LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 4 Phục Sinh - Năm B

 

 

1. Hm nay l lễ Cha chăn chin lnh, xin Cha ban cho Đức Gio Hong, cc Gim Mục v Linh Mục trn khắp thế giới được tm hồn thnh thiện v thần tr khn ngoan để cc ngi thay mặt Cha chăn dắt đon chin Cha trao ph.

Chng con cầu xin Cha.

2. Lạy Cha, 40 năm rời xa qu hương v thay đổi chnh thể. Chng con cảm tạ Cha đ ban cho chng con cơ hội đến quốc gia tự do để sinh sống v thờ phượng Cha. Hướng về qu hương yu dấu, cầu xin Cha ban cho người dn được thanh bnh v ấm no, hưởng đầy đủ nhn quyền, nhất l quyền tự do tn gio.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Hm nay cũng l ngy dnh để cầu nguyện cho ơn gọi linh mục, tu sĩ. Qua đời sống hy sinh v gương sng của cha mẹ trong gia đnh, xin Cha cho cc bạn trẻ đp lại tiếng Cha mời gọi để dấn thn lm việc trong cnh đồng truyền gio.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Tạ ơn Cha đ ban cho Gio xứ c 80 em được Rước Lễ Lần Đầu hm qua. Xin Cha chc lnh cho cha mẹ v Thầy c đ hy sinh dậy dỗ cc em. Xin cho cc em lun giữ tm hồn trong sạch v yu mến Cha Gisu Thnh Thể.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Chng con cầu nguyện đặc biệt cho những linh hồn dng Lễ hm nay v những linh hồn chiến sĩ đ hy sinh v tổ quốc, cng những người đ bỏ mnh trn đường tm kiếm tự do. Xin Cha thương xt v ban cho họ hạnh phc Nước Trời.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Xin Cha ban mun ơn hồn xc cho Gio khu Giuse đang phục vụ qun ăn tuần ny. Xin thm sức mạnh cho những bệnh nhn trong Gio Xứ. V trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của mỗi người chng con.

Chng con cầu xin Cha.