LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Chúa Nhật Thường Niên 5 – Năm A

 

1. Xin Chúa thánh hóa Đức Thánh Cha, Các Giám mục, Linh mục và Phó tế để các vị đó luôn sống thánh thiện, khôn ngoan và nhiệt thành với nhiệm vụ Chúa trao phó.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

2. Phúc Âm hôm nay Chúa nói các tín hữu là muối đất và ánh sáng cho trần gian. Xin cho chúng con tỏa sáng và ướp đời bằng việc lành và phục vụ tha nhân.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

3. Tuổi trẻ là tương lai của Giáo xứ. Xin cho các em biết vâng lời cha mẹ và siêng năng học hành. Xin cho các Thầy cô và Huynh Trưởng luôn b́nh an và mạnh khỏe để giúp đỡ các em.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

4. Ngày 11 tháng 2 này là Lễ Đức Mẹ Lộ Đức, bổn mạng Giáo Khu Lộ Đức. Xin Chúa cho ông bà anh chị em thuộc Giáo khu Lộ Đức được thêm ḷng mến yêu Đức Mẹ và yêu thương, hợp nhất.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

5. Giáo Khu Phêrô đang hy sinh phục vụ quán ăn tuần này. Xin Chúa Mẹ ban cho Ban Chấp Hành và mọi thành viên được mạnh khỏe và mọi sự may lành.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

6. Xin Chúa mở cửa Nước Trời cho những linh hồn có ư Lễ hôm nay. Xin an ủi những bệnh nhân trong Giáo Xứ, đặc biệt xin Chúa giúp cho những ai đang gặp khó khăn về gia đ́nh hay việc làm  được giải quyết tốt đẹp. Và trong âm thầm xin Chúa lắng nghe lời cầu của chúng con.

Chúng con cầu xin Chúa.