Bản Tin Mục Vụ Số 1152
ngày 27 tháng 10 năm 2013

Giúp Bão Lụt Miền Trung

Chúa Nhật ngày 27/10/2013 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 để giúp cho anh chị em bị bão lụt ở Quảng Nam, Quảng Bình.  Cơn bão số 11 đã làm tổn hại hàng ngàn ngôi nhà bị nước ngập đến nóc, cũng như sau cơn lốc xoáy quái ác đã làm cho biết bao ngôi nhà bị sập, hàng nghìn mái nhà bị tốc mái và biết bao người lâm vào cảnh màn trời chiếu đất.

Xin quý ông bà anh chị em rộng tay đóng góp.  Số tiền thu được vào các thánh lễ trên Giáo Xứ sẽ gửi về Việt Nam để giúp cho những nạn nhân bị bão lụt này.

Thu Tiền Lần 2 Giúp Các Chủng Sinh       

 Chúa Nhật ngày 3/11/2013 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 để giúp cho các chủng sinh đang theo học ở Đại Chủng Viện của Tổng Giáo Phận Denver.  Xin quý vị rộng tay đóng góp.

 Học hỏi về Thánh Lễ

Thánh Lễ là một Bí Tích rất quan trọng cho đời sống Công Giáo, vì qua đó chúng ta được nuôi dưỡng bằng Lời Chúa và Thịt Máu Chúa, đem cho chúng ta sự sống đời đời. Để kết thúc Năm Đức Tin, cha xứ sẽ có 7 Chúa Nhật nói về Thánh Lễ Misa để chúng ta hiểu biết, yêu mến và tham dự Thách Lễ cách tích cực.

Bắt đầu từ Chúa Nhật 13-10-2013  cha xứ sẽ nói trong các Thánh Lễ 8 giờ sáng và 12 giờ trưa mỗi Chúa nhật. Ngoài ra những điều học hỏi này sẽ đươc in vào  tờ giấy 2 trang, kẹp trong các Bản Thông Tin Giáo xứ hằng tuần để qúi vị lưu giữ và xem lại, nhất là những ai tham dự Thánh Lễ 10 giờ, không có dịp học hỏi.

Lớp Thêm Sức Thông Báo

Xin mời quý vị Đỡ Đầu và các em học sinh lớp Thêm Sức  (Lớp 9A & 9B) tham dự buổi họp mặt quan trọng và bắt buộc  sẽ được tổ chức :

Vào:   Thứ Bảy, ngày 02 tháng 11 năm 2013

Lúc:    7 giờ tối đến 9 giờ 30 tối

Tại:    Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình

Ban Giáo Lý Trường  Đa Minh Saviô trân trọng kính mời.

Ủng Hộ Thay Thảm Nhà Thờ

Được phép của Đức Cha đầu tháng 12/2013 Giáo Xứ sẽ thay thảm nhà thờ, dưới đây là danh sách quý vị ủng hộ:

1. Chị Nguyễn Thi Hường      $300.00

2.  Bà Cố Khang                       $200.00 (còn tiếp)

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban muôn ơn lành xuống trên quý vị và gia đình.

Báo Học Giáo Lý Rửa Tội Trẻ Em

Xin mời Cha Mẹ và Người Đỡ Đầu cho các em nhỏ được Rửa Tội vào Chúa Nhật đầu tháng 11/2013 (ngày 3 tháng 11 năm 2013), tới Văn Phòng Giáo Xứ để dự giờ Giáo Lý Đặc Biệt vào lúc 1 giờ 30 chiều, ngày 27 tháng 10 năm 2013.  Đơn Xin Rửa Tội xin liên lạc Văn Phòng GX hay các vị Trưởng Khu.

Xếp Ngày Cuới Cho Năm 2014

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2014.  Các gia đình có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ý muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy hàng tuần. 

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quý vị vui lòng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quý vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Thay Đổi Địa Chỉ Mới

Văn Phòng Giáo Xứ có nhiều việc cần liên lạc với các gia đình thuộc Giáo Xứ vào dịp cuối năm như gửi Giấy Thuế,  Thiệp Giáng Sinh.  Do đó, xin quý vị gia trưởng vui lòng thông báo ngay cho Văn Phòng Giáo Xứ biết địa chỉ và số điện thoại mới đổi trong năm để Văn Phòng Giáo Xứ gửi  thư hoặc giấy thuế cuối năm gửi đi không trả về như các năm trước đây.

