LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 13 Thường Nin - C

 

1. Xin Cha thnh ho mọi phần tử trong Gio hội để ai nấy nn thnh trong ơn gọi của mỗi người. Xin ban cho Đức Thnh Cha v cc vị mục tử trong Gio hội ơn khn ngoan v lng nhiệt thnh chăm lo cho đon chin của Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Xin cho chng con, d l gio dn hay Linh mục, tu sĩ, một khi đ bước theo Cha, th trung thnh đến cng, v chỉ c Cha mới l phần thưởng v hoan lạc mun đời cho chng con

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Qu hương Việt Nam cn nhiều đau khổ v tng ngho, cả về thin tai cũng như do con người tạo ra. Xin Cha gip để những ai c trch nhiệm biết giải quyết vấn đề hầu cho mọi người được hưởng cuộc sống ấm no v thanh bnh

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Hm nay Gio khu Phr mừng Bổn mạng. Qua lời cầu bầu của Thnh Phr, xin Cha chc lnh v ban mun ơn hồn xc cho ng Trưởng khu, Ban Chấp Hnh v mọi người thuộc Gio khu.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Xin Cha an ủi những ai đang bị đau khổ về tinh thần, thm sức mạnh cho những bệnh nhn trong Gio Xứ, mở cửa Thin Đng cho những linh hồn chng con dng lễ hm nay, đặc biệt Linh hồn Linh mục Tađ Nguyễn Ngọc Ban nhn dịp Lễ giỗ 6 năm. V trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của chng con.

Chng con cầu xin Cha.