LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Sng Cha Nhật Phục Sinh 2015

 

1. Cng với Gio Hội, hm nay chng con hn hoan mừng Cha Phục Sinh. Xin cho chng con từ đy phục sinh trong đời sống nghĩa l từ bỏ tội lỗi, nết xấu v chuyn cần lm  nhiều việc lnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Đức Tin được Thin Cha trao ban để sống v chia sẻ. Xin cho chng con sống Đức Tin bằng cuộc sống đạo hạnh v nhiệt thnh truyền gio trong mi trường  của mỗi người.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Chng con cm ơn Cha đ ban cho Gio Hội c thm nhiều tn tng trong dịp Lễ Phục Sinh ny. Xin Cha gip cho những tn tng đ được tăng trưởng Đức tin v vui tươi dấn thn trong cuộc sống Kit hữu.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Sau khi sống lại, Cha đ tới ban bnh an cho cc Tng Đồ. Xin cho cc gia đnh trong Gio xứ chng con được sống bnh an thực sự bằng cch vợ chồng yu thương nhau, con ci  ngoan ngon nghe lời cha mẹ.

 Chng con cầu xin Cha.

 

5. Cha Kit đ từ đau khổ của ngy Thứ  Su tử nạn để tiến tới vinh quang của Cha Nhật Phục Sinh, xin cho chng con biết bằng lng chịu đựng những đau khổ thể xc, tm hồn để sau ny hưởng vinh quang với Cha. Xin Cha  đặc biệt thnh ha những anh chị em yếu bệnh trong Gio Xứ.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Xin cho qi khch tới tham dự Thnh Lễ hm nay được ra về bnh an. Xin Cha gip đỡ để những ai thnh tm tm kiếm Chn L vĩnh cửu được gặp thấy nơi Cha Kit. V xin Cha thưởng nước Thin Đng cho những linh hồn chng con dng lễ hm nay.

Chng con cầu xin Cha.