LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Lễ Cha Tnh Thương Năm A

 

1. Nhn dịp Bch nin Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, xin Cha ban cho mọi thnh phần của Gio Hội được sống Đức Tin vững mạnh v lun knh mến Mẹ Maria.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Hm nay cũng l Cha Nhật knh Cha Tnh Thương, xin cho chng con lun tn thc vo Lng Thương Xt v bờ bến của Cha v đừng bao giờ ng lng. Xin cho cc tội nhn ơn trở về với Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Cha phục sinh đem bnh an cho cc Tng Đồ. Xin cho mọi gia đnh được sống bnh an trong ơn nghĩa Cha qua việc cầu nguyện chung v hy sinh cho nhau.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Chng con sẽ tổ chức Tiệc Cng Đức để biết ơn cha mẹ v sum họp gia đnh. Xin Cha cho việc tổ chức thnh cng v c nhiều người tham dự vui vẻ.

Chng con cầu xin Cha.

 

5.. Xin Cha trả ơn bội hậu hồn xc cho những ng b, anh chị em đ hy sinh tiền của gip đỡ người ngho bn Việt Nam qua chiến dịch "Ai l anh chị em ti" trong Ma Chay vừa qua.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Tuần ny Gio Khu Giuse hy sinh phục vụ qun ăn, xin Cha cho mọi người trong Gio Khu được bnh an v mạnh khỏe. Xin cho những linh hồn chng con dng lễ hm nay được phục sinh với Cha trong Nước Trời vinh quang. Xin thm sức mạnh cho cc bệnh nhn v những ai đang gặp kh khăn, thử thch. Sau cng xin Cha lắng nghe những lời nguyện m thầm của chng con.

Chng con cầu xin Cha.