LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Chúa Nhật 18 – Năm B

 

1/ Trong năm thánh hiến này, xin Chúa ban cho Đức Thánh Cha, các Giám Mục, linh mục, Phó Tế và tu sĩ nam nữ được mạnh khỏe và sống thánh thiện trong ơn gọi hiến thân.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

2/ Xin Chúa ban cho qúi vị trong Giáo xứ, tuần này tham dự Ngày Thánh Mẫu được đi về bằng an và lănh nhận nhiều ơn lành của Chúa Mẹ.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

3/ Thánh Thể Chúa Giêsu chính là Bánh Hằng Sống, ban cho chúng con sức mạnh ở đời này và hạnh phúc ở đời sau. Xin cho chúng con tin tưởng và lănh nhận với ḷng kính trọng và mến yêu.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

4/ Nhiều nơi trên thế giới đang có chiến tranh, bạo động, chà đạp nhân quyền. Xin cho các nhà lănh đạo biết hành xử theo lương tâm chân chính và tôn trọng công bằng để ai nấy sống trong b́nh an, hạnh phúc.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

5. Thứ Sáu vừa qua là Bổn mạng của anh chị em Linh Thao. Xin cho các thành viên được noi gương Thánh Inhaxiô để biết t́m kiếm Chúa trong mọi sự và mưu cầu vinh danh Chúa cũng như ích lợi cho các linh hồn.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

6/ Xin Chúa chúc lành và ban muôn ơn hồn xác cho Giáo Khu Thánh Tâm đang hy sinh phục vụ quán ăn tuần này. Xin thêm sức mạnh cho những bệnh nhân trong Giáo xứ và cho những linh hồn chúng con dâng ư lễ hôm nay được hưởng Thánh nhan Chúa. Giờ đây, xin Chúa lắng nghe lời nguyện riêng tư của mỗi người.

Chúng con cầu xin Chúa.