ngày 5 tháng 1 năm 2014

Thu Tiền Lần 2

Chúa Nhật ngày 5 tháng 1 năm 2014, Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 cho "Retirement Fund For Religious" của Tổng Giáo Phận Denver. Xin Ông Bà Anh Chị Em rộng tay đóng góp.

Xin mời quý chức tới dự phiên họp của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 12/1/2014, lúc 1:15 tại nhà xứ.

Không Mang Đồ Ăn, Nước Uống vào Thánh Đường

Thánh Đường Giáo Xứ đã được thay thảm mới rất đẹp, quý vị đi tham dự thánh lễ xin đừng mang nước, thức ăn vô trong thánh đường.  Nhất là quý vị đừng nhai gum rồi nhét vào thành ghế hoặc bỏ xuống thảm.  Quý phụ huynh có các em nhỏ khi mang thức ăn và sữa cho các em nhỏ xin cẩn thận để đúng nơi đúng chỗ để khỏi đổ ra thảm.  Thánh đường là nơi Chúa ngự xin xin quý ông bà anh chị em giữ trang nghiêm, kính trọng và sạch sẽ.

Lớp Dự Bị Hôn Nhân Khóa I & II- 2014

1.  Lớp Dự Bị Hôn Nhân Khóa I – 2014 của Giáo Xứ sẽ được khai giảng và Chúa Nhật ngày 9/2/2014 và kết thúc vào Chúa Nhật ngày 1/6/2014.

2.  Lớp Dự Bị Hôn Nhân Khóa II – 2014 của Giáo Xứ sẽ được khai giảng vào Chúa Nhật ngày 17/8/2014 và kết thúc vào Chúa Nhật ngày 23/11/2014.

Thời gian ghi danh và lấy đơn cho Khóa I-2014 bắt đầu vào Chúa Nhật ngày 5 tháng 1 năm 2014.

Vé Vào Cửa Văn Nghệ Hội Chợ Xuân

Theo thông lệ hằng năm, chương trình văn nghệ tối thứ sáu và trưa Chúa Nhật của Hội Chợ Xuân miễn phí.  Chương trình văn nghệ đặc biệt tối thứ bảy với sự trình diễn của các ca sĩ danh tiếng như:  Ca Sĩ Hồ Hoàng Yến, Ca Sĩ Nguyễn Hồng Nhung và Ca Sĩ Lương Tùng Quang, với Ban Nhạc Brotherz.  Vé vào cửa văn nghệ Xuân tối thứ bảy ngày 25 tháng 1, 2014 đang được bán tại văn phòng giáo xứ, hoặc qua quý vị trưởng khu, các đoàn thể, ban ngành trong giáo xứ.   Vì số vé vào cửa có giới hạn, xin quý vị nhớ mua vé sớm để ủng hộ giáo xứ với  Giá vé: $15.

Ai cần mua vé xin liên lạc với Quý Vị Trưởng Khu hoặc Văn Phòng Giáo Xứ.

Ủng Hộ Hội Chợ Xuân Giáp Ngọ

Giáo Xứ xin chân thành tri ân những quý vị đã ủng hộ cho Hội Chợ Xuân Giáp Ngọ 2014: (Tiếp theo)

3.  Huynh Đoàn Đaminh                $ 500

4.  Bà Hạnh (Vượng)                      $ 400

5.  Chợ Tây Đô                                 3 thùng bột (làm Bánh kẹp)

6.  Tom Signs                                    Banner Hội Chợ Xuân

7.  AC Mẫn Thu                                $200.00

8.  AC Nhạu-Hương                                   $100.00

9.  AC Hợp-Phụng                          $100.00

10.  GĐ Thánh Mẫu La Vang        $600.00

11.  Phở Sài Gòn Basil                   $200.00 (còn tiếp)

Nguyện xin Chúa-Đức mẹ-Thánh Cả Giuse ban muôn ơn lành trên quý vị và gia đình quý vị.

Giáo Khu Thánh Tâm Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Tâm  xin chân thành tri ân đến quý vị đã ủng hộ cho ngày trực quán khu trong tuần qua:

1.    Phở 75                2 cây Thịt Tái, Thịt Chín, 2 Bịch Bánh Phở

2.  Chị Kim Mai        $100.00

3.  ẨN Danh              $  50.00

4.  AC Thiên Hồng   Nước Lạnh

5.  AC Huyền Lâm   Chè Trôi Nước

6.  AC Tình                Đậu Hũ Đường

Ngoài ra, Ban Chấp Hành chúng tôi cũng không quên cám ơn đến tất cả quý vị trong cũng như ngoài Giáo Khu đã bớt chút thời giờ đến để giúp giáo khu được mọi sự tốt đẹp.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho quý vị và gia đình quý vị.  Chân thành cám ơn.

TM.  Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Tâm

Trưởng Khu Đỗ Nhật Tân

Xếp Ngày Cuới Cho Năm 2014

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2014.  Các gia đình có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ý muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy hàng tuần.

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quý vị vui lòng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Văn Phòng Giáo Xứ có nhiều việc cần liên lạc với các gia đình thuộc Giáo Xứ vào dịp cuối năm như gửi Giấy Thuế,  Thiệp Giáng Sinh.  Do đó, xin quý vị gia trưởng vui lòng thông báo ngay cho Văn Phòng Giáo Xứ biết địa chỉ và số điện thoại mới đổi trong năm để Văn Phòng Giáo Xứ gửi  thư hoặc giấy thuế cuối năm gửi đi không trả về như các năm trước đây.

Chương Trình Phát Thanh Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Denver.

Thứ Sáu ngày 3 tháng 1 năm 2014 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1. Chia Sẻ Lời Chúa: Chúa Nhật Lễ Hiển Linh, Pt. Lorensô Ngô Thế Tòng

2. Tin Tức & Thông Báo

3. Hạnh Tích: Thánh Raymunđô, Linh Mục

4. Tìm Hiểu Để Sống Đạo:  Maria, Mẹ Thiên Chúa

5. Thánh Nhạc

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của mình và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+Chúa Nhật 12/1/2014      Giáo Khu Fatima

+Chúa Nhật 19/1/2014        Giáo Khu Đồng Tiến

Lớp Anh Văn và Quốc Tịch Miễn Phí

Cô Hoàng Thị Lai sẽ dạy  học miễn phí và mỗi tối thứ Tư như sau:

- 6 giờ tối tới 8 giờ tối lớp Anh Văn.

- 8 giờ tối tới 9 giờ tối giúp điền đơn và thi Quốc Tịch Mỹ.

Xin liên lạc         Cô LaiLa   303-922-1156

Cô Linh 720-323-5598

770 S. Federal Blvd. – Denver, CO 80219

Trong các ngày Chúa Nhật từ 11:30 sáng tới 1:00 chiều trong Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình, cô Laila sẽ giúp quý vị nào cần giúp điền đơn xin bảo hiểm Medicaid và chương trinh Obama Care miễn phí, khi đi quý vị cần đem theo thẻ xanh hay passport hay giấy khai sanh những người trong gia đình và cần cái cuống check mới nhất quý vị đi làm.  Thắc mắc xin liên lạc cô Laila số điện thoại bên trên.

.