Bản Tin Mục Vụ Số 1043
ngày 25 tháng 9 năm 2011

Báo Lễ 4 Hội

Xin nhắc nhớ quý Hội, Đoàn nhớ ngày đi tham dự thánh lễ và hội họp:

+Thứ Bảy:  1 tháng 10 năm 2011

8:30 sáng:  Thánh Lễ dành riêng cho Hội Các Bà Mẹ Công Giáo, Hội Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ, Hội Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp và Hội Bảo Trợ Ơn Thiên Triệu.

+Thứ Sáu:  ngày 7/10/2011

6:00 chiều:  Thánh Lễ dành riêng cho Đoàn Liên Minh Thánh và Đạo Binh Hồn Nhỏ.

Báo Học Giáo Lý Rửa Tội Trẻ Em

Xin mời Cha Mẹ và Người Đỡ Đầu cho các em nhỏ được Rửa Tội vào Chúa Nhật đầu tháng 10/2011 (ngày 2 tháng 10 năm 2011), tới Văn Phòng Giáo Xứ để dự giờ Giáo Lý Đặc Biệt vào lúc 1 giờ 30 phút, ngày 25 tháng 9 năm 2011.  Đơn Xin Rửa Tội Trẻ Em xin liên lạc với quý vị Trưởng Khu.

Lễ Đức Mẹ Mân Côi

Thứ Sáu ngày 7 tháng 10 năm 2011, Giáo Hội Mừng Kính Lễ Đức Mẹ Mân Côi.  Cũng trong chiều hướng đó Giáo Xứ sẽ tổ chức Lễ Mừng Kính Đức Mẹ vào lúc 6 giờ chiều cùng ngày.  Xin kính mời quý ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ sốt sắng và đông đủ.

Tháng 10 – Mân Côi

Thứ Sáu ngày 1 Tháng 10 năm 2011 bắt đầu Tháng Mân Côi Đức Mẹ.  Giáo Xứ có tổ chức Tràng Chuỗi Mân Côi liên tiếp.  Những mầu nhiệm trong chuỗi Mân Côi được để cuối nhà thờ vào Chúa Nhật ngày 25/9/2011 và ở cuối nhà nguyện vào các ngày lễ thường, xin các ban ngành, đoàn thể và cá nhân cổ động để dâng lên Đức Mẹ Mân Côi những lời kinh “Kính Mừng Maria..” để cầu nguyện:

+Theo ý nguyện của Đức Thánh Cha:  Cầu cho hòa bình của thế giới, cách riêng cho quê hương Việt Nam.

+Theo ý nguyện của Giáo Xứ:  Cầu cho hạnh phúc của các gia đình và cho mọi người hiệp nhất yêu thương nhau trong Giáo Xứ.

+Cầu cho các bệnh nhân trong Giáo Xứ được vâng theo ý Chúa.

Ủng Hộ Đại Nhạc Hội Cao Nguyên

Giáo Xứ xin chân thành cám ơn những quý vị dưới đây đã ủng cho Buổi Nhạc Hội Cao Nguyên:

1.    Thầy Cô Lê Văn Tâm         $   100.00

2.    AC Nhân Quỳnh                  $1,000.00

3.    ÔB Lê Điền                         $   100.00

4.    ÔB Lê Thiết                        $   100.00

5.    Anh Võ Anh                        $   100.00

6.    Bà Bùi Thị Huyện              $     50.00(Còn tiếp)

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria ban muôn hồng xuống cho quý vị và gia đình quý vị.

Tiền Nhân Danh

Để kịp thời thanh toán sổ sách cuối năm và kịp kế toán tiền đóng góp cho mùa thuế hàng năm, xin quý vị vui lòng mau mắn đóng góp tiền nhân danh sớm nơi quý vị Trưởng Khu hoặc nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Thay Đổi Địa Chỉ Mới

Văn Phòng Giáo Xứ có nhiều việc cần liên lạc với các gia đình thuộc Giáo Xứ vào dịp cuối năm như gửi Giấy Thuế,  Thiệp Giáng Sinh.  Do đó, xin quý vị gia trưởng vui lòng thông báo ngay cho Văn Phòng Giáo Xứ biết địa chỉ và số điện thoại mới đổi trong năm để Văn Phòng Giáo Xứ gửi  thư hoặc thiệp Noel gửi đi không trả về như các năm trước đây. 

