Bản Tin Mục Vụ Số 1045
ngày 9 tháng 10 năm 2011

Mời Họp Hội Đồng Giáo Xứ

Xin mời quý chức tới dự phiên họp thường lệ của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 16/10/2011, lúc 9:30 sáng  trên lầu 2 trong Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ.

Đổi Giờ - Đổi Giờ

Đồng hồ Hoa Kỳ sẽ chuyển lùi lại 1 giờ vào đêm Thứ Bảy, ngày 05/11/2011 rạng ngày Chúa Nhật ngày 6/11/2011.  Xin quý vị nhớ vặn đồng hồ lại 1 giờ trước khi đi ngủ tối Thứ Bảy. 

Lễ Các Thánh Nam Nữ

Thứ Hai ngày 1/11 Giáo Hội hoàn vũ long trọng mừng kính Lễ Các Thánh Nam Nữ ở trên trời.  Cũng trong chiều hướng đó, Giáo Xứ sẽ có 2 thánh lễ:  10:00 giờ sáng và 6 giờ 30 chiều cùng ngày tại thánh đường Giáo Xứ. 

Xin quý ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ đông đủ để xin các Thánh Nam Nữ ở trên trời cầu bầu cho mọi người chúng ta.

Lễ Cầu Cho Các Linh Hồn

Thứ Ba ngày 2/11 khai mạc tháng Cầu Cho Các Linh Hồn nơi luyện ngục.  Giáo Xứ có 2 thánh lễ vào lúc 10 giờ sáng và 6 giờ chiều cùng ngày để cầu nguyện cho các linh hồn tổ tiên, ông bà cha mẹ, đặc biệt là những thân nhân, ân nhân, Quý Cha cựu chánh xứ, những anh chị em trong Giáo Xứ này mà Chúa đã gọi về được mau hưởng vinh phúc trên quê trời.

Viếng Nghĩa Trang & Thánh Đường

Từ trưa ngày 1-11 cho tới hết ngày 2 -11, những ai viếng Các Thánh Đường hay Nguyện Đường và từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 11 trong tháng Các Linh Hồn, những ai đi viếng các nghĩa trang công giáo; đọc 1 Kinh Lạy Cha, 1 Kinh Tin Kính cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng thì được lĩnh một ơn Đại Xá, nhưng phải nhường các ơn xá đó cho các linh hồn.

Thu Tiền Lần 2 Giúp Các Chủng Sinh       

 Chúa Nhật ngày 6/11/2011 Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 để giúp cho các chủng sinh đang theo học ở Đại Chủng Viện của Tổng Giáo Phận Denver.  Xin quý vị rộng tay đóng góp.

Thánh Lễ Tại Nghĩa Trang

Hàng năm vào tháng 11, Tháng Cầu Cho Các Linh Hồn, Giáo Xứ có thói quen dâng thánh lễ tại 2 Nghĩa Trang có đông giáo dân Giáo Xứ an nghỉ.  Cũng trong chiều hướng đó, năm nay Giáo Xứ sẽ có các thánh lễ như sau:

+Thứ Bảy:  ngày 5 tháng 11 năm 2011

2:00 chiều:  Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Mount Olivet của Địa Phận (ở nhà nguyện thường quen).

+Thứ Bảy:  ngày 12 tháng 11 năm 2011

11:00 sáng:  Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Hampden (nhà/nguyện thường quen)

Văn Phòng Giáo Xứ xin thông báo và mời quý vị sắp xếp thời giờ tới tham dự đông đảo và sốt sắng để cầu nguyện cho những thân nhân, bạn hữu đã an nghỉ tại 2 nghĩa trang trên.

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quý vị vui lòng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quý vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Họp Phụ Huynh Lớp Thêm Sức

Chúng tôi xin mời quý phụ huynh có con em học Lớp Tiền Thêm Sức (Lớp 8) và Lớp Thêm Sức (Lớp 9) đến dự buổi họp đầu năm sẽ được tổ chức:

Vào: Chúa Nhật, Ngày 09 tháng 10 năm 2011

Lúc: 1:15 chiều đến 2:00 giờ chiểu

Tại: Sân khấu hội trường Nữ Vương Hòa Bình

Trong buổi họp, chúng tôi sẽ trình bày về:

1) Những thay đổi của chương trình Giáo Lý Thêm Sức

2) Điều kiện để được lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức

3) Thời khóa biểu và chương trình sinh hoạt hằng tuần

4) Tiêu chuẩn và trách nhiệm của người đỡ đầu

5) Lập Ban Đại Diện Phụ Huynh.

Rất mong sự hiện diện đỏng đủ và cộng tác của quý phụ huynh để chương trình Thêm Sức đươc thêm linh động và mang nhiều kết quả.

Ban Giáo Lý trân trọng kính mời.

Hội Đền Tạ Thông Báo

Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ trân trọng kính mời quý Hội Viên tới tham dự Buổi Đọc Kinh vào Chúa Nhật ngày 9/10/2011, lúc 10 giờ sáng, tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình, phòng 208.

Trân Trọng Kính Mời

Trưởng Hội Lê Thị Cát Lâm

Thay Đổi Địa Chỉ Mới

Văn Phòng Giáo Xứ có nhiều việc cần liên lạc với các gia đình thuộc Giáo Xứ vào dịp cuối năm như gửi Giấy Thuế,  Thiệp Giáng Sinh.  Do đó, xin quý vị gia trưởng vui lòng thông báo ngay cho Văn Phòng Giáo Xứ biết địa chỉ và số điện thoại mới đổi trong năm để Văn Phòng Giáo Xứ gửi  thư hoặc thiệp Noel gửi đi không trả về như các năm trước đây. 

