LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 2 Thường Nin Năm A

 

1. Lạy Cha l Mục Tử tối cao, xin ban cho Đức Thnh Cha, cc Gim Mục, Linh Mục v Ph tế biết noi gương hy sinh của Cha để dng hiến trọn cuộc đời lm vinh danh Cha v ch lợi cho cc linh hồn.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Cha Gisu l Con Chin gnh tội trần gian, xin cho chng con mở rộng tm hồn đn nhận Ơn Cứu Độ của Cha v gip chng con biết hăng say lm chứng nhn, chia sẻ ơn cứu độ đ cho những anh chị em chưa nhận biết Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Tuần sau chng con tổ chức Hội Chợ Tết. Xin Cha cho thời tiết thuận lợi. Nhiều người tham dự vui vẻ v mọi sự được bnh an.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Cha đ từng sống trong gia đnh v Cha đ chc phc cho đi tn hn tại Cana. Xin Cha ban nhiều ơn lnh xuống cho cc gia đnh trong Gio Xứ chng con, để cc gia đnh sống hạnh phc v thủy chung.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Xin Cha ban mun ơn lnh hồn xc cho qi ng b anh chị em thuộc Gio Khu Phaol đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny. Xin thm sức mạnh cho những bệnh nhn trong Gio xứ.  Xin cho cc chỉ chng con dng trong Thnh Lễ ny được Cha chấp nhận. V sau cng xin Cha lắng nghe những nguyện chng con m thầm dng ln Cha (đợi một lt).

Chng con cầu xin Cha.