Bản Tin Mục Vụ Số 1040
ngày 4 tháng 9 năm 2011

Thiếu Nhi Không Sinh Hoạt

Chúa Nhật ngày 4 tháng 9 năm 2011 các em thiếu nhi được nghỉ, không có sinh hoạt.  Các em thiếu nhi sẽ trở lại sinh hoạt vào tuần tới (11/9/2011) với chương trình như thường lệ.

Giáo Xứ Thu Tiền Lần 2

Chúa Nhật ngày 4/9/2011, Giáo Xứ sẽ thu tiền lần 2 cho Địa Phận để giúp cho các Trường Đại Học Công Giáo của nước Mỹ (Catholic University of America).  Xin quý ông bà anh chị em rộng tay đóng góp.  Chân thành cám ơn.

 Mời Họp Hội Đồng Giáo Xứ

Xin mời quý chức tới dự phiên họp của Hội Đồng Giáo Xứ vào Chúa Nhật ngày 18/9/2011, lúc 9:30 sáng trên lầu 2 trong Trung Tâm Sinh Hoạt Giáo Xứ.

Chương Trình Lễ Bổn Mạng Giáo Xứ

Giáo Xứ đã nhận Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ làm Bổn Mạng I của Giáo Xứ, Giáo Hội kính vào ngày 8 tháng 9 hàng năm.  Để tiện việc tổ chức Giáo Xứ sẽ mừng kính Bổn Mạng vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 9 năm 2011. 

Chương Trình được sắp xếp như sau: 

+10 giờ sáng:  Cung nghinh tượng Mẹ, sau đó thánh lễ trọng thể tại thánh đường Giáo Xứ.  Xin quý Hội, Đoàn nhớ mang theo cờ Hội, Đoàn và mặc đồng phục.

Xin kính mời quý ông bà anh chị em sắp xếp thời giờ đến tham dự thánh lễ sốt sắng và đông đủ để mừng Sinh Nhật Đức Maria, Mẹ của mỗi người chúng ta.

Thông Báo Lớp Dự Tòng 2011-2012

Lớp Giáo Lý Dự Tòng của GXNVCTTĐVN tại Denver sẽ khai giảng lúc 9:30 Sáng  Chúa Nhật ngày 18/09/2011tại phòng số 221 tại Hội trường Nữ Vương Hòa Bình.  Chương trình học từ 9:30 đến 11:30 sáng mỗi Chúa nhật tổng cộng gồm 22 tuần lễ.

Lớp Giáo Lý Dự Tòng sẽ bế giảng ngày 26/03/2012.  Các học viên theo học đầy đủ sẽ được chịu Ba Phép Bí Tích là Rửa Tội, Mình Thánh Chúa và Thêm Sức (Còn được gọi là các Bí Tích Khai Tâm Kitô Giáo)  trong Thánh Lễ  Đêm Vọng Phục Sinh Thứ bẩy ngày 07/04/2012.

Mọi chi tiết, xin liên lạc với Phó tế Ngô Thế Tòng Điện thoại số 303-428-6400; hay Văn Phòng Giáo Xứ.

Lớp Học Hỏi Hôn Nhân & Tĩnh Tâm

(One-Day Workshop & Retreat)

Thứ bảy Oct. 15, 2011 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại Nhà Nguyện Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Lệ phí $65.00 cho cả hai Anh /Chị  bao gồm Học cụ, ăn Sáng và Trưa. Ghi danh và đóng lệ phí vào lúc 8:45 sáng ngày nói trên hoặc liên lạc trước với Thầy sáu Hùng (303) 466-7350.

Khóa Sư Phạm Việt Ngữ 2011

+Hướng Dẫn Viên:  Giáo Sư Quyên Di

+Địa điểm:  Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình  

+Thời gian:  từ 7:00pm - 9:00pm  Thứ  Sáu ngày 9 tháng 9 năm 2011 đến 2:00pm Chúa Nhật ngày 11 tháng 9 năm 2011      

Nhằm mục đích:

1.   Nâng cao trình độ giảng dạy.

2.   Phát triển khả năng chuyên môn.

3.   Thăng tiến chương trình Giáo Dục trẻ em trong Giáo Xứ.     

Trân trọng kính mời: Quý Thầy Cô trong ngành Việt Ngữ, Giáo Lý, Giám Luật

Quý Trưởng trong Đoàn TNTT Kitô Vua Denver

Quý Phụ Huynh có tinh thần yêu trẻ, ước mong được CỘNG TÁC trong chương trình Giáo Dục các em.

