LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 4 Ma Vọng Năm C

 

1. Cha đến để cứu độ nhn loại, xin cho mọi phần tử trong Gio Hội được hưởng Ơn cứu độ của Cha v xin gip chng con biết chia sẻ Tin Mừng cứu độ đ cho những anh chị em khc.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Trong Năm thnh Lng Thương Xt, xin cho chng con cố gắng lm nhiều việc bc i v thương xt, để được hưỏng Lng Thương Xt của Cha khi cn sống cũng như lc qua đời.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Phc m hm nay trnh thuật lại Mẹ Maria thăm viếng b Isave, đem Cha Gisu đến để thnh ho thai nhi Gioan Baotixita. Xin Cha gip chng con mang niềm vui v sự knh trọng đến những ai chng con gặp gỡ.

 

4. Đức thnh Cha Phanxic mừng sinh nhật 78 tuổi vo ngy 17 thng 12 vừa qua. Xin Cha ban cho ngi khang an, trường thọ để ngi lm vinh danh Cha v mưu ch cho cc linh hồn.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Xin Cha ban nhiều ơn lnh hồn xc cho Gio Khu Thnh Gia đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny. Xin Cha an ủi những bệnh nhn của Gio xứ, đang c đơn v đau đớn v bệnh nạn.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Xin Cha thương mở cửa Thin Đng cho những linh hồn chng con dng Thnh Lễ hm nay. Sau cng xin Cha lắng nghe những nguyện của mỗi người chng con (đợi một lt)

Chng con cầu xin Cha.