LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật Lễ Cha Chịu Php Rửa - Năm C

 

1. Lạy Cha, xin cho mọi thnh phần của Gio Hội biết lợi dụng Năm Thnh Lng Thương Xt ny để thực hnh nhiều việc lm bc i v thương người.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Qua b tch Rửa tội chng con đ trở nn con ci Cha v thnh vin của Gio hội, xin cho chng con sống xứng danh người Cng gio bằng cch: tận tnh phục vụ tha nhn - v nhiệt thnh truyền gio trong mi truờng mnh sinh sống.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Gio Hội đang cần nhiều linh mục, tu sĩ nam nữ lm việc cho vườn nho Cha. Xin Cha ban cho những bạn trẻ đp lại tiếng Cha ku gọi để dấn thn lm việc trong cnh đồng truyền gio.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Thời giờ v ti năng l những nn bạc Cha trao cho chng con để sinh lời. Xin cho chng con biết dng để phục vụ Gio xứ v tha nhn, nhờ đ chng con cảm thấy cuộc đời khng v nghĩa v trống rỗng.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Xin Cha ban mun ơn hồn xc cho ng b anh chị em thuộc Gio Khu Phaol đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny. Xin thm sức mạnh cho những anh chị em yếu bệnh. Xin thương đến những linh hồn chng con c dng thnh lễ hm nay được chng hưởng nhan thnh Cha. V trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của chng con.

Chng con cầu xin Cha.