Xin mời cùng hăng say cộng tác, tham dự KHÓA HỌC SƯ PHẠM VIỆT NGỮ 2011 để chương trình giáo dục các con em trong giáo xứ ngày càng thêm hiệu quả.

Trân Trọng Kính Mời

 Ban Giáo Dục

Giáo Khu Fatima Thông Báo

Giáo khu Fatima xin kính mời  Quí  Ông bà và anh chị em trong trong giáo khu Fatima  đến tham gia công tác giúp khu trong tuần trực quán ngày 11 tháng 9 năm 2011

Và  cũng nhân tiện xin quý ông bà và anh chị em trong giáo khu  bầu cử 1 vị trưởng khu mới cho giáo khu hầu để phục vụ cho giáo khu & giáo xứ  sau này

Kính thưa quý ông bà và anh chị em trong giáo khu Fatima thân mến trong suốt thời gian 3 nhiệm kỳ  qua tôi đã phục vụ cho giáo khu và giáo xứ nay đã mản nhiệm kỳ  tôi không thể tiếp tục đảm nhiệm thêm được nửa vì công ăn việc làm của tôi có sự thay đổi và tôi cũng không quên cám ơn tất cã quý vị anh chị em trong giáo khu và những anh chị em trong giáo xứ vì tinh thương mến đã giúp tôi hoàn thành tất cả nhửng công việc mà giáo xứ đả ban hành trong suốt 9 năm qua  xin chúa và mẹ Maria ban nhiều hồng ân đến cho quý vị

Trưởng  Khu  Fatima  phạm văn Mạnh

Lễ Kỷ Niệm Thành Hôn

Thứ Bảy ngày 1 tháng 10 năm 2011 lúc 4 giờ 30 chiều (Office of Marriage and Family Life) Văn Phòng Hôn Phối của Tổng Giáo Phận Denver sẽ tổ chức Lễ Kỷ Niệm Thành Hôn cho các cặp hôn nhân có Kỷ Niệm 25 năm, 50 năm hoặc trên 50 thành hôn.  Thánh Lễ sẽ đuợc tổ chức tại Nhà Thờ Chánh Tòa của Tổng Giáo Phận Denver.

Xin kính mời quý ông bà, anh chị nào tính đến năm 2011 có kỷ niệm 25, 50 năm hoặc trên 50 năm xin đến Văn Phòng Giáo Xứ để ghi danh.  Hạn chót để ghi danh là ngày 20 tháng 8 năm 2010.Sau đó Giáo Xứ sẽ chuyển danh sách lên cho Văn Phòng Hôn Phối để làm thu mời.

Nếu quý vị có thêm thắc mắc xin liên lạc số (303) 715-3259.

Giáo Khu Thánh Tâm Tri Ân

Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Tâm chân thành tri ân những quý vị dưới đây đã ủng hộ cho Giáo Khu nhân ngày trực quán:

1.    AC Lợi Sa                       Các Thứ Bánh

2.    1 Người Ẩn Danh           $100.00

3.    Ẩn Danh                           Bơ/ Bánh Mì

4.    AC Vũ Thanh Thiên        10 Két Nước

5.    Phở 75                             1 Nồi Phở

6.    AC Hồng Ánh                  Mì Quảng

7.    AC Huyên Tuyền             Lòng Heo

8.    AC Hải Yến                      Đu Đủ, Bò Kho

9.    AC Lý Thân                     1 Thùng Tôm

10. Ông Học                           Bánh Cam

Ngoài ra Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Tâm cũng không quên cám ơn những quý vị trong và ngoài Giáo Khu đã hy sinh thời giờ đến giúp Giáo Khu trong tuần qua.  Nguyện xin Chúa, Mẹ Maia và Thánh Cả Giuse ban muôn hồng ân xuống cho quý vị và gia đình quý vị.

