LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Chúa Nhật 4 Phục Sinh – Năm A

Lễ Chúa chiên lành

 

1. Hôm nay là lễ Chúa chiên lành, xin Chúa ban cho Đức Giáo Hoàng, các Giám Mục và Linh Mục trên khắp thế giới được tâm hồn thánh thiện và thần trí khôn ngoan  để các ngài thay mặt Chúa chăn dắt đoàn chiên Chúa trao phó.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

2. Hôm nay cũng là ngày dành để cầu nguyện cho ơn gọi linh mục, tu sĩ. Qua đời sống hy sinh và gương sáng của cha mẹ trong gia đ́nh, xin Chúa cho các bạn trẻ đáp lại tiếng Chúa mời gọi để dấn thân làm việc trong cánh đồng truyền giáo.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

3. Xin Chúa chúc lành cho những sinh hoạt của Giáo xứ, đặc biệt Thứ Bảy ới đây chúng con tổ chức Tiệc Công Đức để biết ơn cha mẹ và sum họp gia đ́nh. Xin cho thời tiết thuận lợi và nhiều người tham dự vui vẻ, b́nh an.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

4. Xin Chúa ban muôn ơn lành hồn xác cho Giáo khu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đang phục vụ quán ăn tuần này. Xin thêm sức mạnh cho những bệnh nhân trong Giáo Xứ.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

5. Chúng con cầu nguyện cho những linh hồn dâng ư Lễ hôm nay và những ư chỉ của anh chị em xin trong Thánh Lễ này cùng những lời nguyện âm thầm của mọi nguời, xin Chúa thương chấp nhận.

Chúng con cầu xin Chúa.