Bản Tin Mục Vụ Số 1049
ngày 6 tháng 11 năm 2011

Mời Họp Hội Đồng Giáo Xứ

Xin mời quý chức tới dự phiên họp thường lệ của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 6/11/2011, lúc 2:30 trưa  trên lầu 2 trong Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ.

Thu Tiền Lần 2 Giúp Các Chủng Sinh       

 Chúa Nhật ngày 6/11/2011 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 để giúp cho các chủng sinh đang theo học ở Đại Chủng Viện của Tổng Giáo Phận Denver.  Xin quý vị rộng tay đóng góp.

Hộp Thư Điện Toán Của Giáo Xứ Thay Đổi

Hộp Thư Điện Toán trên mạng của Giáo Xứ lâu nay bị trục trặc, có nhiều email gửi đến nhưng Văn Phòng Giáo Xứ không nhận được.  Để tránh những điều không tốt ảnh hưởng đến công việc chung, do đó bắt đầu từ Chúa Nhật ngày 30/10/2011, Văn Phòng Giáo Xứ có email mới, xin quý hội đoàn muốn đăng tải tin tức hoặc thông báo xin quý vị gửi tới địa chỉ như sau:  bantingiaoxu@gmail.com.

Văn Phòng Giáo Xứ xin chân thành cám ơn sự cộng tác của quý vị.

Viếng Nghĩa Trang & Thánh Đường

Từ trưa ngày 1-11 cho tới hết ngày 2 -11, những ai viếng Các Thánh Đường hay Nguyện Đường và từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 11 trong tháng Các Linh Hồn, những ai đi viếng các nghĩa trang công giáo; đọc 1 Kinh Lạy Cha, 1 Kinh Tin Kính cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng thì được lĩnh một ơn Đại Xá, nhưng phải nhường các ơn xá đó cho các linh hồn.

Ủng Hộ Giáo Xứ

Giáo Xứ xin chân thành cám ơn những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Giáo Xứ trong tuần qua:

1.  1Vị Ẩn Danh                        $500.00

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse trả công bội hậu cho gia đình quý vị.

Thánh Lễ Tại Nghĩa Trang

Hàng năm vào tháng 11, Tháng Cầu Cho Các Linh Hồn, Giáo Xứ có thói quen dâng thánh lễ tại 2 Nghĩa Trang có đông giáo dân Giáo Xứ an nghỉ.  Cũng trong chiều hướng đó, năm nay Giáo Xứ sẽ có các thánh lễ như sau:

+Thứ Bảy:  ngày 12 tháng 11 năm 2011

11:00 sáng:  Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Hampden (nhà/nguyện thường quen)

Văn Phòng Giáo Xứ xin thông báo và mời quý vị sắp xếp thời giờ tới tham dự đông đảo và sốt sắng để cầu nguyện cho những thân nhân, bạn hữu đã an nghỉ.

Giáo Khu Đức Mẹ HCG Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp chân thành ghi ơn những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Giáo Khu:

1.  Giò Chả Hương Duyên                 2 lbs Bò Viên

2.  Anh Chiến Khu Phaolô                 4 Két Sữa Đậu Nành

3.  Phở Duy (Aurora)                           2 Cục Thịt Bò Tái

4.  Anh Quý                                          Nước Ngọt, Nước Lạnh, Sữa Đậu Nành

5.  Anh Hòa                                           Bao Nếp

6.  AC Tình                                             Đậu Hũ Đường

Ngoài ra Ban Chấp Hành Giáo Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp cũng không quên cám ơn những quý vị trong và ngoài Giáo Khu đã hy sinh thời giờ đến giúp Giáo Khu trong tuần qua. Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria ban muôn hồng xuống cho gia đình quý vị.

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Đức Mẹ HCG

Trưởng Khu Trương Lợi

Giáo Khu Thánh Tâm Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Tâm chân thành tri ân những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày trực quán:

1.    Phở 75                       1 Nồi Phở

2.    Phở 88                       Bánh Xèo, Giá, Rau Chanh

3.    Cô Mỹ                         Bôba

4.    AC Bửu Mai              Bún Riêu, Burrito

5.    AC Huyên Tuyền      Dồi Heo

6.    AC Lý Thân               Gỏi Cuốn

7.    AC Loan Tính           Xôi

8.    AC Vũ Thiên             10 Két Nước Lạnh

9.    AC Phát                     Chè

10. AC Lợi Sa                 Bánh Đủ Loại

11. AC Tình                     Đậu Hũ Đường

12. ÔB Hồng Lói             3 Két Nước Đậu Nành

13. Ẩn Danh                    $100.00

Giáo Khu Thánh Tâm xin tri ân tất cả quý Ông Bà Anh Chị Em trong cũng như ngoài Giáo Khu, đã ủng hộ hiện kim, vật chất và tinh thần trong ngày khu trực bán quán tuần qua.  Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria trả công bội hậu cho quý vị và gia đình.

