LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 3 - năm B

 

1. Trong năm Thnh hiến, xin Cha thnh ho mọi phần tử trong Gio Hội, đặc biệt những ai hiến thn trong Ơn gọi tu tr được sống thnh thiện v trung thnh.

Chng con cầu xin Cha

2. Cha Gisu ku gọi 4 Tng Đồ đầu tin để cộng tc với Cha mở rộng Nước Trời. Xin Cha ban cho Gio Hội c thm nhiều ơn gọi Linh mục v tu sĩ, v cho mỗi người chng con, d trong bậc gia đnh, vẫn l chứng nhn của Nước Trời.

Chng con cầu xin Cha

3. Thế giới đang c qu nhiều hận th, bạo lực v tội c, nhất l tội ph thai. Xin Cha cho con người biết hợp tc để xy dựng một thế giới bnh an v biết yu qi mạng sống cc thai nhi.

Chng con cầu xin Cha

4. ng b, anh chị em thuộc Gio khu Phr đang phục vụ qun ăn tuần ny. Xin Cha chc lnh v ban mun ơn hồn xc cho những ai hy sinh v Gio xứ v v Gio khu.

Chng con cầu xin Cha

5. Chng con đang chuẩn bị Hội chợ mừng Xun. Xin Cha ban cho thời tiết thuận lợi, mọi người đồng tm lm việc, c nhiều người tham dự vui vẻ v bằng an.

Chng con cầu xin Cha

6. Xin Cha đn nhận vo Thin đng những linh hồn chng con dng Thnh lễ hm nay. Xin ban sức khỏe cho những anh chị em yếu bệnh. Ban sự an ủi v hướng dẫn cho những ai đang gặp kh khăn. V trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của chng con.

Chng con cầu xin Cha