LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Dịp Tết Nguyn Đn Năm 2017 Năm A

 

Chủ tế: Thin Cha l Cha nhn i đ ban cho chng con sự sống, thời gian v biết bao ơn lnh hồn xc trong năm qua. Chng con xin dng lời Tạ ơn v cầu khẩn Cha tiếp tục gn giữ chng con trong sự quan phng tuyệt diệu của Cha.

 

1. Lạy Cha l Chủ vạn vật v lịch sử nhn loại. Hm nay chng con mừng Năm mới. Xin ban cho qu hương Việt Nam được tự do, thịnh vượng v ấm no.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Cha l Ma Xun vĩnh cữu, xin gip chng con biết nhiệt thnh tm kiếm Cha như l cng đch v Hạnh Phc của mỗi người chng con.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Xin ban cho Đức Thnh Cha, cc Gim Mục, linh mục v Ph Tế được thần tr khn ngoan v tm hồn thnh thiện để cc ngi lm vinh danh Cha v ch lợi cho cc linh hồn.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Tạ ơn Cha đ ban cho chng con biết bao ơn lnh trong năm qua. Xin thương gn giữ chng con được mạnh khỏe v bnh an trong năm mới ny.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Xin cho chng con biết cầu nguyện v hiếu thảo với những bậc sinh thnh ra chng con. Xin Cha mở cửa Thin Đng cho những ng b, cha mẹ của chng con đ qua đời, v ban sức khỏe, bnh an cho những vị cn đang sống.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Xin Cha chc lnh cho những sinh hoạt của Gio Xứ trong Năm mới. Ban thưởng niềm vui cho những ai đang phục vụ Gio Xứ. Xin an ủi những anh chị em yếu bệnh v đn nhận vo Nước Trời những linh hồn dng Lễ hm nay.

Chng con cầu xin Cha.

 

Chủ Tế: Lạy Cha, lng nhn lnh Cha v bin, lượng từ bi Cha v hạn. Ngoi Cha ra khng c chi l thiện hảo. Xin ban cho chng con trong năm mới ny được lun sống trong ơn nghĩa của Cha.

Chng con cầu xin nhờ Đức Kit Cha chng con. Amen