Thay Mặt Khu Thánh Tâm

Bùi Tâm

Rao Hôn Phối

1.  Anh Nguyễn Minh Châu con Ông Nguyễn Văn Minh và Bà Đỗ Thị Vân (qua đời) hiện cư ngụ tại Federal Heights, Colorado muốn kết bạn với Chị Nguyễn Thị Thu Loan con Ông Nguyễn Chí Hiếu (qua đời) và Bà Nguyễn Thị Hà Thu hiện cư ngụ tại Littleton, Colorado.  Đôi vạn này sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver vào tháng 12/2011.  (3)

2.  Anh Đỗ Hữu Nghĩa hiện cư ngụ tại Thornton, Colorado con Ông Đỗ Hữu Thọ và Bà Nguyễn Thị Liên ở Westmisnter, Colorado muốn kết bạn với Chị Lê Thị Thanh Tuyền con Ông Lê Vinh Sơn và Bà Nguyễn Thị Phúc hiện cư ngụ tại Sài Gòn, Việt Nam.  Đôi bạn này sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo Xứ Thanh Hải, Phan Thiết, Việt Nam vào tháng 2/2012.  (3)

3.  Anh Hoàng Hữu Hùng con Ông Hoàng Hữu Hiếu và Ba Đặng Thị Tuyết Mai hiện cư ngụ Aurora, Colorado muốn kết bạn với Chị Nguyễn Thị Minh Phượng con Ông Nguyễn Ngọc Hoàng và Bà Mai thị Kim Ánh hiện cư ngụ tại Vũng Tàu, Việt Nam.  Dôi bạn này sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo Xứ Phước Thành, Vũng Tàu, Việt Nam vào tháng 2/2012.  (3)

4.  Anh Ngô Đình Tuấn con Ông Ngô Đình Vinh và Bà Ngô Thị Huệ (Dung) hiện cư ngụ Federal Heights, Colorado muốn kết bạn với Chị Vũ Thị Như Yến con Ông Vũ Văn Công (qua đời) và Bà Đào thị Hóa hiện cư ngụ tại Phan Thiết, Việt Nam.  Đôi bạn này sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo Xứ Hiệp Nghĩa Phan Thiết, Việt Nam vào tháng 2/2012.  (3)

5.  Anh Nguyễn Trung Quốc con Ông Nguyễn Văn Tuyến và Bà Nguyễn Thị Huân hiện cư ngụ tại Arvada, Colorado muốn kết bạn với Chị Nguyễ Kiều Mỹ Trinh con Ông Nguyễn Đình Khuê và Bà Trần Thị Hương hiện cư ngụ tại Gò Vấp, Việt Nam.  Đôi bạn này sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo Xứ Lam Sơn, Gò Vấp, Việt Nam vào Tháng 2/2012.  (3)

Ai biết các đôi liệt ke ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo Luật qui định.

Thông Báo Việc Hoàn lại Tiền Thế Chân

Kính Gởi Quý Phụ Huynh,

Khi Ghi Danh cho các em niên khóa 2011-2012.  Ban Ghi Danh có thu $50 tiền thế chân của một số phụ huynh trong vài tuần đầu.  Nhưng tin tưởng vào sự cam kết của quý phụ huynh, nên Ban Ghi Danh không tiếp tục nhận tiền thế chân nữa.

Thông báo này xin gởi đến quý phụ huynh nào muốnnhận lại $50 tiền thế chân.   Thủ tục : Vào các Chúa Nhật trong tháng 10, tháng 11 và tháng 12 năm 2011, xin quí vị đến Bàn Giám Luật, điền vào Mẫu Đơn Xin Nhận Lại Tiền Thế Chân kèm theo 1 bản sao (copy) biên nhận khi ghi danh, và chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục hoàn trả tiền thế chân. 

Sau tháng 12 năm 2011, nếu còn quí vị nào không nhận lại, số tiền $50.00 sẽ được xung vào quỹ sinh hoạt cho Thiếu Nhi. 

Chân thành cám ơn sự cộng tác tích cực và lòng quảng đại của quí vị.  Xin Chúa và Mẹ Maria cùng Thánh Cả Giuse luôn che chở, và ban bình an cho gia đình quí vị.

