LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật Tuần 2 Thường Nin - Năm C

 

1. Trong Năm Thnh, xin cho cc thnh vin của Gio Hội mở lng đn nhận ơn tha thứ v xt thương. Xin cho Đức Thnh Cha, cc Gim Mục v Linh Mục dng hiến trọn cuộc đời lm vinh danh Cha v ch lợi cho đon chin.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Tại tiệc cưới Cana, Cha biến nước thnh rượu ngon v lời cầu bầu của Đức Mẹ. Xin cho chng con lun mến yu v cầu xin cng Đức Mẹ.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Cn 2 tuần nữa chng con tổ chức Hội Chợ Tết. Xin Cha cho thời tiết thuận lợi, nhiều người tham dự vui vẻ v mọi sự được bnh an.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Cha đ từng sống trong gia đnh c nhiều kỷ niệm vui buồn, v Cha đ chc phc cho đi tn hn tại Cana. Xin Cha ban nhiều ơn lnh xuống cho cc gia đnh trong Gio Xứ chng con, để cc gia đnh sống ho thuận, hạnh phc v thủy chung.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Xin Cha ban nhiều ơn lnh hồn xc cho qi ng b anh chị em thuộc Gio Khu Phr đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny. Xin cho những bệnh nhn trong Gio xứ chịu bệnh cho nn. Xin cho cc linh hồn chng con dng trong Thnh Lễ ny được mau hưởng Thnh Nhan Cha. V sau cng xin Cha lắng nghe những nguyện m thầm của mỗi người chng con (đợi một lt).

Chng con cầu xin Cha.