LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Lễ Cha Thăng Thin Năm C (Ngy Hiền Mẫu)

 

1.    Lạy Cha hằng hữu, v biến cố Cha Gisu Ln Trời, xin cho chng con hiểu rằng Nước Trời mới thật l qu hương vĩnh cữu của chng con. Xin gip chng con tiến bước trong hn hoan v dồn mọi tm lực hướng về Qu Trời.

Chng con cầu xin Cha.

 

2.    Chng con knh mừng Mẹ Maria trong thng Hoa ny. Xin cho chng con yu mến Mẹ nhiều hơn, nhất l dng ln Mẹ những bng hoa thing ling, như khim nhượng, cầu nguyện, bc i v trong sạch.

Chng con cầu xin Cha.

 

3.    Tạ ơn Thin Cha đ ban cho chng con những người mẹ, cả đời hy sinh cho con ci. Nhn ngy Hiền Mẫu hm nay, xin Cha ban cho những b mẹ được bnh an, mạnh khoẻ v trn đầy phc lộc của Cha. Xin cho những b mẹ đ qua đời được sớm hưởng vinh quang Nước Trời.

Chng con cầu xin Cha.

 

4.    Cảm tạ Cha Mẹ v Thnh cả Giuse đ ban cho Tiệc Cng Đức thnh cng. Xin Cha trả ơn bội hậu cho cc cc Hội Đon, Ban Ngnh, cc Thầy c, cc huynh trưởng v cc c nhn đ ủng hộ khả năng, thời giờ, tiền của cho cng việc trn.

Chng con cầu xin Cha.

 

5.    Mừng Bổn Mạng Ca Đon Thin n hm nay, xin Cha ban mun ơn lnh hồn xc cho anh chị em trong Ca Đon, đ hy sinh phục vụ Gio xứ bằng tiếng nhạc, lời ca của mnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

6.    Xin Cha thương xt những linh hồn chng con dng lễ hm nay. Xin thm sức mạnh v sự an ủi cho những anh chị em đau yếu. V trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của mỗi người.

Chng con cầu xin Cha.