Đổi Giờ - Đổi Giờ

Đồng hồ Hoa Kỳ sẽ chuyển lùi lại 1 giờ vào đêm Thứ Bảy, ngày 02/11/2013 rạng ngày Chúa Nhật ngày 3/11/2013.  Xin quý vị nhớ vặn đồng hồ lại 1 giờ trước khi đi ngủ tối Thứ Bảy.  Giáo Xứ sẽ dâng lễ theo đồng hồ đã đổi.

Lễ Các Thánh Nam Nữ

Thứ Sáu ngày 1/11 Giáo Hội hoàn vũ long trọng mừng kính Lễ Các Thánh Nam Nữ ở trên trời, (Lễ Buộc).  Giáo Xứ sẽ có 3 thánh lễ: 

+Chiều Áp:  Thứ Năm ngày 31/10/2013, 6:30 chiều tại Thánh Đường Giáo Xứ

+Chính Ngày: 8:00 giờ sáng và 6 giờ 30 chiều cùng ngày tại thánh đường Giáo Xứ. 

Xin quý ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ đông đủ để xin các Thánh Nam Nữ trên trời cầu bầu cho mọi người chúng ta.

Lễ Cầu Cho Các Linh Hồn

Thứ Bảy ngày 2/11 khai mạc Tháng Cầu Cho Các Linh Hồn nơi luyện ngục. Giáo Xứ có   thánh lễ vào lúc 9 giờ sáng để cầu nguyện cho các linh hồn tổ tiên, ông bà cha mẹ, đặc biệt là những thân nhân, ân nhân, Quý Cha Cựu Chánh, Phó Xứ, những anh chị em trong Giáo Xứ này mà Chúa đã gọi về được mau hưởng vinh phúc trên quê trời.

Lưu Ý:  Chúa Nhật đầu tháng này không có lễ 4 Hội.

Viếng Nghĩa Trang & Thánh Đường

Từ trưa ngày 1-11 cho tới hết ngày 2 -11, những ai viếng Các Thánh Đường hay Nguyện Đường có thể lãnh được ơn Đại Xá.  Trong 8 ngày đầu của Tháng Các Linh Hồn những ai đi viếng các nghĩa trang công giáo; đọc 1 Kinh Lạy Cha, 1 Kinh Tin Kính cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng có thể được lĩnh một ơn Đại Xá, nhưng phải nhường các ơn xá đó cho các linh hồn.

Đoàn Liên Minh Thánh Tâm Thông Báo

Ban Chấp Hành Đoàn Liên Minh Thánh Tâm xin trân trọng kính mời quý đoàn viên đến tham dự giờ chầu Thánh Thể:

Bắt đầu:  Lúc 5 giờ 45 phút đến 6 giờ 30 chiều ngày 1 tháng 11 năm 2013 tại Thánh Đường Giáo Xứ.

Xin quý đoàn viên sắp xếp thời giờ đến tham dự giờ chầu Thánh Thể trên.  Sự hiện diện đông đủ của quý đoàn viên sẽ nói lên sự đoàn kết và yêu mến Thánh Tâm Chúa nhiều hơn.

Trân trọng kính mời,

TM. BCH Đoàn Liên Minh Thánh Tâm

Trưởng Đoàn Nguyễn Xuân Tiến

Thông Báo Hội Đền Tạ

Hội Đền Tạ kính mời quý hội viên đến tham dự buổi đọc kinh để cầu cho các linh hồn, đặc biệt cho các Hội Viên hội Đền Tạ đã qua đời vào lúc 10 giờ sáng Chúa Nhật, ngày 3 tháng 11 năm 2013, tại hội trường Nữ Vương Hòa Bình phòng số  213 (lầu 2).

Sau đó sẽ có giờ Chầu Thánh Thể tại Thánh Đường.  Trân trọng kính mời quý vị đến tham dự và cầu nguyện

T/M Hội Đền Tạ Trai Tim Đức Mẹ

Hội Tưởng Theresa Lê Thị Cát Lâm. 

Thánh Lễ Tại Nghĩa Trang

Hàng năm vào Tháng Cầu Cho Các Linh Hồn, Giáo Xứ vẫn có thói quen dâng thánh lễ tại 2 Nghĩa Trang có đông giáo dân Giáo Xứ an nghỉ.  Chương trình thánh lễ của  Giáo Xứ như sau:

+Thứ Bảy:  ngày 2 tháng 11 năm 2013

2:00 chiều:  Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Mount Olivet của Địa Phận (ở nhà nguyện thường quen).

