LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Chúa Nhật 4 Mùa Vọng – A

 

1/ Xin Chúa ban cho Đức Thánh Cha Phanxicô được an khang, trường thọ nhân dịp Ngài mừng thượng thọ 80 tuổi. Xin cho mọi thành phần của Giáo Hội dọn mừng Chúa Giáng sinh với tâm hồn khiêm hạ và trong sạch.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

2/ Qua Mầu nhiệm Nhập Thể chúng con sắp mừng kính, xin Chúa ban cho những tâm hồn khao khát chân lư được hiểu biết và tôn thờ một Chúa. Xin Chúa gia tăng ơn gọi tu tŕ để có nhiều thợ làm việc trong cánh đồng truyền giáo.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

3/ Mẹ Maria đón nhận Chúa Giêsu vào cung ḷng thanh sạch của Mẹ để trao ban cho nhân loại Đấng Cứu Thế. Xin cho chúng con yêu mến và cậy nhờ Mẹ để đến với Chúa.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

4/ Xin Chúa chúc lành và ban muôn ơn hồn xác cho anh chị em thuộc Giáo Khu Fatima đang phụ trách quán ăn tuần này, và tất cả những ai đóng góp thời giờ, tiền của cho Lễ Giáng sinh và công việc gói bánh chưng.

Chúng con cầu xin Chúa.

 

5/ Xin Chúa trở nên nguồn an ủi đặc biệt cho những nạn nhân của thiên tai, bạo động, bất công, đàn áp. Xin cho trẻ em bị bỏ rơi; người già cô đơn, buồn tủi; các bệnh nhân thiêú thuốc men được những người hảo tâm giúp đỡ. Và xin mở cửa  Thiên Đàng cho những linh hồn chúng con dâng ư lễ hôm nay. Chúng ta thinh lặng dâng lên Chúa những lời nguyện riêng tư.

Chúng con cầu xin Chúa.