LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Chúa Nhật Lễ Chúa Thăng Thiên – Năm A

 

1. Lạy Cha hằng hữu, hôm nay mừng kính Chúa Giêsu Lên Trời, chúng con hiểu rằng Nước Trời mới thật là quê hương vĩnh cữu. Xin giúp chúng con tiến bước trong hân hoan và dồn mọi tâm lực hướng về Quê Trời.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

2. Dù tháng Hoa có qua đi nhưng  xin cho chúng con luôn yêu mến Mẹ Maria, nhất là dâng lên Mẹ những bông hoa thiêng liêng, như khiêm nhượng, cầu nguyện, bác ái và trong sạch.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

3. Trong 2 tuần vừa qua chúng con có nhiều em lănh nhận Bí Tích Thêm Sức. Xin cho các em luôn trung thành với ơn soi sáng của Chúa Thánh Thần, giữ vững Đức Tin và làm chứng nhân cho Chúa.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

4. Niên khoá học Giáo Lư, Việt ngữ và sinh hoạt Thiếu Nhi hôm nay kết thúc. Xin Chúa ban cho các Thầy Cô và Huynh trưởng luôn có sức khoẻ và niềm vui để tiếp tục phục vụ các em trong năm tới.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

5. Ca Đoàn Thiên Ân mừng Bổn mạng hôm nay, xin Chúa ban muôn ơn  hồn xác cho anh chị em trong Ca Đoàn, đă hy sinh phục vụ Giáo xứ bằng tiếng nhạc, lời ca. Tuần này Giáo khu Thánh Gia bán quán. Xin Chúa trả ơn bội hậu cho mọi thành viên.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

6. Xin Chúa thương xót những linh hồn chúng con dâng ư lễ hôm nay. Xin thêm sức mạnh và sự an ủi cho những anh chị em đau yếu. Và trong âm thầm xin Chúa lắng nghe lời cầu của mỗi người.

Chúng con cầu xin Chúa.