LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 27 Thường Nin Năm B

 

1. Xin Cha thnh ho mọi thnh phần của Gio Hội, đặc biệt Đức Thnh Cha, cc Gim mục, Linh mục v Ph Tế được trở nn muối mặn v nh sng cho trần gian.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Thin Cha thiết lập thể chế gia đnh bằng 1 người nam v 1 người nữ, để yu thương v sinh sản con ci. Xin cho cc gia đnh biết hy sinh cho nhau để sống hạnh phc v thủy chung.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Trong Thng Mn Ci, xin Cha ban cho mỗi người chng con được lng yu mến Mẹ Maria v sing năng lần hạt Mn Ci để cầu cho thế giới ho bnh, Gio hội hiệp nhất v mọi gia đnh sống thuận ho, bền vững.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Cn 2 tuần nữa l Đại Nhạc Hội Tnh khc Ma Thu bắt đầu. Xin Cha cho thời tiết thuận lợi, nhiều người tham dự vui v v bnh an.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Tuần ny Gio Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Gip phục vụ qun ăn. Xin Cha ban mun on hồn xc cho  Ban Chấp Hnh v qi ng b anh chị em đang hy sinh v Gio xứ.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Xin Cha mở cửa Thin Đng cho những linh hồn chng con dng lễ hm nay. Xin ban cho những anh chị em đau yếu trong gio xứ đưọc ơn can đảm v kin nhẫn để chịu bệnh cho nn. V xin Cha lắng nghe lời cầu của mỗi ngườ chng con (đợi 1 lt).

Chng con cầu xin Cha.