LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật Tuần 3 Thường Nin - Năm C

 

1. Trong năm Thnh Lng Thưong Xt, xin Cha thnh ho mọi phần tử trong Gio Hội, đặc biệt ban cho chng con ơn biết đồng cảm với những ai gặp kh khăn để gip đỡ họ.

Chng con cầu xin Cha

 

2. Cha Gisu được xức dầu v sai đi loan bo Tin Mừng cho người ngho kh. Xin cho chng con cũng biết chia sẻ Tin Mừng cho những người chung quanh bằng cuộc sống chứng nhn.

Chng con cầu xin Cha

 

3. Thế giới đang c qu nhiều hận th, bạo lực v tội c, nhất l tội ph thai. Xin Cha cho con người biết hợp tc để xy dựng một thế giới bnh an v biết yu qi mạng sống cc thai nhi.

Chng con cầu xin Cha

 

4. ng b, anh chị em thuộc Gio khu Giuse đang phục vụ qun ăn tuần ny. Xin Cha chc lnh v ban mun ơn hồn xc cho những ai hy sinh v Gio xứ. Chng con cầu xin Cha

 

5. Chng con đang chuẩn bị Hội chợ mừng Xun. Xin Cha ban cho thời tiết thuận lợi, mọi người đồng tm lm việc, c nhiều người tham dự vui vẻ v bằng an.

Chng con cầu xin Cha

 

6. Xin Cha đn nhận vo Thin đng những linh hồn chng con dng Thnh lễ hm nay. Xin ban sức khỏe cho những anh chị em yếu bệnh. Ban sự an ủi v hướng dẫn cho những ai đang gặp kh khăn. V trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của chng con.

Chng con cầu xin Cha