+Thứ Bảy:  ngày 9 tháng 11 năm 2013

10:00 sáng:  Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Hampden (nhà nguyện thường quen)

Văn Phòng Giáo Xứ xin thông báo và kính mời quý vị sắp xếp thời giờ tới tham dự đông đảo và sốt sắng để cầu nguyện cho những thân nhân, bạn hữu đã an nghỉ tại 2 nghĩa trang trên.

Thông Báo Về Chương Trình Huấn Luyện Giáo Sinh Giáo Lý Catechist Intern Program (CIP) khóa 2013 - 2015

Với mục đích huấn luyện Giáo lý viên tương lai cho Giáo xứ, Trường Giáo Lý - Việt Ngữ Thánh Đaminh Saviô sẽ mở lớp huấn luyện Giáo sinh Giáo Lý Catechist Intern Program (CIP) với chương trình 2 năm “The Basic Catholic Catechism Course” của Tôi tớ Chúa (Servant of God) Father John A. Hardon, S.J biên soạn, và phát hành bởi hội "Marian Catechist Apostolate" do Đức Hồng Y Raymond Burke làm Chủ tịch cấp toàn quốc.

Điều kiện ghi danh và chương trình khóa học:

-     Học viên: Các em nữ và nam đã nhận các Bí tích Khai Tâm (Rửa Tội, Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu, Thêm Sức, từ 16 tuổi trở lên. Thông thạo Anh ngữ. Gia đình đang sinh hoạt trong Giáo xứ NVCTTĐVN Denver.

-     Giờ học: từ 11:30AM đến 12:30PM các ngày Chúa Nhật  trong năm học.

-     Địa điểm học: phòng 207-208, lầu 2 Trung tâm sinh hoạt Giáo xứ, và tham gia chương trình thực tập tại các lớp Giáo Lý.

-     Ngày Khai mạc: 6 tháng 10 năm 2013 tại nhà nguyện Trung tâm sinh hoạt Giáo xứ.

Mọi chi tiết xin liên lạc thầy Joe Jakallina Thụy Anh ở số: (303) 590 8251

Xin quý phụ huynh khuyến khích con em của mình trong độ tuổi kể trên tham dự chương trình, để có điều kiện mở mang tầm hiểu biết về Giáo Lý và có thể phục vụ Giáo xứ một cách tích cực trong tương lai.

Đặc San Xuân 2014

Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Denver sẽ thực hiện cuốn Đặc San Xuân Giáp Ngọ 2014 với chủ đề:  Xuân Yêu Thương.  Cuốn Đặc San Xuân này sẽ được phát hành vào Ngày Đầu Xuân 2014.  Nhân dịp này Giáo Xứ sẽ hân hoan giới thiệu tất cả các cơ sở thương mại mà hiện anh chị em trong Giáo Xứ đang đảm trách như các dịch vụ buôn bán, Văn Phòng Luật Sư, Bác Sĩ, Nha Sĩ, Tiệm Thuốc Tây, Tiệm Rượu, Tiệm làm Móng Tay, Cắt Tóc v.v... Văn Phòng Giáo Xứ kêu gọi sự cộng tác của tất cả mọi thành phần để cuốn Đặc San Xuân sớm thành hình tốt đẹp.

Ban Biên Tập ước mong sự cộng tác của mọi giới để cuốn Đặc San Xuân được khởi sắc.  Quý vị có thể đóng góp bài vở như:  Truyện ngắn, Thơ, Nhạc, Họa, Vui Cười, Sưu Tầm, Đố Vui...  Bài đánh máy không quá 3 trang và bài viết tay không quá 5 trang.  Vì năm nay Tết Việt Nam sẽ vào ngày 31/1/2014, nên hạn chót nộp bài cho Đặc San là ngày 20/10/2013, để còn kịp thời gian lên khuôn, ấn loát và phát hành.

Lưu Ý:  Quý vị nào viết bài muốn trích dẫn Văn, Thơ xin ghi rõ Tên Tác Giả.  Các Bài Viết đã gửi cho Đặc San Xuân Giáo Xứ, xin đừng gửi đi nơi khác.  Chân thành cám ơn.

Đặt Tiệc Cưới Tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình

Song song với thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2014, Quý Gia Đình có người thành hôn muốn đặt Tiệc Cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ ít nhất từ 6 tháng trở lên ở số điện thoại:  (303) 431-0382 để biết thêm chi tiết.  Còn việc đặt tiệc xin quý vị trực tiếp liên lạc với các Nhà Thầu mình muốn sau khi đã xếp chỗ và ngày giờ nơi Văn Phòng Giáo Xứ.  Giáo Xứ sẽ không chịu trách nhiệm về giá cả món ăn trong thực đơn của các nhà hàng.