Trân Trọng Kính Chào.

Ban Giáo Dục

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quý vị vui lòng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quý vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Thay Đổi Địa Chỉ Mới

Văn Phòng Giáo Xứ có nhiều việc cần liên lạc với các gia đình thuộc Giáo Xứ vào dịp cuối năm như gửi Giấy Thuế,  Thiệp Giáng Sinh.  Do đó, xin quý vị gia trưởng vui lòng thông báo ngay cho Văn Phòng Giáo Xứ biết địa chỉ và số điện thoại mới đổi trong năm để Văn Phòng Giáo Xứ gửi  thư hoặc thiệp Noel gửi đi không trả về như các năm trước đây. 

Thông Báo Của Hội Đền Tạ

Được sự chấp thuận của Cha Chánh Xứ, Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ được đổi lại ngày đọc kinh của Hội như sau:

+Chúa Nhật đầu tháng vào lúc 9:20sáng, sẽ có giờ chầu của Hội, và 10 giờ sáng cùng ngày, hội có giờ cầu nguyện, trên lầu 2, phòng 208.

Kính mời quý Hội Viên bớt chút thời giờ đến tham dự.  Cám ơn sự cộng tác của quý vị.

Bà Hội Trưởng,

Lê Thị Cát Lâm

Xếp Ngày Cuới Cho Năm 2012

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2012.  Các gia đình có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ý muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy.

Đặt Tiệc Cưới Tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình

Song song với thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2012, Quý Gia Đình có người thành hôn muốn đặt Tiệc Cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ ít nhất từ 6 tháng trở lên ở số điện thoại:  (303) 431-0382 để biết thêm chi tiết.  Còn việc đặt tiệc xin quý vị trực tiếp liên lạc với các Nhà Thầu mình muốn sau khi đã xếp chỗ và ngày giờ nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Hiện nay Giáo Xứ đã chính thức chấp nhận cho 3 Nhà Thầu khác nhau để cung cấp thực phẩm cho các bữa tiệc được tổ chức tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình của Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver, Colorado.

Được biết Giáo Xứ có 3 nhà thầu nấu tiệc cưới khác nhau để quý gia đình có nhiều cơ hội so sánh, chọn lựa với giá phải chăng, các món ăn vừa ý.  Đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình, quý vị sẽ không phải lo chỗ đậu xe.  Phòng tiệc sang trọng, khang trang rộng rãi. 

Ngoài ra Giáo Xứ cũng không quên cám ơn quý gia đình có người thành hôn trong những năm qua đã tích cực ủng hộ Giáo Xứ bằng cách đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình.  Điều đó cũng chứng minh rằng mọi người trong Giáo Xứ luôn đoàn kết, chung tay xây đắp Giáo Xứ ngày một phát triển hơn.

Nhà Hàng Chez Thuy Đã Có Thực Đơn

Một trong 3 Nhà Thầu mà Giáo Xứ đã chính thức nhận để cung cấp thực phẩm cho các bữa tiệc cưới cho năm 2012 đã có thực đơn mới.  Quý gia đình nào muốn tham khảo xin đến Văn Phòng Giáo Xứ để lấy thực đơn hoặc liên lạc vớiNhà Hàng Chez Thúy:  303 442-1700 hoặc 720 771-0125. 

Cần Việc Làm

Hãng Thermo Fisher Scientific đang nhận người.  Ai cần việc xin liên lạc với Anh Đinh Thanh Sơn ở số điện thoại:  (303) 350-9244 hoặc 720-890-5165 hoặc qua điện thơ:  thanhson.dinh@thermofisher.com.

Tin Phát Thanh – Tin Phát Thanh

Chương Trình Phát Thanh Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam tại Denver.

Thứ Sáu ngày 4 tháng 111 năm 2011 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.    Chia Sẻ Lời Chúa: Chúa Nhật 32 Thường Niên: Lm Tôma Nguyễn Tuấn Bình, CMC

2.    Tin Tức & Thông Báo

3.    Mỗi Tuần Một Hạnh Tích: Thánh Martinô, Giám Mục

4.    Tìm Hiểu Để Sống Đạo:  Thân Phận Con Người

5.    Thánh Nhạc 

Lưu Ý:  Chương trình này sẽ được lưu giữ trong website:  www.giaoxudenver.org

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn: 

+Chúa Nhật 13/11/2011         Giáo Khu Fatima

+Chúa Nhật 20/11/2011          Giáo Khu Đồng Tiến                                              

Cầu Cho Bệnh Nhân Trong Giáo Xứ   

Trong tình liên kết của anh chị em trong cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.