LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 5 Phục Sinh - Năm C

 

1. Trong Năm Thnh Lng Thương Xt ny, xin Cha gip cho mọi thnh phần trong Gio Hội mở lng ra đn nhận ơn tha thứ v Lng Thương Xt của Cha, đồng thời cũng thi hnh nhiều việc thương xt tha nhn.

Chng con cầu xin Cha.

2. Cha Gisu ban giới răn mới l yu thương tha nhn như Cha đ yu. Xin cho chng con biết tha thứ, biết gip đỡ, biết cảm thng cho người khc, tất cả v Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Một số cc em đang tĩnh tm để chuẩn bị lnh B Tch Thm Sức v một số cc em tuần tới được Rước Lễ Lần Đầu. Xin Cha cho cc em lun mến yu Cha Gisu v gn giữ tm hồn trong trắng. Xin Cha cũng chc lnh cho Phụ huynh v Thầy c đang tận tm gip đỡ cc em.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Hạnh phc biết bao được nhận biết Thin Cha. Xin ban cho qi vị tn tng trn khắp thế giới, đ được sinh lại trong đời sống Thnh sủng dịp Lễ Phục Sinh vừa qua, biết sống Đức Tin v cầu nguyện mỗi ngy.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Gio xứ tổ chức Tiệc Cng Đức để biết ơn Cha Mẹ v sum họp gia đnh. Xin Cha cho thời tiết thuận ho, nhiều người tham dự vui vẻ v mọi sự may lnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Gio Khu Lộ Đức đang phục vụ qun ăn. Xin Cha ban mun ơn lnh cho qi ng b, anh chị em hy sinh v Gio xứ. Xin cho những linh hồn chng con cầu nguyện trong Thnh Lễ ny, được hưởng Thnh nhan Cha. Xin trở nn sức mạnh cho những bệnh nhn trong Gio Xứ. V trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của mỗi người chng con.

Chng con cầu xin Cha.