LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 15 Thường Nin - C

 

1. Trong năm Thnh Lng Thương Xt, xin Cha gip cho mọi thnh phần của Gio Hội được thực thi Lng Thương cảm với những ai bất hạnh v kh ngho.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Yu người thn cận như chnh mnh Dụ ngn người Samaria hiền hậu trong Phc m hm nay dậy chng con phải gip đỡ thực tế m khng mng lợi lộc hay đi hỏi cng ơn.

Chng con cầu xin Cha.

 

***

3. Gia đnh l nền tảng của Gio Hội. Xin Cha ban cho cc gia đnh trong gio xứ lun biết hy sinh v cầu nguyện, để gia đnh sống trong bầu kh hạnh phc v thủy chung.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Xin Cha ban sức khỏe cho những anh chị em yếu bệnh. Ban bnh an cho những ai đang đau khổ về tinh thần. Trả ơn bội hậu cho ng b, anh chị em thuộc Gio khu Lộ Đức đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Xin Cha đn nhận những chỉ của chng con dng trong Thnh Lễ hm nay, đặc biệt cho những linh hồn c cầu nguyện được sớm hưởng Thnh Nhan Cha. V trong m thầm xin Cha lắng nghe lời nguyện của chng con. (đợi 1 lt)

Chng con cầu xin Cha.

----------------------------------

 

Cho Thnh Lễ 12 giờ trưa (Cha Đăng chủ tế Thnh Lễ Tạ Ơn)

 

*** 3a. Hm nay Tn Linh Mục Hong Hải Đăng dng Thnh Lễ Tạ Ơn. Xin Cha ban cho Cha được sức khoẻ, sự bnh an v ơn sống thnh thiện, qua đ nhiều linh hồn được ch lợi v sng Danh Thin Cha.

Chng con cầu xin Cha.