Rao Hôn Phối

Anh Lâm Phạm Đại Dương con Ông Lâm Văn Hải và Bà Phạm Thị Bích Thủy hiện cư ngụ tại Thornton, Colorado muốn kết bạn với Chị Đặng Thị Huyền Trang con Ông Đặng Văn Thơ và Bà Nguyễn Thị Duyên hiện cư ngụ tại Hốc Môn, Sài Gòn, Việt Nam.  Đôi bạn này sẽ lập phép Hôn Phối tại Giáo Xứ Tân Bùi, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Giáo Phận Đà Lạt Việt Nam.  (1)

Ai Biết đôi bạn liệt kê ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo Luật quy định.

Giáo Khu Đồng Tiến Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến chân thành cám ơn những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày trực quán:

1.    Cụ Đông                    $  50.00

2.    AC Hòa Lê                $100.00

3.    Phở Duy (Aurora)    $300.00

4.    Chị Mai Phở 79       Bún Bò Huế

5.    Chị Thủy                   Café, Chè Thái

6.    Anh Tài                      Tiết Canh

7.    ÔB Phạm Cảnh      10 Két Nước Ngọt

8.    AC Hùng Ty              12 Két Nước Ngọt

9.    1 Người                     1 Bao Gạo 50 lbs

10. 1 Số Ông Bà             Rau Thơm

Ngoài ra Ban Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến cũng không quên cám ơn tất cả những quý vị trong và ngoài Giáo Khu đã hy sinh thời giờ đến cộng tác với chúng tôi trong tuần qua và mang lại kết quả tốt đẹp.

Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban nhiều hồng ân xuống cho quý  vi.

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Đồng Tiến

Trưởng Khu Trịnh Ngọc Long

Thông Báo Mời Họp Phụ Huynh

Trân trọng kính mời quý Phụ Huynh có con em đang học Giáo Lý,/ Việt Ngữ/TNTT  trong Giáo Xứ đến tham dự buổi Họp Phụ Huynh vào lúc:

Thời gian:   11 giờ 30 sáng Chúa Nhật Ngày 25 Tháng 9 năm 2011

Địa điểm:    Hội trường Nữ Vương Hòa Bình.

Nội dung chính của cuộc họp:

- Chương trình “Protect God’s Children”

- Chương trình Việt Ngữ niên khóa 2011-2012

- Chương trình Giáo Lý niên khóa 2011-2012

- Phong trào TNTT

- Chương trình Phụ Huynh cộng tác với BGD

- Giải đáp thắc mắc (nếu có)

Vì tính cách quan trọng của phiên họp liên quan đến Chương trình “Protect God’s Children” của Tống Giáo Phận Denver, rất mong quý Phụ Huynh đến tham dự đầy đủ, đúng giờ.

Ban Giáo Dục và Đoàn TNTT

Lớp Học Hỏi Hôn Nhân & Tĩnh Tâm

(One-Day Workshop & Retreat)

Thứ bảy Oct. 15, 2011 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại Nhà Nguyện Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Lệ phí $65.00 cho cả hai Anh /Chị  bao gồm Học cụ, ăn Sáng và Trưa. Ghi danh và đóng lệ phí vào lúc 8:45 sáng ngày nói trên hoặc liên lạc trước với Thầy sáu Hùng (303) 466-7350.

DVD và Chứng Chỉ  Lớp Thêm Sức

Hiện giờ còn 15 em chưa đến nhận DVD và Chứng Chỉ Thêm Sức.  Xin quý vị vui lòng đến Văn Phòng Thiếu Nhi để lấy.  Chân thành cám ơn.