Hiện nay Giáo Xứ đã chính thức chấp nhận cho 3 Nhà Thầu khác nhau để cung cấp thực phẩm cho các bữa tiệc được tổ chức tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình của Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver, Colorado.

+Nhà Hàng Chez Thúy

+Nhà Thầu Duy Linh

+Nhà Hàng V2

Giáo Xứ đã có 3 nhà thầu nấu tiệc cưới khác nhau để quý gia đình có nhiều cơ hội so sánh, chọn lựa với giá phải chăng, các món ăn vừa ý.  Đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình, quý vị sẽ không phải lo chỗ đậu xe.  Phòng tiệc sang trọng, khang trang rộng rãi, thoáng mát. 

Ngoài ra Giáo Xứ cũng không quên cám ơn quý gia đình có người thành hôn trong những năm qua đã tích cực ủng hộ Giáo Xứ bằng cách đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình.  Điều đó cũng chứng minh rằng mọi người trong Giáo Xứ luôn đoàn kết, chung tay xây đắp Giáo Xứ ngày một phát triển hơn.

Giáo Khu Đức Mẹ HCG Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp xin chân thành tri ân đến quý vị đã ủng hộ cho ngày trực quán trong tuần qua:

1.  A. Quý, A. Lịch    Các Loại Nước

2.  Ẩn Danh               1 Bao Gạo

3.  Chị Tươi               Bánh Pate Chaud, Bánh Bò Nướng

4.  AC Hòa Linh        1 Bao Gạo Nếp

5.  ẨN danh                $  50.00

6.  Cô Ngân                $100.00

7.  Cô Lợi                   1 Bao Gạo

Ngoài ra, Ban Chấp Hành Giáo Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp chúng tôi không quên cám ơn đến tất cả quý vị trong cũng như ngoài Giáo Khu đã bớt chút thì giờ đến giúp Giáo Khu được mọi sự tốt đẹp.  Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho quý vị và gia đình.  Chân thành cám ơn

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Đức Mẹ HCG

Trưởng Khu Trương Lợi

Giáo Khu Lộ Đức Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Lộ Đức xin chân thành tri ân đến quý vị đã ủng hộ cho ngày trực quán khu trong tuần qua:

1.  Cô Xuân                              Cơm Chiên

2.  Cô Nhung                            Xôi Đậu Xanh

3.  Cô Đắc                                Bánh Chuối

4.  Bà Thuấn                             Bánh Cuốn

5.  Ông Thành                           Thịt Tái, Nạm

6.  Anh Đề                                 Chè

7.  Cô Oanh                               $  50.00

8.  Cô Chinh                              $100.00

9.  Bà Huyện                             $  50.00

10.  Bà Cấm                             $  20.00

11.  Bà Mỹ                                 $  20.00

12.  Giò Chả Hương Duyên   10 cây Chả

13.  AC Tiến, Sinh                    Bánh Kẹp

14.  Bà Dù                                 Bánh Đúc

15.  ÔB Định                              $  50.00

16.  Chị Miễn                             6 Két Nước, 2 Cases Sữa Đậu Nành

Ngoài ra, Ban Chấp Hành Giáo Khu Lộ Đức chúng tôi không quên cám ơn đến tất cả quý vị trong cũng như ngoài Giáo Khu đã bớt chút thì giờ đến giúp Giáo Khu được mọi sự tốt đẹp.  Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho quý vị và gia đình.  Chân thành cám ơn

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Lộ Đức

Trưởng Khu Lương Huy Luật

Tin Phát Thanh – Tin Phát Thanh

Chương Trình Phát Thanh Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Denver.

Thứ Sáu ngày 25 tháng 10 năm 2013 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.  Chia Sẻ Lời Chúa: Chúa Nhật Tuần 30 Thường Niên năm C, Pt. Phêrô Đặng Phi Hùng

2. Tin Tức & Thông Báo

3.  Hạnh Tích:  Simon và Thánh Giuđa, Tông Đồ

4. Tìm Hiểu Để Sống Đạo: Thánh Lễ:  Phẩm Phục-Bàn Thờ

5. Thánh Nhạc

Lưu Ý:  Chương trình này sẽ được lưu giữ trong website:  www.giaoxudenver.org

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ đến giúp cho BCH Giáo Khu của mình và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:       

