LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 6 Phục Sinh - Năm C (Biến cố 30-4)

 

1. Đức Thnh Cha l hnh ảnh Cha Kit hiện diện giữa trần gian. Xin Cha ban cho ngi được bnh an, mạnh khỏe v thần tr khn ngoan để ngi thay mặt Cha hướng dẫn lương tm nhn loại bằng những lời chn l v hy vọng.

Chng con cầu xin Cha.

2. Bnh an thật l yu mến Cha Gisu v tun giữ Lời của Ngi. Xin Cha ban ơn để chng con thực hnh điều đ.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Kỷ niệm 41 năm rời xa qu cha đất tổ. Xin Cha thương đến Nước Việt Nam chng con để chng c ngy an vui v ấm no. Xin cho những linh hồn chiến sĩ đ anh dũng bảo vệ qu hương v linh hồn những người ra đi tm kiếm tự do được hưởng tnh thương v bin của Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Xin cho cc nh cầm quyền trn khắp thế giới biết cai trị người dn bằng tinh thần cng bằng v trch nhiệm. Ước chi mọi người dn được hưởng đầy đủ quyền tự do căn bản của con người, trong đ c quyền tự do tn gio.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Gio xứ tổ chức tiệc Cng Đức để biết ơn cha mẹ v sum họp gia đnh. Xin Cha cho thời tiết thuận ha v c nhiều người tham dự vui vẻ, bnh an.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Xin Cha ban mun ơn hồn xc cho Gio khu Đức Mẹ Hằng Cứu Gip đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny. Xin Cha mở cửa Thin Đng cho những linh hồn chng con cầu nguyện hm nay v an ủi những bệnh nhn trong Gio Xứ. Trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của mỗi người chng con.

Chng con cầu xin Cha.