TM. Ban Chấp Hành Giáo Khu Thánh Tâm

Trưởng Khu Bùi Tâm

Chứng Chỉ  Lớp Thêm Sức

Những em đã lấy DVD và hình cho Lớp Thêm Sức.  Chứng chỉ thêm sức đã về xin vui lòng liên lạc với Văn Phòng Thiếu Nhi Thánh Thể trên lầu hai để lấy bằng.

Rao Hôn Phối

1.  Anh Lý Hồng Hiền, con Ông Lý Quốc Chương và Bà Trịnh Tiết Lưu cư ngụ tại Lakewood, Colorado kết hôn với Chị Nguyễn Thị Thu Hà, con Ông Nguyễn Văn Sử và Bà Nguyễn Thị Vân cư ngụ tại Wichita, Kansas.  Đôi bạn này sẽ cưới tại Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver.  (3)

2.  Anh Hoàng Hải Hà, con Ông Hoàng Trọng Nhu (chết) và Bà Trần Thị Mai cư ngụ tại Denver, Colorado kết hôn với Chị Nguyễn Thanh Trúc con Ông Nguyễn Thanh Sơn và Bà Nguyễn Thị Chính cư ngụ tại Lakewood, Colorado.  Đôi bạn này sẽ cưới tại Việt Nam.  (3)

3.  Anh Luther Dennis Power, con Ông Leonard Douglas Power và Bà Jeannette Cornelius Power cư ngụ tại Fort Belvoir, Virginia kết hôn cùng Chị Lydia Lam Lee con Ông Lawrence Bac Lee và bà Tiên Thi Lee cư ngụ tại Fort Belvoir, Virginia.  Đôi bạn này sẽ cưới tại Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam.  (3)

Ai biết các đôi liệt kê ở trên có mắc ngăn trở gì, buộc phải trình Cha Xứ trước ngày cưới theo Giáo luật qui định.

Xếp Ngày Cuới Cho Năm 2012

Đã tới thời gian sắp xếp Lễ Cuới cho năm 2012.  Các gia đình có nguời thành hôn xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ sớm để sắp xếp ngày giờ cuới như ý muốn. Thông thuờng Giáo Xứ cử hành Lễ Cuới vào 10 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều ngày Thứ Bảy.

Đặt Tiệc Cưới Tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình

Song song với thời gian sắp xếp Lễ Cưới cho năm 2012, Quý Gia Đình có người thành hôn muốn đặt Tiệc Cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình xin liên lạc với Văn Phòng Giáo Xứ ít nhất từ 6 tháng trở lên ở số điện thoại:  (303) 431-0382 để biết thêm chi tiết.  Còn việc đặt tiệc xin quý vị trực tiếp liên lạc với các Nhà Thầu mình muốn sau khi đã xếp chỗ và ngày giờ nơi Văn Phòng Giáo Xứ.

Hiện nay Giáo Xứ đã chính thức chấp nhận cho 3 Nhà Thầu khác nhau để cung cấp thực phẩm cho các bữa tiệc được tổ chức tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình của Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam Denver, Colorado.

Được biết Giáo Xứ có 3 nhà thầu nấu tiệc cưới khác nhau để quý gia đình có nhiều cơ hội so sánh, chọn lựa với giá phải chăng, các món ăn vừa ý.  Đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình, quý vị sẽ không phải lo chỗ đậu xe.  Phòng tiệc sang trọng, khang trang rộng rãi. 

Ngoài ra Giáo Xứ cũng không quên cám ơn quý gia đình có người thành hôn trong những năm qua đã tích cực ủng hộ Giáo Xứ bằng cách đặt tiệc cưới tại Hội Trường Nữ Vương Hòa Bình.  Điều đó cũng chứng minh rằng mọi người trong Giáo Xứ luôn đoàn kết, chung tay xây đắp Giáo Xứ ngày một phát triển hơn.