Rao Hôn Phối

Anh Lâm Phạm Đại Dương con Ông Lâm Văn Hải và Bà Phạm Thị Bích Thủy hiện cư ngụ tại Thornton, Colorado muốn kết bạn với Chị Đặng Thị Huyền Trang con Ông Đặng Văn Thơ và Bà Nguyễn Thị Duyên hiện cư ngụ tại Hốc Môn, Sài Gòn, Việt Nam.  Đôi bạn này sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo Xứ Tân Bùi, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Giáo Phận Đà Lạt Việt Nam.  (3)

Ai Biết đôi bạn liệt kê ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo Luật quy định.

Giáo Khu Phêrô Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô chân thành tri ân những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Giáo Khu trong ngày bán tại Hội Trường Thánh Giuse:

1.    ÔB Mai Lệ Phở 79               Ủng Hộ Phở

2.    ÔB Lê Điền                           Nửa Con Bê

3.    ÔB Nguyễn Văn Long          $200.00

4.    Chợ Tây Đô                          10 Két Đậu Nành

5.    ÔB Lập Khiêm                      Bánh Bèo

6.    ÔB Huynh Thước                  300 Bánh Bột Lọc

7.    ÔB Tình                                  Đậu Hũ

8.    ÔB Sơn Cương                    Chè, Bột Lọc

9.    ÔB Kính Diệp                        Bánh Ít

10. O Hường                                Café

11. Chị Hoa                                  Sương Sa

12. Quý Vị Giúp Rửa Chén Giáo Khu Phêrô

Ngoài ra Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô chân thành cảm ơn:  Ban Thanh Niên và quý vị trong Giáo Khu và ngoài Giáo Khu đã hy sinh thời giờ đến cộng tác với chúng tôi trong tuần qua và mang lại kết quả tốt đẹp.

Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse ban nhiều hồng ân xuống cho quý vị.

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Phêrô

Phó Khu Trương Công Sơn

Lớp Học Hỏi Hôn Nhân & Tĩnh Tâm

(One-Day Workshop & Retreat)

Thứ bảy Oct. 15, 2011 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại Nhà Nguyện Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Lệ phí $65.00 cho cả hai Anh /Chị  bao gồm Học cụ, ăn Sáng và Trưa. Ghi danh và đóng lệ phí vào lúc 8:45 sáng ngày nói trên hoặc liên lạc trước với Thầy sáu Hùng (303) 466-7350.

Xếp Ngày Cuới Cho Năm 2012

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2012.  Các gia đình có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ý muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy.

Đặt Tiệc Cưới Tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình

Song song với thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2012, Quý Gia Đình có người thành hôn muốn đặt Tiệc Cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ ít nhất từ 6 tháng trở lên ở số điện thoại:  (303) 431-0382 để biết thêm chi tiết.  Còn việc đặt tiệc xin quý vị trực tiếp liên lạc với các Nhà Thầu mình muốn sau khi đã xếp chỗ và ngày giờ nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Hiện nay Giáo Xứ đã chính thức chấp nhận cho 3 Nhà Thầu khác nhau để cung cấp thực phẩm cho các bữa tiệc được tổ chức tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình của Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver, Colorado.

Được biết Giáo Xứ có 3 nhà thầu nấu tiệc cưới khác nhau để quý gia đình có nhiều cơ hội so sánh, chọn lựa với giá phải chăng, các món ăn vừa ý.  Đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình, quý vị sẽ không phải lo chỗ đậu xe.  Phòng tiệc sang trọng, khang trang rộng rãi. 

Ngoài ra Giáo Xứ cũng không quên cám ơn quý gia đình có người thành hôn trong những năm qua đã tích cực ủng hộ Giáo Xứ bằng cách đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình.  Điều đó cũng chứng minh rằng mọi người trong Giáo Xứ luôn đoàn kết, chung tay xây đắp Giáo Xứ ngày một phát triển hơn.

Tin Phát Thanh – Tin Phát Thanh

Chương Trình Phát Thanh Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam tại Denver.

Thứ Sáu ngày 30 tháng 9 năm 2011 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.    Chia Sẻ Lời Chúa: Chúa Nhật 28 Thường Niên: Pt. Phêrô Đặng Phi Hùng

2.    Tin Tức & Thông Báo

3.    Mỗi Tuần Một Hạnh Tích: Thánh Brunô, Linh Mục Lập Dòng

4.    Tìm Hiểu Để Sống Đạo:  Lịch Sử Kinh Mân Côi

5.    Thánh Nhạc 

Lưu Ý:  Chương trình này sẽ được lưu giữ trong website:  www.giaoxudenver.org

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn: 

+Chúa Nhật 9/10/2011       Giáo Khu Giuse

+Chúa Nhật 16/10/2011       Giáo Khu Thánh Tâm                    

Cầu Cho Bệnh Nhân Trong Giáo Xứ   

Trong tình liên kết của anh chị em trong cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.

Hội Tương Trợ Bác Ái Phân Ưu

Ban Chấp Hành Hội Tương Trợ Bác Ái thành kính phân ưu đến gia đình tang quyến về sự ra đi của cụ bà Anna Nguyễn Thị Bích Chi.  Xin vì danh Chúa nhân từ sớm đưa Linh Hồn Anna về thiên đàng hưởng nhan thánh Chúa. 

Ban Chấp Hành Hội Tương Trợ cũng xin quý ông bà anh chị em trong hội thêm lời cầu nguyện cho Linh Hồn cụ bà Anna và mau mắn đóng góp cho BCH Hội. Xin cám ơn quý vị

TM. Ban Chấp Hành Hội Tương Trợ Bác Ái

Trưởng Hội Nguyễn Thang