LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Chúa Nhật 32 Thường Niên – C

 

1. Giáo Hội là Hiền Thê của Chúa Kitô, được mời gọi nên thánh trong Ơn gọi của mỗi người. Xin Chúa thánh hoá mọi thành phần của Giáo Hội.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

2. Người Công Giáo tin có đời sau và có cuộc sống vĩnh cửu trên Thiên Đàng. Xin cho chúng con sống trách nhiệm với cuộc sống tại trần gian này.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

3. Trong tháng cầu hồn, xin Chúa cho chúng con biết dâng những Thánh Lễ, hy sinh, và các việc lành để cầu cho các linh hồn luyện ngục chóng hưởng Nhan Thánh Chúa, nhất là những linh hồn thân nhân và ân nhân của chúng con.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

4. Thứ Ba này là ngày Bầu cử của đất nước Hoa Kỳ. Xin cho những công dân Hoa Kỳ, biết theo lương tâm của ḿnh để lựa chọn những ứng cử viên giúp cho nước Hoa Kỳ thăng tiến và có nền luân lư lành mạnh.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

5. Tuần này Giáo khu Phêrô phụ trách quán ăn. Xin Chúa ban muôn ơn lành cho những ai hy sinh v́ Giáo xứ. Xin Chúa cũng thêm sức mạnh cho những bệnh nhân trong Giáo xứ để họ chịu bệnh cho nên và dâng bệnh tật để cứu các linh hồn.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

6. Xin Chúa ban phúc Thiên Đàng cho những linh hồn chúng con dâng ư lễ hôm nay, trong đó có các linh hồn Giáo dân. Xin hướng dẫn những gia đ́nh đang gặp khó khăn. Và trong thầm lặng xin Chúa lắng nghe lời nguyện của mỗi người.

Chúng con cầu xin Chúa.