LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Chúa Nhật 6 Phục Sinh - Năm B

Ngày Hiền Mẫu

 

 

1.        Xin Chúa thánh hoá mọi phần tử của Giáo Hội, đặc biệt trong Năm Thánh Hiến này, xin cho Đức Giáo Hoàng, các Giám Mục, Linh Mục, Phó Tế và tu sĩ nam nữ trên khắp thế giới luôn sống vui tươi và thánh thiện để làm chứng nhân cho Chúa.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

2.        “Đây là lệnh truyền của Thầy là các con hăy yêu thương nhau.”  Xin cho chúng con kính trọng, giúp đỡ và tha thứ cho mọi người v́ danh Chúa Giêsu Kitô.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

3.        Chúng con kính nhớ Mẹ Maria trong tháng Hoa này. Xin cho chúng con yêu mến Mẹ nhiều hơn, nhất là dâng lên Mẹ những bông hoa thiêng liêng, như khiêm nhượng, cầu nguyện, bác ái và trong sạch.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

4.        Tạ ơn Thiên Chúa đă ban cho chúng con những người mẹ, cả đời hy sinh cho con cái. Nhân ngày Hiền Mẫu hôm nay, xin Chúa ban cho những bà mẹ được b́nh an, mạnh khoẻ và tràn đầy phúc lộc của Chúa. Xin cho những bà mẹ đă qua đời được sớm hưởng Nước Trời vinh quang.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

5.        Tạ ơn Chúa Mẹ và Thánh Giuse đă giúp chúng con tổ chức Tiệc Công Đức tốt đẹp. Xin Chúa chúc lành và trả ơn bội hậu cho tất cả những ai  đă và đang hy sinh đóng góp tiền bạc, công sức và khả năng để phục vụ Giáo xứ trong nhiều lănh vực.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

6.        Bệnh tật là thánh giá Chúa gửi đến để đền tội và lập công phúc. Xin Chúa thêm sức mạnh cho những bệnh nhân trong Giáo xứ và thương giải cứu những linh hồn chúng con dâng Ư Lễ hôm nay. Trong âm thầm giờ đây xin Chúa lắng nghe lời nguyện của mỗi người.

Chúng con cầu xin Chúa.