Xếp Ngày Cuới Cho Năm 2012

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2012.  Các gia đình có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ý muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy.

Đặt Tiệc Cưới Tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình

Song song với thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2012, Quý Gia Đình có người thành hôn muốn đặt Tiệc Cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ ít nhất từ 6 tháng trở lên ở số điện thoại:  (303) 431-0382 để biết thêm chi tiết.  Còn việc đặt tiệc xin quý vị trực tiếp liên lạc với các Nhà Thầu mình muốn sau khi đã xếp chỗ và ngày giờ nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Hiện nay Giáo Xứ đã chính thức chấp nhận cho 3 Nhà Thầu khác nhau để cung cấp thực phẩm cho các bữa tiệc được tổ chức tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình của Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver, Colorado.

Được biết Giáo Xứ có 3 nhà thầu nấu tiệc cưới khác nhau để quý gia đình có nhiều cơ hội so sánh, chọn lựa với giá phải chăng, các món ăn vừa ý.  Đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình, quý vị sẽ không phải lo chỗ đậu xe.  Phòng tiệc sang trọng, khang trang rộng rãi. 

Ngoài ra Giáo Xứ cũng không quên cám ơn quý gia đình có người thành hôn trong những năm qua đã tích cực ủng hộ Giáo Xứ bằng cách đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình.  Điều đó cũng chứng minh rằng mọi người trong Giáo Xứ luôn đoàn kết, chung tay xây đắp Giáo Xứ ngày một phát triển hơn.

Tin Phát Thanh – Tin Phát Thanh

Chương Trình Phát Thanh Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam tại Denver.

Thứ Sáu ngày 23 tháng 9 năm 2011 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.    Chia Sẻ Lời Chúa: Chúa Nhật 24 Thường Niên: Pt. Lorensô Ngô Thế Tòng

2.    Tin Tức & Thông Báo

3.    Mỗi Tuần Một Hạnh Tích: Thánh Vinh Sơn Phaolô, Linh Mục

4.    Tìm Hiểu Để Sống Đạo:

5.    Thánh Nhạc 

Lưu Ý:  Chương trình này sẽ được lưu giữ trong website:  www.giaoxudenver.org

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn: 

+Chúa Nhật 2/10/2011            Giáo Khu Phêrô

+Chúa Nhật 9/10/2011              Giáo Khu Lộ Đức                

Cầu Cho Bệnh Nhân Trong Giáo Xứ   

Trong tình liên kết của anh chị em trong cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.

Giáo Xứ và Giáo Khu Giuse Phân Ưu  

Gaío Xứ và Giáo Khu Giuse nhận được tin:

Cụ Ông Giuse Thạch Lai, hưởng thọ 93 tuổi mới được Chúa đón về nhà Cha.  Giáo Xứ và Giáo Khu Giuse thành kính phân ưu đến Bà Quả Phụ Cao Thị Dẹn và Gia Đình Các Con:

+Thạch Thị Thu Thủy

+Thạch Dương

+Thạch Thị Thu Thảo

+Thạch Lam

+Thạch Thị Thu Trang

+Thạch Lâm

+Thạch Luân

Các Cháu cùng Tang Quyến.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse luôn nâng đỡ và an ủi gia đình tang quyến trong lúc đau buồn này.  Xin vì danh Chúa nhân từ sớm đưa linh hồn Giuse về thiên đàng hưởng nhan thánh Chúa.

Được biết Thánh Lễ Phát Tang đã được tổ chức vào Thứ Sáu ngày 23/9/2011.  Thánh Lễ An Táng được tổ chức vào Thứ Bảy ngày 24/9/2011 tại Thánh Đường Giáo Xứ.

Cụ Ông Giuse Thạch Lai cũng là thành viên trong Hội Tương Trợ Bác Ái, xin quý vị mau mắn đóng góp.