200đ00/người gồm tiền xe Bus Horizon đi về và ở trong lều lớn.

Mọi chi tiết xin liên lạc với Chị Nguyễn Thị Xuân Hồng, số phone (303) 934 0501 hoặc (720) 216 7336

Chương Trình Phát Thanh Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Denver.

Thứ Sáu ngày 9 tháng 5 năm 2014 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.    Chia Sẻ Lời Chúa: Chúa Nhật 4 Phục Sinh, Năm A, Pt. Phêrô Đặng Phi Hùng

2.    Tin Tức & Thông Báo

3.    Hạnh Tích: Thánh Mathia, Tông Đồ

4.    Tìm Hiểu Để Sống Đạo:  Hoa Dâng Mẹ

5.    Thánh Nhạc

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của mình và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+ Chúa Nhật 18/5/2014   Giáo Khu Lộ Đức

+ Chúa Nhật 25/5/2014     Giáo Khu Đức Mẹ HCG

1.  Anh Mai Chính con Ông Mai Thế và Bà Mai Trần Vui hiện cư ngụ tại Arvada, CO muốn kết bạn với Chị Mary Nott con Bà Helen Nott hiện cư ngụ tại Arvada, CO. Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (3)

2.  Anh Võ Kim Linh con Ông Tràn Văn và Bà Trần Như Quỳnh hiện cư ngụ tại Aurora, CO muốn kết bạn với Chị Nguyễn Như Cathy con Ông Nguyễn Hải và Bà Trần Mai hiện cư ngụ tại Aurora, CO. Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam Denver.  (3)

Ai biết các đôi ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

.