LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Chúa Nhật 5 Phục Sinh - Năm B

 

1.     Trong Năm Thánh Hiến này, xin Chúa ban cho những ai ở trong bậc tu tŕ được ơn sống thánh thiện và b́nh an để họ vui tươi, dấn thân phục vụ cộng đoàn Dân Chúa.  

Chúng con cầu xin Chúa.

 

2.     Chúa Giêsu là cây nho, chúng ta là ngành. Xin cho mọi thành viên của Giáo Hội được kết hợp với Chúa trong đời sống cầu nguyện và năng chịu các Bí tích, để từ đó sinh nhiều hoa trái thiêng liêng.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

3.     Hôm nay là ngày bế giảng. Tạ ơn Chúa v́ những ơn lành Chúa ban cho Trường Thánh Saviô và cho Đoàn Thiếu nhi Kitô Vua. Xin Chúa cho các Thầy Cô, các Huynh trưởng, qúi vị phụ huynh và các em học sinh được luôn b́nh an, mạnh khoẻ, và  trả công bội hậu cho những ân nhân đă giúp đỡ Trường và Đoàn.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

4.     Hạnh phúc biết bao được nhận biết Thiên Chúa. Xin ban cho qúi vị tân ṭng trên khắp thế giới, đă được sinh lại trong đời sống Thánh sủng dịp Lễ Phục Sinh vừa qua, biết sống Đức Tin và cầu nguyện mỗi ngày.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

5.     Thứ Bảy tuần này Giáo xứ có Tiệc Công Đức để  biết ơn Cha Mẹ và sum họp gia đ́nh. Xin Chúa cho thời tiết thuận hoà, nhiều người tham dự vui vẻ và mọi sự may lành.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

6.     Giáo Khu Lộ Đức đang phục vụ quán ăn. Xin Chúa ban muôn ơn lành cho qúi ông bà, anh chị em hy sinh v́ Giáo xứ. Xin cho những linh hồn chúng con cầu nguyện trong Thánh Lễ này, đặc biệt linh hồn Vincentê, Louis, và Maria là 3 giáo dân mới qua đời, được hưởng Thánh nhan Chúa. Xin trở nên sức mạnh cho những bệnh nhân trong Giáo Xứ. Và trong âm thầm xin Chúa lắng nghe lời cầu của mỗi người chúng con.

       Chúng con cầu xin Chúa.