LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 3 Phục Sinh Năm A

(Kỷ niệm biến cố xa qu hương 30-4-2017)

 

1. Đức Thnh Cha l hnh ảnh Cha Kit hiện diện giữa trần gian. Xin Cha ban cho ngi được bnh an, mạnh khỏe v thần tr khn ngoan để ngi thay mặt Cha hướng dẫn lương tm nhn loại bằng những lời chn l v hy vọng.

Chng con cầu xin Cha.

2. Cha Gisu giải thch Thnh Kinh v Bẻ Bnh lm cho 2 mn đệ nhận ra Ngi. Xin cho Bn Tiệc Lời Cha v Bn Tiệc Thnh Thể trong Thnh Lễ lm cho chng con sốt sắng v c sức mạnh tiến thn trn con đường dương thế.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Kỷ niệm 42 năm rời xa qu cha đất tổ. Xin Cha thương đến Nước Việt Nam chng con để chng c ngy an vui v ấm no. Xin cho những linh hồn chiến sĩ đ anh dũng bảo vệ qu hương v linh hồn những người ra đi tm kiếm tự do được hưởng tnh thương v bin của Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Xin cho cc nh cầm quyền trn khắp thế giới biết cai trị người dn bằng tinh thần cng bằng v trch nhiệm. Ước chi mọi người dn được hưởng đầy đủ quyền tự do căn bản của con người.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Lạy Cha, ước chi chng con biết dng những nn bạc Cha trao ban l Thời giờ, Ti năng v Tiền của để phụng sự Cha v phục vụ Gio xứ. Xin Cha chc lnh cho chng con. V xin Cha ban mun ơn hồn xc cho Gio khu Lộ Đức đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Xin Cha ban cho chng con được mạnh khoẻ v bnh an. Xin mở cửa Thin đng cho những linh hồn chng con cầu nguyện hm nay v xin Cha an ủi những bệnh nhn trong Gio Xứ. Trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của mỗi người chng con.

Chng con cầu xin Cha.