Giúp Quỹ ACA (Archbishop Catholic Appeal)

Bắt đầu từ Chúa Nhật ngày 8/5/2011 tất cả các Giáo Xứ thuộc Tổng Giáo Phận Denver sẽ thu tiền lần 2 giúp Quỹ ACA của Tổng Giáo Phận. Năm nay Tổng Giáo Phận mong mỏi Giáo Xứ chúng ta đóng góp với số tiền là:  $25,783.00.   Tính đến hôm nay Giáo xứ đã thu được như sau:

Tổng Cộng thu cho ACA:   $22,807.36

Do đó Giáo Xứ cần thu với số tiền:  $2,975.64.  Xin quý ông bà anh chị em tiếp tục rộng tay đóng góp.

Giáo Xứ Tổ Chức Đại Nhạc Hội Cao Nguyên

Đại Nhạc Hội Cao Nguyên do Giáo Xứ Nữ Vương Tổ Chức vào ngày 24 tháng 9 năm 2011, lúc 6 giờ 30 chiều, nhằm mục đích để gây  quỹ cho Giáo Xứ.  Trưởng Ban Tổ Chức là Anh Mai Huy Hoan.  Thành phần Ca Sĩ gồm có:  Mai Tiến Dũng, Mai Thiên Vân, Đan Nguyên, Minh Tuyết với MC nổi tiếng Nguyễn Ngọc Ngạn cùng Ban Nhạc Brotherz.

+Vé Ủng Hộ:  $60.00

+Vé Đồng Hạng:  $40.00

+Trẻ Em (2 đến 10 tuổi):  $20.00

Giáo Xứ có bán Thức Ăn và Nước Uống trước và trong thời gian Đại Nhạc Hội.

Ban Tổ Chức xin kính mời quý ông bà anh chị em trong Giáo Xứ sắp xếp thời giờ đến tham dự Buổi Đại Nhạc Hội trên.

Được biết Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội bắt đầu bán vé vào tháng 8 năm 2011 tại Văn Phòng Giáo Xứ và các cơ sở thương mại:

-Phở 95

-Chợ Hồng Phát

-Chuyển Tiền Cúc Hoàng

-Tiệm Vàng Kim Lý

-Sky Nail Supply

-Kim Jewelers

Giáo Xứ xin kính mời quý ông bà anh chị em đón mua vé và ủng hộ giáo xứ.  Chân thành cám ơn sự cộng tác của quý vị.

Tin Phát Thanh – Tin Phát Thanh

Chương Trình Phát Thanh Giáo Xứ Nữ Vương Tử Đạo Việt Nam tại Denver.

Thứ Sáu ngày 2 tháng 9 năm 2011 Từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

1.    Chia Sẻ Lời Chúa: Chúa Nhật 23 Thường Niên: Lm Giuse M. Vũ Kim Ngân

2.    Tin Tức & Thông Báo

3.    Mỗi Tuần Một Hạnh Tích: Thánh Cornêliô, Giáo Hoàng, Tử Đạo

4.    Tìm Hiểu Để Sống Đạo:

5.    Thánh Nhạc 

Lưu Ý:  Chương trình này sẽ được lưu giữ trong website:  www.giaoxudenver.org

Các Khu Trực Cần Giúp

Xin anh chị em trong các khu dưới đây hy sinh sắp xếp công việc, thời giờ để tới giúp cho Ban Chấp Hành Giáo Khu của ḿnh và xây đắp Giáo Xứ chân thành cám ơn:

+ Chúa Nhật 11/9/2011     Giáo Khu Fatima

+ Chúa Nhật 18/9/2011       Giáo Khu Đồng Tiến          

Cầu Cho Bệnh Nhân Trong Giáo Xứ   

Trong tình liên kết của anh chị em trong cùng một Giáo Xứ, chúng ta cùng chia sớt và cầu nguyện cho những anh chị em đang bị đau yếu hoặc đang điều trị tại bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà.  Nguyện xin Chúa sớm thuyên giảm các bệnh tật và tăng sức mạnh tinh thần và thể xác cho các bệnh nhân.