+Chúa Nhật 3/11/2013     Giáo Khu Thánh Gia

+Chúa Nhật 10/11/2013     Giáo Khu Fatima

Rao Hôn Phối

1.  Anh Vũ Đức Trung con Ông Vũ Công Minh Trực và Bà Nguyễn Thị Hải Lan hiện cư ngụ tại Denver, CO muốn kết bạn với Chị Đinh Thúy Thúy con Ông Đinh Viết Trình và Bà Nguyễn Thị Mát hiện cư ngụ tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam. Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Lam Sơn, Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam. (3)

2.  Anh Lê Trung Hiếu con Ông Lê Thế Bảo và Bà Nguyễn Thị Dung Hạnh hiện cư ngụ tại Aurora, CO muốn kết bạn với Chị Trần Thi Cẩm Anh con Ông Trần Văn Nhiếp và Bà Nguyễn Thị Kỳ Duyên hiện cư ngụ tại Nhà Máy Nước Thủ Đức, Việt Nam. Đôi bạn nầy sẽ cử hành Bí Tích Hôn Phối tại Giáo xứ Hiển Linh Thủ Đức, Việt Nam. (2)

Ai biết các đôi ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Tri Ân và Cảm Tạ

Gia đình Tang Quyến chúng con xin chân thành cảm tạ và tri ân:

+Cha Chánh Xứ Louis M. Phạm Hữu Độ, CMC

+Cha Phó Tôma Nguyễn Tuấn Bình, CMC

+Cha Lê Bá Tùng (Giáo Phận Long Xuyên, VN.)

+Quý Cha, Quý Thầy Phó Tế, Quý Tu Sĩ Nam Nữ

+Quý Vị trong Hội Đồng Mục Vụ và Tài Chánh

+Giáo Khu Thánh Tâm

+Hội Tương Trợ Bác Ái

+Quý Hội Đoàn, Ca Đoàn Thánh Linh

+Quý Đoàn Thể và Quan Khách

Quý Ông Bà, Quý Thân Bằng Quyến Thuộc và bạn hữu xa gần, vì tình thương và lòng ưu ái đã đến thăm viếng, phân ưu, cầu nguyện, cùng hiệp dâng Thánh Lễ và tiễn đưa người thân yêu của chúng con là:

Cụ Bà Maria Phạm Thị Rườm

Sinh ngày 24/9/1924, tại Quần Cống Bùi Chu Việt Nam.

Đã được Chúa gọi về lúc 1:11 sáng ngày 2/10/2013 tại Denver-Colorado, hưởng thọ 90 tuổi.

Nguyện xin Thiên Chúa nhân từ, qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh, chúc lành và trả công bội hậu xuống cho quý Cha và toàn thể quý vị.  Trong lúc tang gia bối rối không tránh được những điều thiếu xót.  Kính xin quý Cha và toàn thể quý vị tình thương mến trong Chúa Kitô mà niệm tình tha thứ.

Tang Gia Đồng Bái Tạ

Tri Ân và Cảm Tạ

Gia đình chúng con xin trân trọng tri ân:

+Hai Cha Chánh và Phó Xứ  Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

+Cha Phạm Đức Hạnh, S.J.

+Hai Thầy Phó Tế

+các Qúy Vị trong các Hội Đoàn, Khu Giuse, Cộng Đoàn Giáo Xứ và thân bằng quyến thuộc đã đến thăm viếng, cầu nguyện và hiệp dâng 2 thánh lễ Phát Tang và An Táng cho người thân chúng con là:

Bà Maria Lê Thị Liên, đã qua đời ngày 9/10/2013, hưởng thọ 79 tuổi.

Linh cửu của Bà Maria Lê Thị Liên đã được an nghỉ tại nghĩa trang Mount Olivet thuộc Tổng Giáo Phận Denver sau lễ An Táng lúc 10:00 sáng ngày 19/10/2013.

Nguyện xin Thiên Chúa nhân lành, qua lời cầu bầu của Đức Mẹ và các thánh, ban muôn hồng ân xuống cho quý Cha, quý Thầy và toàn thể quý vị.

Trong lúc tang gia bối rối, không khỏi có điều sơ sót, kính mong quý Cha, quý Thầy và quý vị niệm tình tha thứ.

Tang Gia Đồng Cảm Tạ

Lớp Anh Văn và Quốc Tịch Miễn Phí

Cô Hoàng Thị Lai sẽ dạy  học miễn phí và mỗi tối thứ Tư như sau:

- 6 giờ tối tới 8 giờ tối lớp Anh Văn.

- 8 giờ tối tới 9 giờ tối giúp điền đơn và thi Quốc Tịch Mỹ.

Xin liên lạc         Cô Lai   303-922-1156

                             Cô Linh 720-323-5598

770 S. Federal Blvd. – Denver, CO 80219